Hà Nội Toyota Hiace 2018 xe thương mại du lịch

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 13/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Fortuner 2018 Chiếc Nissan 350Z Track 2006 đã kéo dài 9 lần Lightning Laps và đứng trước 38 người thách thức trước khi vòng đua LL1 của nó xuống mức 3: 12.5. Một chiếc Ford Mustang V-6 kết hợp với thời gian của Nissan trong năm 2011 , nhưng đó là chiếc xe ô tô Chevy pony mà cuối cùng đã phá hủy cả hai. Chiếc Camaro V-6 1LE không chỉ đòi hỏi thời gian LL1 nhanh nhất trong sự tồn tại 10 năm của Lightning Lap, nó đã thổi kỉ lục cũ với 8 cây thuốc nổ.

  Trong phạm vi 504 đô la của nắp LL1, Camaro 1LE trị giá 34.495 đô la đánh cắp hơn tám giây so với chủ sở hữu bản ghi LL1 trước đây. Khi làm như vậy, nó sẽ trở thành một cuộc diễu hành của những chiếc xe mạnh hơn và đắt tiền hơn, và nó hoàn toàn đánh bại đối thủ Blue Oval hiện tại, EcoBoost Mustang được trang bị gói Performance. Họ cùng đi trên đường đua, chiếc Mustang được đẩy mạnh sẽ chỉ xuất cảnh Hog Pen lên phía trước ngay khi Camaro vượt qua đường khởi đầu / kết thúc lúc 3:04. Ford cần thêm 11,6 giây để hoàn thành vòng. Và điều đó trở nên trầm trọng hơn đối với các nữ tu sĩ Mustang: Mặc dù thâm hụt 100 mã lực, chiếc VIII lật nhanh hơn chiếc Mustang GT tám xi-lanh .
  Toyota Camry 2018
  Chiếc xích lô đầu tiên trong lịch sử 28 năm của huy hiệu 1LE, chiếc Camaro này cung cấp nhiều hơn tay cầm hơn. Có rất nhiều cây gậy và sự ổn định ở các góc mà thông qua phễu mì Spaghetti, chiếc 1LE đâm lên trên sức mạnh 335 mã lực của nó với thời gian nhanh hơn trong ngành bốn so với Jaguar F-type Project 7 , 10 xilanh Audi R8 và các 707-hp Dodge Charger SRT Hellcat , trong số những người khác. Ở giới hạn, Camaro mặc định là một nút bấm nhẹ và có thể quản lý được, khiến cho khung gầm cảm thấy không thể chê. Trọng lượng chỉ đạo lốp xe phía trước chính xác nơi bạn sẽ họ.
  Các đối thủ của LL1 thường yêu cầu phải có vòng đua mát (thường xuyên) và tránh được việc trét các cánh quạt, làm tan các tấm lót, hoặc lốp xe. Không phải với Camaro này. Bộ dụng cụ 1LE là một gói theo đúng chuẩn với hệ thống phanh không mệt mỏi (Brembos lên phía trước) và cao su Goodyear Eagle F1 Asymmetric3 mọc theo từng bước. Gói 4500 USD cũng mang lại bộ làm mát bằng dầu, máy khác, và bộ truyền động; Một chênh lệch giới hạn; Và một hệ thống treo cứng hơn với các nút điều khiển ngón chân sau mà thương mại các ổ cắm cho khớp xương cứng hơn.
  Toyota Land Cruiser 2018
  Động cơ V6 6 xilanh 3,16 lít cũng như động cơ 6 xy-lanh Camaros với tốc độ 7.000 vòng / phút với sự nhiệt tình náo nhiệt dường như đã bị mất trong tất cả nhưng động cơ sáu kỳ lạ nhất. Đó là một động cơ tuyệt vời, và cũng là thiếu sót lớn nhất của chiếc xe này. Khung gầm đơn giản xứng đáng có thêm sức mạnh. Chevy đã có những sửa chữa: Camaro SS 1LE .
   
  Tags:
Đang tải...