Toàn quốc Toyota Hilux hiệu suất tập trung

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 11/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Toyota Hilux http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/
  Click vào liên kết trên để đọc mỗi sâu xem xét, sau đó đọc trên cho phán quyết của chúng tôi.

  Đối đầu
  Tùy

  tùy chọn riêng cho Aygo bao gồm các gói £ 395 outstand có tính năng tương phản chèn cắt bên ngoài và £ 245 bộc phát gói decal.

  Bạn cũng có thể thêm hoàn thiện màu sắc cơ thể để trang trí nội thất với £ 165 Inspire và các gói dữ dội. Trên Citigo, có £ 180 sọc thể thao nắp ca-pô và mái nhà, £ 87 đá chrome Đội tấm và một mái spoiler £ 217. Bạn cũng có thể chi tiêu £ 660 trên hợp kim 15-inch.Công nghệ

  Kết nối điện thoại với hệ thống thông tin giải trí của Toyota là một miếng bánh, và bạn có thể duyệt qua các thư viện âm nhạc của bạn thông qua kết nối Bluetooth. Nếu bạn có một điện thoại di động Android, Mirrorlink sao chép màn hình điện thoại của bạn trên màn hình cảm ứng.

  Chi phí hoạt động

  Cả hai chiếc xe thải ra ít hơn 100g / km khí CO2 và để đủ điều kiện cho một đĩa thuế miễn phí, trong khi mỗi lời hứa để tiết kiệm nhiên liệu 50mpg trung bình. Các Aygo là không có sẵn với một gói dịch vụ, nhưng ba chuyến đi đến các đại lý sẽ có giá £ 527 sử dụng sơ đồ cố định giá của Toyota, mà là nhiều hơn chỉ 48 £ là đối phó vụ của Skoda.

  verdictvệt thắng Citigo đáng chú ý của tiếp tục. Nó không phải là bắt mắt như Toyota mới, nhưng nó mang lại lớn xe chất lượng, tinh tế và lái xe năng động trong một gói nhỏ. Nó cũng đáng ngạc nhiên thực tế, giá cực rẻ để chạy và cũng được trang bị tiêu chuẩn.trình điều khiển trẻ sẽ yêu thích vẻ ngoài đặc biệt các Aygo mới nhất của, lựa chọn cá nhân và màn hình cảm ứng điện thoại thông minh thân thiện. Nhưng kinh nghiệm lái xe cho phép nó xuống và chiếc xe cảm thấy rẻ hơn so với đối thủ của nó. băng ghế phía sau ngột ngạt, cảm giác và khởi động nhỏ không giúp đỡ.Toyota plug-in hybrid Prius lập kỷ lục Nurburgring lap mới cho nhiên liệu hiệu quả lap, 698mpg quản lý nhất
  Toyota Prado http://topxe.vn/xe-toyota-prado/
  Nurburgring thường gợi lên hình ảnh của thời gian ghép nhanh, như các nhà sản xuất xe cạnh tranh để chứng minh sản phẩm mới nhất của họ là lên đến đầu khi nói đến hiệu suất và xử lý.

  Do đó bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Toyota đã có một thành tích hơi khác nhau trong tâm trí khi nó Prius Plug-In lai đặt ra quanh 12,9 dặm Nordschliefe mạch.

  • lần Nurburgring lap nhanh nhất

  Các nhà sản xuất Nhật Bản đã cố gắng để thiết lập một kỷ lục trong vòng nhiên liệu hiệu quả nhất, một kỳ tích giữa kích thước hatchback đạt được bằng cách quản lý một 698mpg đáng ngạc nhiên. Vòng mất 20 phút và 59 giây, và diễn ra trong một phiên họp công cộng, với Prius phải đối phó với giao thông trên đường trong khi tôn trọng tất cả các quy tắc mạch, bao gồm tốc độ 37mph tối thiểu trung bình.

  Toyota tuyên bố ít hơn năm thìa nhiên liệu đã được yêu cầu cho các hoạt động, nhờ sự đầy đủ lai hệ thống mà cặp động cơ xăng 1.8 lít với một pin lithium-ion nhỏ gọn, có thể sạc lại.

  công nghệ này có nghĩa là Prius đã có thể hoàn thành hầu hết các mạch trong chế độ EV chạy điện của nó, kết quả là con số nền kinh tế vô cùng cao, vượt xa dù sao ấn tượng chính thức con số chu trình hỗn hợp của 134mpg.
  Toyota Land Cruiser http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/
   
  Tags:
Đang tải...