TP.HCM Toyota Innova ngoại thất đáng kinh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 13/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Innova
  Bentley không phải là mới cho thị trường SUV, và 2018 Bentley Bentayga sẽ là bổ sung mới nhất cho dòng SUV của nó. Sự bổ sung mới này có thể có nhiều cải tiến đáng kinh ngạc có thể làm cho nó trở thành nhà dẫn đầu thế giới trong phân khúc của nó. Phiên bản cải tiến mới sẽ có một động cơ tốt hơn, ngoại thất được nâng cấp, nội thất đẹp và thoải mái với rất nhiều nâng cấp kỹ thuật. Để biết thông tin của bạn, tôi đang chia sẻ tất cả những cải tiến có thể có dưới đây trong bài viết.  2018 Bentley Bentley trước

  2018 BENTLEY BENTAYGA - CHI TIẾT ĐỘNG CƠ

  Phiên bản sắp tới sẽ có hai tùy chọn động cơ trong đó bao gồm một đơn vị TSI 6.0 lít W-12. Động cơ W-12 TSI sẽ có công suất 600 mã lực, và nó cũng sẽ tạo ra mô men xoắn vượt 664. Nó sẽ cung cấp đủ công suất cho việc chăm sóc mà nó có thể vận hành từ 0 đến 60 mph chỉ trong 4 giây. Không cần phải nói, làm cho nó là SUV nhịn ăn trên thế giới. Động cơ diesel V8 sẽ có sức mạnh tương đương. Nhiều tin đồn cũng gợi ý rằng nó 2018 Bentley Bentayga có thể đưa ra một động cơ hybrid sẽ làm cho nó thậm chí một lựa chọn phi thường cho người mua.

  2018 Bentley Bentayga phía sau
  Toyota Prado
  2018 BENTLEY BENTAYGA - SỬA ĐỔI SẼ BAO GỒM

  Bentley Bentleyga năm 2018 sẽ có một ngạc và ấn tượng mà có thể mê hoặc bất kỳ cá nhân. Nó sẽ có một lưới tản nhiệt truyền thống sẽ bao phủ gần như toàn bộ chiếc xe. Tuy nhiên, ngoài việc đó, nó có đèn pha thiết kế tròn, và nó sẽ được kết hợp với bánh xe hợp kim đẹp 22 inch. Mặt sau của chiếc xe cũng rất đẹp và trông rất tương lai. Nó sẽ có một số cải tiến đáng kinh ngạc khác trong đó sẽ làm cho chiếc xe chăm sóc an toàn và phong cách chăm sóc một cách hoàn hảo độc đáo và tuyệt vời.

  Nội thất của chiếc xe này có một số cải tiến đáng kinh ngạc trong đó làm cho nó một nâng cấp tuyệt vời trong xe. Nó sẽ có một ghế ngồi thoải mái và chỗ ngồi thoải mái là tốt. Ngoài ra, nội thất được làm bằng da khâu tay cho một liên lạc cá nhân và độc đáo để xe. Màn hình cảm ứng của chiếc Bentley Bentleyga năm 2018 sẽ là một phần của hệ thống định vị và thông tin giải trí làm cho trải nghiệm lái xe của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Và kiểu dáng bằng kim loại của họ với hiệp hội gỗ cho một cái nhìn phong cách để xe cùng với sự thu hút tuyệt vời.

  2018 nội thất Bentley Bentayga

  2018 BENTLEY BENTAYGA - NGÀY GIÁ CẢ VÀ NGÀY KHỞI ĐẦU
  Toyota Vios
  Ngày phát hành của Bentley Bentayga 2018 vẫn chưa được công bố bởi công ty vì vậy chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một chi tiết chính xác về ngày phát hành của nó. Tuy nhiên, rất nhiều khả năng là nó sẽ được phát hành vào cuối năm 2017 hoặc vào đầu năm 2018. Ngày có thể thay đổi tùy theo kế hoạch của công ty. Xét về chi phí, mô hình cơ sở sẽ chi phí khoảng 185.000 đô la và nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào mô hình hoặc phiên bản do bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn sẽ biết rằng những chi tiết này được dựa trên sự suy đoán hoặc rò rỉ và những thứ có thể khác nhau trong phiên bản đã hoàn tất. Vì vậy, bạn nên chờ đợi một tuyên bố chính thức từ công ty trước khi đưa ra bất kỳ ý kiến cuối cùng nào về chiếc xe này.
   
  Tags:
Đang tải...