TP.HCM Toyota Fortuner 2018 một sự xuất hiện tuyệt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 12/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Fortuner 2018
  tự hào trong việc tạo ra vời của chiếc xe của họ. Một chiếc xe đáng kinh ngạc đó chắc chắn là SC. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng chiếc xe này đang được facelifted hiện nay và nó đi ra như là một phiên bản rất hấp dẫn. Vì vậy, bạn nên tìm ra cho năm 2017 Lexus SC nếu bạn đang có kế hoạch để mua một chiếc Lexus sớm. Nó có vẻ bề ngoài cao và người ta sẽ nhìn chằm chằm vào nó mà không hề nhấp nháy nếu nó đi qua người đó. Động cơ khí động học của chiếc xe này được thiết kế lại bởi các chuyên gia chuyên nghiệp và họ tin rằng không khí đã được giảm đáng kể lần này.


  Toyota Camry 2018
  2017 Lexus SC

  2017 LEXUS SC - XUẤT HIỆN

  Xa như sự xuất hiện có liên quan, năm 2017 Lexus SC đã có đèn pha độc đáo được đẩy bên trong khung xe. Đèn pha được tạo thành bởi ba bóng đèn loại LED mạnh mẽ. Ngoài ra còn có một chỉ báo nhỏ được trang bị bên trong mỗi hộp đèn pha. Grille thiết kế là ra khỏi màu xanh quá như nó đã có một hình dạng tương tự như một hình thang và được làm bằng cấu trúc lưới.

  Logo thương hiệu được nhúng trong lưới tản nhiệt. Máng xối mở rộng đến đáy của bumper phía trước. Giải phóng mặt bằng là rất thấp cho một phiên bản sắp tới của Lexus SC. Điều này có nghĩa là xe chỉ được khuyên dùng cho lái xe trên đường.

  Xây dựng chất lượng và giảm trọng lượng:

  Bánh xe hợp kim cao cấp 19 inch được trang bị trong chiếc xe này với những chiếc bánh xe đáng yêu. Mỗi bánh xe có năm cặp bánh xe. Chiều dài của chiếc xe đã tăng lên trong facelift này, điều đó có nghĩa là không gian nội thất cũng đã được tăng lên. Bạn có thể đi du lịch với sự thoải mái hơn bây giờ. 2017 sẽ có nhiều nhôm và sợi cacbon như các vật liệu cấu tạo của cơ thể.  Điều này sẽ làm giảm trọng lượng lề đường của Lexus SC năm 2017 này. Giảm cân có hai lợi ích chính. Đó là sự tăng hiệu suất và sự tăng trưởng của nền kinh tế nhiên liệu. Cả hai đều có mối quan hệ phức tạp phức tạp, mặc dù.

  Nội thất và Bàn điều khiển:

  Bạn không cần phải lo lắng về bàn giao tiếp kỹ thuật kể từ khi chiếc xe sẽ được trang bị bàn giao tiếp cần thiết nhất. Hầu hết các bàn giao tiếp hiện tại sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Thiết kế nội thất sẽ được thay đổi với một bảng điều khiển mới được thiết kế. Sẽ có nhiều điều khiển được gắn trên tay lái hiện nay sẽ tăng tính linh hoạt của người lái xe trên đường đi.

  2017 LEXUS SC - THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐỘNG CƠ

  Dưới mui xe của năm 2017 Lexus SC, bạn sẽ có được một động cơ 5.0 lít mạnh mẽ V8 với công nghệ RC-F. Động cơ này có thể tạo ra sức mạnh lên tới 467 mã lực. Với tất cả các xác suất, sẽ có các biến thể động cơ khác cho chiếc xe này. Không có thông tin như vậy được cung cấp chính thức từ bây giờ. Chiếc xe này mất khoảng 5,5 giây thời gian để đạt 60 mph từ 0. Tốc độ tối đa đã được đánh giá ở 155 mph.

  Một hệ thống truyền tải tự động sẽ được kết hợp cùng với động cơ. Việc truyền dẫn bằng tay hầu như không được nhìn thấy do những lợi ích to lớn của việc truyền tải tốc độ tự động qua việc truyền dẫn bằng tay. Tiết kiệm nhiên liệu cho chiếc xe này khoảng 15 mpg đối với xe thành phố và khoảng 20 mpg cho đường cao tốc.
  Toyota Land Cruiser 2018
  2017 LEXUS SC - GIÁ BÁN VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

  Năm 2017 Lexus SC sẽ không đưa ra thị trường vào năm sau. Điều này đã được nói với nhiều nhà sản xuất cho thời gian. Giá của chiếc xe này đã ổn định ở mức khoảng 80.000 USD cho phiên bản cơ sở.
   
  Tags:
Đang tải...