Hà Nội Toyota Hilux 2018 trên mô hình năm 2017

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 9/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  NhàAcuraNăm 2017 Acura NSX Giá, Tốc độ Tốc độ
  Toyota Hilux 2018
  NĂM 2017 ACURA NSX GIÁ, TỐC ĐỘ TỐC ĐỘ quản trị viên 21 tháng 3 năm 2016 Acura , Thể thao Ô tô Miễn bình luận
  Acura NSX là một chiếc xe thể thao đa dụng, được sản xuất bởi Honda và được bán ở Mỹ là Acura NSX. Mô hình thế hệ đầu tiên đã được công bố tại Chicago Auto Show, đây là chiếc ghế kép đầu tiên của Honda, tất cả các bánh sau của chiếc xe cơ động bằng nhôm. Mô hình này cũng được biết đến với hệ thống kiểm soát thang máy điện tử của thang máy và hệ thống van thời gian biến đổi của Honda, được phát triển từ những năm 1980.  Những thay đổi chính sẽ có mặt sẽ là thiết kế, đào tạo lái xe và lĩnh vực công nghệ.

  Năm 2017 Acura NSX

  2017 ACURA NSX - THIẾT KẾ CẬP NHẬT NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT

  Thiết kế năm 2017 Acura NSX sẽ là một mẫu khá thanh lịch; Các nguồn của công ty nói rằng nhiều điểm hàn thực sự cải thiện độ bền xoắn của thiết kế khung vũ trụ, mà mô hình này sẽ được dựa trên. Áp dụng công nghệ đúc cắt trong ngành ô tô trong lần đầu tiên sẽ giới thiệu các sản phẩm gia công cơ khí chính xác.
  Phù hợp với công nghệ Zero Delay của Honda, nhà sản xuất tuyên bố, "Độ cứng của không gian vượt trội truyền cảm giác đầy đủ của bộ phận điện, hệ thống treo và trực tiếp lái xe với sự chậm trễ không."
  Toyota Hiace 2018
  Nhôm và sợi cacbon sẽ được sử dụng rộng rãi trong thiết kế thân xe, do đó làm cho nó cực kỳ nhẹ cân. Mặc dù nhôm sẽ được sử dụng để xây dựng khung gầm và khung thân xe, sợi cacbon sẽ được sử dụng trong các bộ phận như tấm lợp và nắp thùng. Các bộ phận cửa sẽ được làm bằng vật liệu composite với các tính chất giống như sợi thủy tinh. Tổng trọng lượng của chiếc xe này dự kiến khoảng 1678 kg.
  Nội thất năm 2017 Acura NSX sẽ được thiết kế để cung cấp chỗ ở rộng rãi cho cả người lái xe và hành khách mà không tạo ra bất kỳ sự kéo dài nào về hành khách và sự thoải mái khi lái xe. Giống như những chiếc xe thể thao khác có ở các phân đoạn thị trường trên, việc sử dụng chất lượng da và nhôm cao cấp sẽ được sử dụng để trang trí cabin và bảng điều khiển xe.
  2017 Nội thất Acura NSX  2017 ACURA NSX - CÁC THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ VÀ TRUYỀN ĐỘNG

  Honda đã chính thức đặt tên cho thiết lập Power Train năm 2017 là Acura NSX như Sport hybrid Power Unit, bao gồm một động cơ V6 tăng áp 3,5 lít, cùng với ba động cơ điện, được cung cấp bởi một bộ pin. Chiếc combo này dự kiến sẽ có ít nhất 500 HP ở vòng tua 6500-7500 vòng / phút và momen xoắn 406 lb ft ở tốc độ 2000-6000 vòng / phút với vận tốc 191 dặm / giờ, sẽ thoải mái đưa nó vào giải đấu của những chiếc xe thể thao ưu tú hiện nay.

  Điều khiển thời gian biến sẽ được sử dụng cùng với cả cổng và tiêm trực tiếp để cung cấp sự đốt cháy chính xác.

  Hộp số tự động ly hợp kép 9 tốc độ sẽ có sẵn để cung cấp năng lượng cho tất cả bánh xe; Động cơ điện V6 sẽ cung cấp năng lượng cho bánh xe phía sau, và động cơ điện đôi sẽ cung cấp năng lượng cho bánh xe phía trước (một cho mỗi bánh xe). Động cơ thứ ba sẽ được gắn vào trục sau để phục hồi lực phanh và gia tăng công suất.

  Động cơ điện được gắn vào trục sau sẽ cung cấp 50 mã lực và 109 lb ft của mô-men xoắn. Động cơ chạy bằng bánh trước sẽ cung cấp momen xoắn 36 HP và 54 lb ft.

  Năm 2017 Acura NSX phía sau
  Toyota Altis 2018
  2017 ACURA NSX - GIÁ CẢ VÀ TÌNH TRẠNG SẴN CÓ

  Acura đã không đưa ra bất kỳ ngày chính thức nào cho việc phát hành chiếc xe này. Giá năm 2017 Acura NSX ước tính khoảng một phần khoảng 157.000-207.000 đô la. Thẻ này là khá hợp lý và khách hàng sẽ rất vui mừng về việc phát hành. Kiểm tra trong không gian này cho bất kỳ cập nhật mới nhất.
   
  Tags:
Đang tải...