Toàn quốc Toyota Camry 2018 dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 15/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Toyota Camry 2018
  Porsche Cayenne năm 2018 sẽ đánh mới của ô tô - cụ thể hơn, chiếc xe này sẽ mở ra thế hệ thứ ba của xe. Một số sửa đổi và các tính năng mới sẽ được giới thiệu. Bên ngoài cùng với các tính năng nội thất sẽ được nâng cấp. Một số tùy chọn động cơ cũng sẽ có sẵn sẽ được định hình theo nhu cầu hoạt động của cả những người mua hiện tại và nổi bật.  So với các mô hình trước đó. Mô hình mới này sẽ được củng cố và nhẹ hơn bởi vì các vật liệu nhẹ và thép có kết cấu cao đã được sử dụng tự do. Một số vật liệu nhẹ sẽ bao gồm nhôm và sợi cacbon. Các mẫu xe mới sẽ có mặt trong 5 cấp độ bao gồm mô hình cơ sở, S, GTS, SE-Hybrid, và Turbo-S.

  Năm 2018 Porsche Cayenne phía trước

  2018 PORSCHE CAYENNE - THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT

  Về ngoại thất, chiếc Porsche Cayenne năm 2018 sẽ không có nhiều thay đổi so với những chiếc xe hiện tại. Phía trước và xung quanh các bên sẽ thấy sự quen thuộc nhất. Ô tô mới này sẽ có thiết kế cụm sau khác nhau sẽ rất phong phú về đèn LED. Tính năng này cũng khác với mẫu thử nghiệm mà có thể được nhìn thấy ánh sáng thể thao đuôi ánh sáng.

  Tuy nhiên, khi nói đến những cải tiến lớn trong nội thất của nó đã được lên kế hoạch cho chiếc xe này. Nút hiện tại của nó nặng nề đã được loại bỏ và màn hình cảm ứng độ phân giải lớn hơn và cao hơn đã được giới thiệu ở giữa bảng điều khiển.

  Đo khoảng 12-13inches đường chéo, màn hình mới này đã dẫn đến các nhà thiết kế di chuyển các lỗ thông hơi trung tâm dưới màn hình hiển thị - đó là lớn. Các nút bấm, công tắc, và quay số đã được quản lý để sống sót được loại bỏ cũng đã được di chuyển đến một điểm xung quanh bộ càng gần. Bên dưới lỗ thông hơi, các điều khiển đường dây của hệ thống âm thanh đã được thêm vào. Công tắc và màn hình LCD cho hệ thống kiểm soát khí hậu được trình bày dưới đây.

  Toyota Fortuner 2018

  Lưới tản nhiệt của nó đã được sửa đổi một chút và sẽ được chỉ là một chút lớn hơn so với trước đây.

  Một trong hai bên của bộ truyền tải, đó là ở bên phải và bên trái của nó, là các nút điện năng điều khiển hệ thống sưởi ấm ghế và hệ thống lái.

  Porsche Cayenne năm 2018 dự kiến sẽ có bộ phụ kiện MLB của tập đoàn Volkswagen cho tất cả các xe có ổ bánh trước và toàn bộ bánh với động cơ theo chiều dọc. Và nó sẽ có này dưới da.

  Ô tô mới này sẽ có những điểm tương tự như những cảnh hậu trường như Audi Q7 và Bentley Bentayga.

  2018 nội thất Porsche Cayenne

  2018 PORSCHE CAYENNE - ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỘNG CƠ

  Nguồn chính cho Porsche Cayenne 2018 sẽ được cung cấp bởi động cơ V6 và V8 tăng áp. Cũng sẽ có các tùy chọn động cơ diesel và các tùy chọn cho hệ thống xe điện lai. Nó có tốc độ tối đa 145 dặm / giờ và có thể đạt tốc độ từ 0-600 km / h chỉ trong 7 giây.

  Năm 2018 Porsche Cayenne bên

  2018 PORSCHE CAYENNE - NGÀY PHÁT HÀNH VÀ GIÁ

  Porsche Cayenne năm 2018 có thể sẽ đến năm sau. Phiên bản SUV của nền tảng MLB Evo của tập đoàn Volkswagen sẽ giúp cung cấp động lực cải tiến, tiết kiệm nhiên liệu và tính năng. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng giá của chiếc xe này có thể được đặt ở mức $ 59,000. Toyota Land Cruiser 2018
   
  Tags:
Đang tải...