Toàn quốc Toyota Land Cruiser thế hệ mới vượt địa hình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Naruto2013, 13/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto2013 New Member

  Tham gia:
  2/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Toyota Land Cruiser http://binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/
  Các công cụ chỉnh được ra 137 mã lực, và thay vì miễn cưỡng khi bạn yêu cầu sẽ được giao trong một vội vàng. Nếu bạn đang có kế hoạch vượt qua xe khác, không thực hiện lời hứa của iM không thể giữ. Có một chế độ "Sport", nhưng không kỳ vọng nhiều; nó chỉ đơn giản là giữ cho cơ vòng quay cao hơn một chút, và khá nhiều chỉ làm cho tiếng ồn nhiều hơn thay vì hiệu năng cao hơn. Chọn cho sự thay đổi thanh cũng không thực sự cung cấp nhiều trong cách khỏe như lực sĩ, hoặc, như tôi phát hiện trên một ổ đĩa trước đó với sự lây truyền và dài ném shifter của nó. Đó là nhiều hơn về việc giữ giá xuống thay thế.

  Xử lý không cảm thấy sắc như chuẩn-setters như Mazda3 hay Volkswagen Golf, và không có nhiều cảm giác lái, nhưng iM vẫn phản ứng một cách nhanh chóng và chính xác khi bạn di chuyển bánh xe. Đó là một phương tiện đi lại mà không giả vờ là một mô hình thể thao, nhưng đó chính xác là những gì rất nhiều trình điều khiển muốn.
  Toyota Yaris http://binhtoyota.com/xe-toyota-yaris/
  Các ghế trước có gối ôm nhỏ trên mặt và chúng thực sự khá thoải mái. Các ghế sau đều phẳng và không ở đâu là tốt đẹp, nhưng trở lại chỗ ngồi duỗi chân là khá tốt cho một chiếc xe cỡ này, và có không gian dưới ghế trước để trượt chân của một người theo họ. Các ghế sau gập 60/40 cho không gian vận chuyển hàng hóa phụ, và chúng dễ dàng để hoạt động và rơi gần như bằng phẳng. Không giống như ma trận, trong đó có rất nhiều nhựa trong khoang hàng hóa mà trông rẻ nhưng thực tế để dễ dàng làm sạch, các iM có mỏng, vải bảng lưng trông rẻ tiền và khó khăn hơn để dọn dẹp nếu bạn đang chở bùn mặt hàng. Các dấu gạch ngang là một thiết kế rất bận rộn, nhưng hầu hết các điều khiển đơn giản và dễ sử dụng. Những chiếc ghế nóng là ngoại lệ, xử lý bằng cách quay số nhỏ ẩn trong một cubby có mái che, và đó là khó khăn để quay khi điều chỉnh nhiệt độ.

  Giá Corolla iM có thể nhìn khá đắt khi nó so với các nhãn bắt đầu của một số đối thủ cạnh tranh của nó, có thể được nhiều như $ 2500 nhiều hơn so với phiên bản hatchback của Honda Civic, Chevrolet Cruze hay Hyundai Elantra, trong số những người khác. Nhưng hãy nhớ rằng iM đi kèm với tất cả mọi thứ, trong khi bạn sẽ phải di chuyển lên mức cắt đắt của các đối thủ cạnh tranh để có được một số lượng tương tự của các công cụ. Một cặp vợ chồng vẫn có thể cắt xén Toyota khi trang bị kỹ, nhưng chắc chắn rằng bạn đang làm những quả táo với táo truyền thống khi giá mua sắm.

  Các thương hiệu Scion là tất cả về giá rẻ-'n', vui vẻ, và iM đứng ra như là cao cấp hơn và trưởng thành bên trong nó. Nhưng ra ngày của riêng mình trong thế giới khốc liệt của hatchback đối thủ cạnh tranh, hiệu quả ấm của nó trở nên thậm chí nhiều hơn một trở ngại, đặc biệt là kể từ khi không có tương ứng với hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời để bù đắp cho nó. Hãy chắc chắn để lái xe ít nhất là một vài trong số những người khác để so sánh trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.
  Toyota Hilux http://binhtoyota.com/xe-toyota-hilux/
   
  Tags:
Đang tải...