Hà Nội Toyota Camry tiêu chuẩn quốc gia

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 6/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Toyota Camry uối, một vài đô la ngắn - Cuối cùng, đây là một bản tóm tắt video của quan hệ đối tác Chrysler / Fiat, trình bày bởi nhân vật hoạt hình Hoofy và Boo. Không, nó không phải là đề cập cụ thể, vì TCC và tất cả mọi người khác đã có những cuộc thảo luận tháng trước. Và, không, nó không phải là đặc biệt funny - địa ngục không , thậm chí. Nhưng gần đây chúng tôi chưa đưa cho bạn nhiều video và chúng tôi đang cố bắt kịp. Hãy cho chúng tôi nghỉ ngơi. [ Minyanville ]ng số nhiều tiến bộ trong công nghệ ô tô, các hệ thống định vị GPS dựa trên các thiết bị định vị ngay trên đó với tự khởi động, điều hòa không khí tự động, và tích hợp iPod. Hàng triệu trình điều khiển không may bây giờ thề bằng GPS của họ thay vì lúc vợ / chồng / hoa tiêu của họ.

  Nhưng có một khía cạnh nham hiểm đối với hệ thống vệ tinh: các bộ thu tín hiệu GPS nhỏ, rẻ tiền có thể được sử dụng để theo dõi mọi người mà không có kiến thức của họ.

  Khi nó được thực hiện bởi các công dân bình thường - đặc biệt là nếu họ xa lạ với chồng hoặc bạn trai chống lại những người mà đơn đặt hàng bảo vệ đã được ban hành - nó được gọi là " GPS stalking ". Và nó gần như luôn luôn bất hợp pháp.  Albert Belle là phi công xuất sắc nhất của All-Star, lần đầu tiên xuất hiện cách đây 10 năm, nhưng hàng trăm người khác đã bị xử lý và bị kết án kể từ khi biến đổi mới về vụng trộm kinh điển.

  Nhưng nếu nó được thực hiện bởi cảnh sát thì sao? Nên cảnh sát có phải nhận được một bảo đảm để đặt một transponder GPS trên xe của bạn, hoặc là vị trí của bạn "thông tin công cộng" vì bất cứ ai có thể nhìn thấy bạn lái xe trong quá khứ?

  Đó là mấu chốt của một cuộc chiến gây nhầm lẫn giữa các tòa án khác nhau trên khắp đất nước đã ban hành các quyết định mâu thuẫn nhau.

  Một mặt, Toà án Kháng nghị bang New York đã phán quyết rằng khi cảnh sát tiểu bang đã đặt một transponder GPS bên trong một van của Scott Weaver thuộc Watervliet vào tháng 12 năm 2005 và để lại nó trong 65 ngày.

  Bằng cách đó, đã quyết định tòa án, cảnh sát nhà nước đã "vi phạm quyền của người phạm tội hình sự" theo hiến pháp của bang New York. Sử dụng thiết bị theo dõi GPS mà không có bảo đảm, đã cai trị tòa án, là một tìm kiếm bất hợp pháp.

  Nhưng đa số bốn thẩm phán cũng chỉ ra rằng phán quyết áp dụng chỉ trong phạm vi bang New York, vì Toà án tối cao Hoa Kỳ đã không phán quyết việc sử dụng GPS trong điều tra hình sự tạo thành một tìm kiếm như được giải quyết theo Điều bổ sung sửa đổi thứ tư.Toyota Fortuner

  Mặt khác, vấn đề này đã không được giải quyết bởi hầu hết các tòa án liên bang, dẫn đến một tòa án ở Wisconsin đưa ra một phán quyết ngược lại. Tại đó, tòa phán quyết rằng cảnh sát có thể lắp đặt bộ thu tín hiệu GPS trên xe ô tô và theo dõi các phong trào của người dân mà không vi phạm quyền hiến pháp của tiểu bang.

  Đi xa hơn, cảnh sát có thể làm như vậy ngay cả khi những người lái xe không nghi ngờ trong bất kỳ vụ án hình sự nào. Lý luận của họ? Theo dõi GPS không phải là tìm kiếm hoặc bắt giữ, do đó không cần phải có lệnh khám xét (mặc dù trong trường hợp này, cảnh sát đã nhận được lệnh bảo vệ).

  Trên thực tế, Thẩm phán Paul Lundsten đã đưa ra phán quyết nhất trí, thông tin từ thiết bị GPS "chỉ cung cấp thông tin cảnh sát mà có thể thu được thông qua giám sát trực quan".

  Trong thời đại mà hình ảnh vệ tinh của Google Earth vô tình tiết lộ hình ảnh của những người khỏa thân , các vấn đề về việc sử dụng hợp pháp các công nghệ mới sẽ bị hạn chế.

  Nhưng chúng tôi tò mò về những gì bạn nghĩ. Nên cảnh sát phải có được một lệnh để gắn một thiết bị GPS trên xe một kẻ buôn ma túy của tiếng?

  Làm thế nào về về chiếc xe của bạn ?eenCarReports.com, một trang web của đối tác để TheCarConnection, đã đưa câu chuyện này vào ngày hôm qua liên quan đến các tiêu chuẩn mới của nền kinh tế liên bang. Tổng biên tập John Voelcker đã chia ra nhiều lời hùng biện để nhấn mạnh một số điểm quan trọng bị bỏ sót bởi nhiều phương tiện truyền thông.

  Cụ thể;
  - California duy trì quyền thiết lập các tiêu chuẩn của chính mình sau năm 2016.
  - Chính sách năng lượng mới đang đến, và đây là mã nói về một khoản thuế khí đốt mới.

  Điểm đầu tiên rõ ràng mâu thuẫn với một trong những mục tiêu chính của quy định mới, đó là phải có một . Ít nhất sẽ chỉ có một bộ quy tắc trong sáu năm tới ... cho phép các nhà sản xuất ô tô có thể thở được một khoảng cho một sản phẩm mới. Đó là một điều tốt.Toyota Altis
   
  Tags:
Đang tải...