Toàn quốc Toyota Altis nguyên mẫu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 15/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Toyota Altis http://topxe.vn/xe-toyota-altis/
  GT 86 Shooting Brake concept đã được nghĩ ra bởi T oyota Đội ngũ thiết kế sản phẩm của Úc, nhưng sau khi kỹ sư trưởng của GT 86 của Tetsuya Tada thấy việc thiết kế, nhóm của ông tại Nhật Bản đã quyết định xây dựng một phiên bản làm việc của xe là một khái niệm.

  "Tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên - và tôi thích nó rất nhiều, tôi sắp xếp cho các chuyên gia nghệ takumi của tôi để tay xây dựng các khái niệm Shooting Brake dựa trên thiết kế của Úc," ông nói.Nó không chỉ là một mô hình với kích cỡ, hoặc, như khái niệm này là một chiếc xe chức năng và driveable đó là được thử nghiệm trên cơ sở minh của Toyota. Nó không dành cho sản xuất, mặc dù Toyota đang quan tâm để xem phản ứng nào để xe.

  Không có thay đổi cơ bản GT 86 Shooting Brake hình thức, chỉ với những quý sau và mái được thay đổi. Điều đó có nghĩa là 197bhp động cơ bốn xi-lanh cùng dưới nắp ca-pô xe hai bánh sau. Việc khởi động là lớn hơn rất nhiều mặc dù bây giờ, và giám đốc thiết kế của Úc của Toyota cho biết bây giờ nó đủ lớn cho ván lướt sóng.

  Toyota cho biết xe hỗn hợp các nhân vật thể thao của 86 với giá trị thực tế của Toyota, và sẽ phục vụ như một chiếc xe cuối tuần mà vẫn có thể có ích và rộng rãi.

  Bạn nghĩ gì về Toyota GT 86 Shooting Brake? Cho chúng tôi biết dưới đây ...Liệu Toyota Aygo x-clusiv xe thành phố khoảng-topping biện minh cho thẻ giá của nó?

  verdict
  3
  Toyota Aygo là một chiếc xe dễ thương, đáng tin cậy và cũng làm tròn. Đó là giá rẻ để chạy, đặc biệt, và nếu bạn đang nhạy cảm với các đặc điểm kỹ thuật, giá cả phải chăng, quá. Tuy nhiên, mô hình x-clusiv vải mái không thực sự có nhiều ý nghĩa nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác mạnh giá rẻ. Tại chỉ nhút nhát của £ 14.000 trong đó có một vài lựa chọn sự lựa chọn, Aygo trông khá đắt đối với một chiếc xe thành phố. Không có tranh luận về số lượng thiết bị tiêu chuẩn, nhưng tất cả cảm thấy một chút quá nhiều cho một mô hình đó là tất cả về khả năng chi trả.
  Giá rẻ và vui vẻ nói chung là nguyên tắc cho xe ô tô thành phố nhỏ, nhưng vì lợi ích của đa dạng, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn cần thiết - Toyota Aygo x-clusiv mới là một chiếc xe như vậy.
  Toyota Camry http://topxe.vn/xe-toyota-camry/
  Nó ngồi ở đầu của phạm vi và đi kèm với mỗi tùy chọn có thể tưởng tượng như là tiêu chuẩn - ngoại trừ ngồi-nav, mà là một £ 400 phụ. Kết quả là, chi phí chỉ nhút nhát của £ 14.000. Cho rằng các xe thường có giá từ £ 8.945, tính năng động cơ tương tự và mang cùng một số người, điều đó có vẻ đắt tiền.Một camera lùi, keyless entry, hệ thống thông tin giải trí bảy inch với MirrorLink, nội thất da, bánh xe hợp kim 15-inch và mái vải có thể thu được bao gồm, nhưng cũng nên nhớ rằng tại thời điểm này giá cả, bạn có thể nhận được rất nhiều xe cho tiền của bạn , chẳng hạn như một Ford Fiesta hay VW Polo .Tuy nhiên nhiều bạn muốn chi tiêu cho bạn Aygo , có một điều không thay đổi: các động cơ. Tất cả các phiên bản đều có các 69bhp 1,0 lít xăng ba xi-lanh, được kết hợp với một năm tốc độ hộp số tay như là tiêu chuẩn. Các máy móc giống hệt Citroen C1 và Peugeot 108 cả đi kèm với các tùy chọn của một punchier Turbo 1.2 lít.Tuy nhiên, các đơn vị 1,0 lít cung cấp đủ hiệu suất để giải quyết những con đường thành phố. Thêm vào đó, sự chỉ đạo sáng cho các Aygo một cảm giác thực sự của sự nhanh nhẹn và nó đề tốt với bề mặt kém, cảm giác mềm mại và sáng tác.

  Lấy Toyota khỏi vùng thoải mái của thành phố, mặc dù, và nó bắt đầu cảm thấy một chút của chiều sâu của nó. Việc thiếu điện từ động cơ sớm trở nên rõ ràng trên đường cao tốc, như xây dựng bất kỳ loại động lực là một quá trình chậm - 0-62mph mất một mất thời gian 14,2 giây. Peel mái vải trở lại, và nó trở nên hơi thẹn trong cabin, quá.

  thông số kỹ thuật chính
  Mô hình: Toyota Aygo x-clusiv
  Giá: £ 13.495
  Động cơ: xăng 3cyl 1,0 lít
  Nguồn: 69bhp
  Hộp số: Năm tốc độ sử dụng, ổ đĩa bánh trước
  0-62mph: 14,2 giây
  Tốc độ tối đa: 99mph
  Kinh tế / CO2: 68.9mpg / 95g / km
  Mở bán: Bây giờ
  Toyota Fortuner http://topxe.vn/xe-toyota-fortuner/
   
  Tags:
Đang tải...