Hà Nội Toyota Altis tiêu chuẩn châu âu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 23/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Bố tôi và hai bà ngoại của tôi đang đợi chúng tôi khi chúng tôi đi vào đường lái xe. Thật tuyệt khi được gặp bố tôi, hiện giờ đang sống ở Calgary. Thật tuyệt vời khi bạn ở cùng với bố mẹ của bạn khi họ sống 3.500 cây số.
  Toyota Altis
  Những công cụ này đại diện cho những đồ vật đã xây dựng thời thơ ấu của tôi. Giường tầng của tôi và hộp đồ chơi được xây dựng bởi ông tôi trong garage của ông bằng những dụng cụ này. Cha tôi đã sử dụng những công cụ này để giữ chiếc xe Toyota Celica năm 1974 rẻ tiền của ông trên đường, trong khi gia đình ông mua một chiếc Chevy Vega đã sử dụng đã giữ các dụng cụ mà ông tôi thích hơn ông.

  Chúng tôi phát hiện ra rằng ông nội của tôi thậm chí còn xây dựng các công cụ của riêng mình. Trong số rất nhiều dụng cụ là một phần mở rộng của hai chân dài, một phần tư inch; Ông cần phải đạt được một bu lông truyền dẫn và không muốn trả tiền cho một công cụ mới nên ông cắt một phần mở rộng nhỏ trong hai, hàn trong một số thanh và làm của riêng mình. Trong số những khám phá này, cha tôi và bà tôi kể về những câu chuyện hài hước - và hậu quả là hơn một vài sửa chữa - đã diễn ra ở đây. Đó là phần quan trọng nhất của câu chuyện này: làm thế nào những công cụ này gợi lên rất nhiều nhữngChúng tôi đã lái xe cả ngày và hầu hết đêm kết nối với nhiều tuyến đường phía sau Texas kết nối Houston với Midland. Ngày mờ dần vào buổi tối đã biến mất vào một buổi hoàng hôn tuyệt vời. Sau khi những dấu vết cuối cùng của màu hồng đã biến mất khỏi bầu trời, ban đêm xuống và chúng tôi tiếp tục lái xe, đến Midland vào lúc 3 giờ sáng, ồn ào và bị phong hoá, ở lại với gia đình nhiều hơn - lần này, nó là Bác Rusty.

  May mắn thay, sự hiếu khách của miền Nam vẫn còn hiệu quả và chúng tôi thức giấc với âm thanh của thịt xông khói xào trong chảo. Đồng nghiệp của tôi và đồng bào, Stan, đã không bao giờ bắn một khẩu súng trong cuộc đời của ông, và tôi figured Texas sẽ là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Chúng tôi đã dành cả ngày với chú của tôi trong ánh mặt trời chụp skeet với 12-gauge shotguns. Stan cuối cùng đã đánh bại tôi vào ngày đầu tiên của anh ta kéo một kích hoạt. Tầm nhìn của tôi rõ ràng là xa lý tưởng.
  Xe Toyota Hilux
  Midland nằm sâu bên trong lãnh thổ xe tải pickup và người dân địa phương khá quan tâm đến đồng Titan kim loại của chúng tôi. Nhiều người tò mò về chiếc xe tải mới và một số thậm chí còn nhầm nó với một chiếc Ford F-250; Có thể từ góc độ nhất định, có một sự giống nhau. Tất cả những người đã cưỡi vào nó đã được ấn tượng với những chuyến đi sang trọng và đầy đủ tiện nghi nội thất. Động cơ đã đánh giá cao sự trơn tru của nó và việc truyền tải đã làm cho thái độ khinh thị của nó, sự thay đổi của công nghiệp.

  Xe tải của chúng tôi là một đối tác kiên định trong một chuyến đi tuyệt vời. Chúng tôi lái nó xuyên qua Michigan mưa đến những vùng đồng bằng đầy nắng của Indiana tới bãi biển cát của Galveston, Texas. Đó là tất cả mọi thứ cho chúng tôi trong chín ngày. Chúng tôi sử dụng nó như là một văn phòng di động để chỉnh sửa và gửi câu chuyện này, chúng tôi ngủ trong đó, đưa nó ra đường ở sa mạc Texas phía tây và nạp nó lên với hàng trăm cân Anh các công cụ để đi du lịch hàng ngàn cây số đường cao tốc. Titan XD hữu ích như một ngực công cụ đầy đủ và nếu được duy trì như những dụng cụ nó mang, nó có thể trở thành một vật gia truyền khác được truyền từ thế hệ này sang thế hệ kế tiếp. kỷ niệm tốt đẹp của ông nộ
  Xe Toyota Hiace
   
  Tags:
Đang tải...