Hà Nội Toyota Camry chúng ta thực sự có ý đó

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 2/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Camry Giữa những cuộc trình diễn mô hình mới mà chúng tôi đưa ra từ tháng 12 năm ngoái, Mercedes đã có thời gian để sáp nhập một phiên bản cập nhật của sedan CLS 350. Trước khi bạn đặt câu hỏi, không, phiên bản 2014 của Mercedes-Benz CLS-class không phải là phiên bản cải tiến với đèn pha 'Multibeam' LED thông minh và động cơ xăng V6 3.0-lít twin-turbo mới, được giới thiệu trên thị trường quốc tế. Điều đó là gì, cùng một chiếc coupé bốn cửa tuyệt đẹp mà chúng ta đã biết trong ba năm qua. Sự đổi mới vẫn còn một khoảng thời gian, mặc dù vậy để giữ cho CLS thú vị và có liên quan cho đến lúc đó, nó đã được cung cấp một vài tinh chỉnh nhỏ và cập nhật.

  Và khi chún ta nói ít, . Chiếc đầu tiên là loại bóng sơn Diamond Silver, không có sẵn trước đó, và sau đó có những bánh xe hợp kim 15 inch mới, 18 inch mà bạn nhìn thấy trong ảnh. Bên cạnh đó, bên ngoài với mái vòm và bóng loáng - với đèn LED và đèn đuôi - không thay đổi và vẫn thanh lịch hơn bao giờ hết.

  Ở bên trong, một lần nữa, bạn sẽ không thể ngay lập tức nhận ra sự khác biệt. Vẫn còn đó tấm gỗ lớn lớn thống trị bảng điều khiển trung tâm (màu đen piano trên chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi) với những lỗ thông khí AC bằng kim loại chải đẹp. Chiếc cốc kiểm soát dưới lỗ thông khí là những thứ Mercedes điển hình, cũng như cụm cụ và tay lái nằm giữa giữa thể thao và sang trọng - giống như CLS. Tuy nhiên, hệ thống COMAND đã được nâng cấp và bây giờ có thêm bản đồ chi tiết cho hệ thống nav-nav và, Mercedes cho biết, tích hợp iPhone tốt hơn. Máy ảnh phía sau đã được cập nhật quá, với một đường dẫn hướng đường cong khi bạn xoay bánh xe, cho thấy quỹ đạo đảo chiều của bạn; Công cụ khá tiêu chuẩn những ngày này.

  Sự thay đổi chúng ta quan tâm nhiều hơn là hộp số, đặc biệt là chế độ điều khiển bằng tay. Khi chúng tôi lần đầu tiên thử nghiệm chiếc xe, chúng tôi nhận thấy rằng những chiếc paddles thay đổi dường như chỉ có ở tính cách mới lạ, như thường thì, hộp số sẽ chỉ chiếm và thay đổi bánh răng khi nó được coi là cần thiết. Mercedes cho biết chiếc xe bây giờ có một chế độ sử dụng phù hợp, vì vậy hãy xem nó hoạt động tốt như thế nào.

  Nó giống như lái xe như thế nào?
  Toyota Fortuner
  Nhìn thấy như thế nào không có thay đổi cơ khí, nó ổ đĩa như trước. Động cơ cũng không thay đổi - phiên bản V6 lớn 3,5 lít lớn, sản sinh ra mô men xoắn 302 mã lực và 37,7kgm. Thật thú vị, thời gian tuyên bố 0-100kph từ 6,9 giây xuống còn 6,1 giây. Tính hai mặt của tiếng ồn của động cơ này thật đáng kinh ngạc. Khi nhàn rỗi, bạn sẽ không thể biết được chiếc xe đang chạy, nhưng hãy quay lại gần đường gạch dưới và nó có mùi vị ngon miệng này sẽ làm bạn muốn mở những cửa sổ không khung. Trên thực tế, chiếc CLS và SLK là những chiếc Mercedes duy nhất được bán ở Ấn Độ với động cơ hút ở trường học cũ này, và sẽ rất buồn khi thấy nó biến mất khi nó được loại bỏ.

  Đối với chế độ thủ công, có, những cải tiến dường như đã làm việc. Không có nút để chọn Manual, nhưng kéo một trong những paddles và một 'M' sẽ xuất hiện trên dấu gạch ngang. Hộp số bây giờ sẽ được giữ cho bánh răng phải lên đến đường đỏ, và cũng khá sẵn sàng giảm tốc, mặc dù sự thay đổi bản thân vẫn không nhanh. Chiếc xe này không có tính năng bắt đầu dừng động cơ tiết kiệm nhiên liệu, vì vậy thay vào đó hộp số được lập trình để giới thiệu thiết bị tốt nhất cho nền kinh tế tốt hơn ở chế độ tay.

  Việc đi và xử lý cũng như trước đây - nó rất thoải mái với hệ thống treo không khí trong Comfort và vẫn còn khá tốt ngay cả trong Thể thao. Suối không khí cũng giúp bạn lái xe qua các góc độ, mặc dù không thể thoát khỏi chiếc xe cỡ này và trọng lượng chỉ 1,7 tấn. Chỉ đạo là một chút thiếu cảm, mặc dù nó là tốt chỉ ra rằng mũi tuyệt đẹp chính xác nơi bạn muốn. Cuối cùng, chiều dài cơ sở 2,9 m và hệ thống treo đó có nghĩa là nó hoàn toàn không thể lay chuyển khi chạy trên đường cao tốc, theo phong cách Mercedes đích thực.

  Tôi có nên mua nó?

  Thật tuyệt khi thấy rằng ngay cả với một chiếc xe hạng sang sang trọng như CLS, Mercedes vẫn đảm bảo rằng nó vẫn ở đúng thời điểm. Vâng, khi một nhà sản xuất ô tô thông báo một mô hình được cập nhật, kỳ vọng thay đổi này luôn cao, nhưng thực tế là chỉ có rất nhiều bạn sửa đổi một mô hình hiện tại mà không cần phải đổi mới toàn bộ. Tuy nhiên, nhiều như chúng ta yêu thích này đẹp xăng X6, những gì chúng tôi muốn được thấy đã được một số khác nhau trong phạm vi động cơ. BMW và Audi đều cung cấp động cơ diesel cũng như các phiên bản hiệu suất cao của coupés bốn cửa của họ bây giờ, và nó cảm thấy như Mercedes bỏ lỡ một cơ hội ở đây; Một cho facelift có lẽ? Với giá 89.9 lakh (phòng trưng bày cũ, Delhi), mức giá này ngang ngửa với lớp học, và với người mua Ấn Độ đang dần chuyển sang xe hơi, chiếc coupé bốn cửa đẹp mắt này có thể chỉ thấy gió thứ hai của nó.
  Toyota Land Cruiser
   
  Tags:
Đang tải...