Toàn quốc Toyota Camry được trang bị với 4 xi-lanh động cơ 2.o lít

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 3/6/17.

Chia sẻ trang này

  1. baobaok12 Member

    Tham gia:
    15/5/17
    Số bài viết:
    300
    Được thích:
    0
    Toyota Camry Các tin tức được chờ đợi từ Honda cuối cùng đã đến, các nhà sản xuất Nhật Bản công bố bức ảnh về việc chứng kiến Honda Jazz Shuttle. Bạn có thể nói chiếc xe này là phiên bản dài của Jazz.

    Honda Jazz Shuttle

    Honda Jazz Shuttle mang thiết kế rất thể thao , nó có thể được nhìn thấy từ thiết kế của cụm đèn pha , bội thu , lưới tản nhiệt , và dòng mà kéo dài đến toàn bộ cơ thể . Chiếc xe cũng được trang bị một thiết kế ăng ten vây cá mập và một spoiler mái .

    Đăng nhập vào nội thất, thiết kế được thực hiện Honda Jazz Shuttle gần giống như các thiết kế nội thất của phiên bản tiếng Nhật của Honda Jazz. Chiếc xe mang lai 1500 cc động cơ 4 xi-lanh có khả năng phát hành một sức mạnh của 110 ps và mô-men xoắn 134 Nm với một mô-tơ điện thêm trợ 29,5 ps và 160 Nm mô-men xoắn, nâng tổng công suất đầu ra vào một ps 139,5 và 294 Nm mô-men xoắn. Các máy sau đó được kết hợp với một kép truyền ly hợp i-DCD 7 tốc độ cũng như mang hệ thống 4WD.

    Honda Jazz Shuttle

    Honda Jazz Shuttle sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng năm 2015 tại Nhật Bản, nhưng về mặt thông tin giá cả vẫn không có thông tin về Honda.
    Một điều ngạc nhiên nữa tại Thượng Hải Auto Show sẽ được tổ chức vào tuần tới. Các nhà sản xuất Audi đảm bảo mục đích của nó để mang lại một chiếc xe thân thiện với môi trường mà chỉ được bán ở Trung Quốc. Sự lựa chọn giảm trên Audi A6 đã sẵn sàng để được chuyển đổi thành phiên bản L e-tron.
    Giá Xe Toyota
    Audi A6 L e-tron tăng áp TFSI-powered 208 hp kết hợp với động cơ điện cung cấp 122 mã lực. Tổng công suất phản ứng tổng hợp cả hai đạt 241 PS với 500 Nm mô-men xoắn đỉnh giao cho các bánh xe thông qua hộp số 8 tốc độ.

    A6 L e-tron có thể chạy trên tốc độ của 0-100 km / h trong 8,4 giây. Tốc độ tối đa 131 mph mùa thu với số lượng.

    Innenraum

    Đề cập đến các quy định ở Trung Quốc để tự động loại plug-in hybrid, Audi A6 L e-tron tiêu thụ nhiên liệu 2,2 lít / 100 km với khí thải chỉ 52 g / km. Đối với pin, A6 L e-tron được trang bị với công suất 14,1 kWh pin lithium có thể được điều khiển lên đến 31 dặm.

    7573-1429183775-

    Audi A6 L e-tron sẽ được phát hành cho thị trường Trung Quốc vào năm 2016 và sẽ được sản xuất tại thành phố Trường Xuân, phía bắc Trung Quốc, thông qua sự hợp tác của FAW-Volkswagen.

    Chia sẻ trang này:
    Mitsubishi hàng đầu SUV, Pajero đã không cần phải nghi ngờ khả năng của mình để san bằng địa hình ra khỏi đường . Chiếc xe thậm chí còn phát triển đặc biệt để có thể san bằng ferociously theo dõi đua Dakar.

    New Pajero Sport đi kèm với một mang một số thay đổi, chẳng hạn như thiết kế của cản trước trông hiện đại và thanh lịch, phụ tùng Grille phía trước với một thiết kế mới trông nhỏ gọn và cung cấp một liên lạc của lớp phủ chrome, cũng như bánh xe hợp kim với mới đường kính thiết kế 17 inch.

    New Pajero Sport

    Pajero trang bị một số loại máy có khả năng gắng sức khác nhau, tùy thuộc vào loại tương ứng, để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem hình ảnh sau đây. Toyota Yaris
     
    Tags:
Đang tải...