Toàn quốc Toyota Camry 2018 XL

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 7/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Honda tiết lộ hai gói phụ kiện cho gói Accord mới cho năm 2013 : Thiết bị Hiệu suất Nhà máy Honda (HFP) và Toyota Camry 2018 gói X. Cả hai gói sẽ không cung cấp bất kỳ cải tiến nào cho Accord khi đánh bại những người thích Paul Walker từ đèn pha đến đèn pha, nhưng ít nhất chúng cũng có vẻ thể thao để có cơ hội. Oh, và gói HFP thực sự có được một tinh chỉnh đình chỉ.Dự kiến sẽ được bán ra vào mùa xuân tới, gói HFP bao gồm nhôm 19 inch; Hệ thống treo thể thao mà chúng tôi đã đề cập (làm giảm chiều cao xe 0,6 inch và Honda tuyên bố nâng cao khả năng xử lý); Mặt trước, phía sau, và phía sau bánh sau; Một chiếc xe lượn vòng; Đỏ chiếu sáng nội thất; Thảm sàn đặc biệt của HFP; Và huy hiệu HFP được áp dụng cho các tấm đá và thân cây.
  Toyota Fortuner 2018
  Theo Honda, chỉ 500 chiếc ví dụ về gói HFP này sẽ được bán cho hợp đồng 2013, vì vậy người mua được đảm bảo ít nhất là độc quyền. Gói đi kèm với bảo hành có thời hạn ba năm, dài 36.000 dặm và sẽ có giá 4650 đô la. Lắp đặt, như với mọi thứ trong thế giới của tùy chỉnh, là thêm.
  Gói X của Honda chính hãng Phụ kiện quản lý để đưa một zing nhỏ trong commord của commute mà không bị nhầm lẫn với một thêm từ The Fast and Furious. Giá nhập học là $ 2071-cộng, tất nhiên, chi phí lắp đặt. Gói X bao gồm mặt trước, mặt sau và mặt sau; Một lưới tản nhiệt thể thao; Và sự lựa chọn của bạn của một spoiler decklid hoặc, đối với một 100 $, một cánh phía sau. Chúng tôi chắc chắn rằng Vin Diesel sẽ không bao giờ lái những chiếc xe bảo thủ như thế trong các bộ phim của anh ấy và điều này cũng mạnh mẽ với sự chứng thực khi chúng tôi có thể cung cấp hai gói phụ kiện này. Toyota Land Cruiser 2018
   
  Tags:
Đang tải...