Toàn quốc Toyota Camry hào về sức mạnh tăng cường

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 16/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Toyota Camry
  Thế hệ tiếp theo của sedan Hyundai sẽ có một mục nhập mới tuyệt vời trong năm 2017 mẫu Hyundai Equus. Mô hình thế hệ thứ ba này sẽ mang lại nhiều tính năng vượt trội so với sự hạnh phúc của người khác. Các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã hết sức kiên nhẫn để làm cho chiếc xe này trở nên tuyệt với tuyệt đối theo mọi cách. Hãy là hình ảnh ngoại thất hoặc các tính năng nội thất, mọi thứ trong mô hình này xứng đáng được tràng pháo tay và độc đáo theo ý của họ. Không phải để quên phân đoạn powertrain của mô hình cũng đáng để thảo luận vì nó tự cùng với sự gia tăng đáng kể của nền kinh tế nhiên liệu.  2017 Hyundai Equus

  2017 Hyundai Equus - Các tính năng mới trong Dashboard, Storage and Safety Features

  2017 Hyundai Equus ấn tượng cả trong và ngoài. Mặt tiền phía trước là một phần hoài cổ truyền cảm hứng cho phiên bản trước của nó, nó đã là một hit lớn. Trong khi giữ một số yếu tố giống như trước, các nhà sản xuất đã thay đổi thiết kế lưới, mép, bumper, và phía sau. Ánh sáng trên cả hai phía trước và phía sau đã được chỉnh sửa trở nên phong cách hơn trước, và rôm đã được thấm nhuần ở những nơi khác nhau để thể hiện một liều lượng sang trọng của sức khỏe. Tất cả mọi thứ về bên ngoài của Equus điểm đánh dấu tích cực với chúng tôi bởi vì chúng tôi tin rằng nỗ lực của công ty có giá trị khen thưởng.
  Giá Xe Toyota Việt Nam
  Xét đến phong cách thay đổi bên trong năm 2017, Hyundai Equus đang quan tâm, các vật liệu mới đã được giới thiệu để tăng thêm thương hiệu sang trọng cũng như sự tiện nghi. Dựa vào mức độ trang trí, bạn sẽ có được các tính năng bao gồm công nghệ tiên tiến cũng như các yếu tố thoải mái.

  Mong muốn tìm chỗ ngồi bằng da, bảng điều khiển nâng cao và không quên các yếu tố bằng gỗ được sử dụng làm trang trí. Cabin đã được quấn quanh bằng vải chất lượng tốt để đảm bảo rằng cảm giác giản dị và bầu không khí ấm cúng không phải là hy sinh. Chiếc cabin nổi bật này là một trong nhiều lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.  Một số tùy chọn an toàn được bao gồm trong mô hình này là camera phía sau, cảm biến đỗ xe phía sau, cảnh báo khởi hành lane, điều khiển hành trình thích ứng, và hệ thống cảnh báo va chạm. Đối với những người muốn được an toàn thêm, họ có thể lựa chọn không khí an toàn túi cho tất cả các hành khách. Giải trí đi tới những tầm cao mới với việc tích hợp hệ thống âm thanh đa kênh 7.1.

  2017 nội thất Hyundai Equus

  2017 HYUNDAI EQUUS - ĐỘNG CƠ CHI TIẾT

  Có vẻ như hệ thống động cơ lớn trước đây không được bao gồm trong năm 2017 Hyundai Equus, nhưng chiếc V8 5.0 L trước đây vẫn là một lựa chọn tốt vì thực tế mô hình này được cho là mạnh mẽ. Nền kinh tế nhiên liệu có thể được tăng lên bằng cách điều chỉnh một số thiết lập, động cơ này sẽ có khả năng sản xuất công suất tới 430 và mô-men xoắn 375 lb-ft.

  Một hộp số tự động 8 cấp là động cơ này sẽ được gắn với, và cấu hình bánh sau sẽ được cung cấp như là tiêu chuẩn trong mọi mô hình. Tất cả các phiên bản bánh xe cũng là một khả năng, nhưng chúng tôi không giữ hy vọng của chúng tôi gắn trên đó.

  2017 Động cơ Hyundai Equus

  2017 HYUNDAI EQUUS - GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH
  Toyota Yaris
  2017 Hyundai Equus là một chiếc xe sang trọng mà không nghi ngờ gì trong giải đấu của Mercedes, nhưng với lợi ích bổ sung của chi phí thấp. Mong đợi để trả một cái gì đó giữa 62.000 $ và $ 70.000 tùy thuộc vào sự lựa chọn trim. Việc phát hành sẽ xảy ra trong năm 2017.
   
  Tags:
Đang tải...