Toàn quốc Toyota Altis đánh giá sản phẩm E

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 3/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  CALGARY - Một số folks hợp pháp yêu cầu một xe tải pickup. Họ kéo. Họ đào bới. Họ chơi.
  Toyota Altis
  Doug Thorp của Calgary phù hợp với hồ sơ. Thorp kéo một chiếc xe tải thứ năm RV và cùng với gia đình của mình đi hàng nghìn kilômét mỗi năm trong chiếc xe tải nặng Ram 2500 năm 2003.

  Là một người đam mê xe, Thorp là ứng cử viên lý tưởng để kiểm tra Toyota ‘s thiết kế lại-cho-2014 Tundra nửa tấn đón .

  Toyota đầu tiên giới thiệu Tundra vào năm 1999, với chiếc xe được bán dưới dạng xe tải năm 2000. Với Tundra, Toyota nhằm mục đích nắm bắt một số thị trường xe tải lớn theo truyền thống thống trị bởi Ford, GM và Chrysler.Xe tải Tundra thế hệ thứ nhất được chế tạo từ năm 1999 đến năm 2007, và ban đầu được trang bị một động cơ V6 dung tích 3,4 lít hoặc 4,8 lít V8. Một khi đã có mặt trên thị trường, Toyota liên tục cập nhật kiểu xe taxi và động cơ sẵn có và hộp số.

  Đầu năm 2007 Tundra thế hệ thứ hai của Toyota đã tăng kích thước - và chiếc xe tải đã có sẵn trong 31 cấu hình khác nhau. Một sự lựa chọn rộng rãi các loại taxi, hộp, động cơ và truyền động sẵn có có nghĩa là xe tải có thể được sử dụng cho bất kỳ việc sử dụng nào.

  Kiểm tra lái xe của người dân: Chủ nhân của Volvo trung thành thích phiên bản mới nhất

  Mới cho năm 2014 là Tundra thế hệ thứ ba, được cập nhật với các yếu tố thiết kế ngoại thất mới mà Toyota cho biết phản ánh một hình ảnh công nghiệp "chiselled và hiện đại." Xe tải có sẵn trong năm cấp - SR, SR5, bổ nhiệm tốt Limited, và hai Các mô hình cao cấp, Platinum và phiên bản 1794 mới.
  Toyota Hiace
  Phiên bản năm 1794 là một cái gật đầu cho trang trại, được thành lập vào năm 1794, nơi nhà máy Tundra hiện đang đặt tại San Antonio, Texas. Đó là một chiếc Silver Sky Metallic 2014 4 × 4 Tundra Crewmax 1794 Edition - thêm vào các cuộc hẹn nội thất bằng gỗ và da, bánh xe hợp kim mạ crôm 20 inch và thiết bị kiểm tra đặc biệt - mà Thorp đã thử nghiệm.Được trang bị động cơ 5.7L V8 và hộp số tự động sáu cấp, chiếc xe tải đã được tải đầy đủ với mọi tiện ích và có giá bán chỉ trên 55.824 USD.

  "Tôi đã rất ấn tượng với sự hấp dẫn trực quan của Tundra được thiết kế lại", Thorp nói về ấn tượng đầu tiên của mình. "Toyota đã đi một chặng đường dài với hình dáng xe tải của họ, và Tundra xuất hiện rất vững chắc với những đường nét đẹp.

  "Tôi đặc biệt thích điều trị tản nhiệt và đèn pha."

  Thorp sinh ra và lớn lên ở Ontario. Cha của ông đã dạy ông lái một chiếc xe tải GMC 3/4-tấn với một hộp số ba tốc độ truyền chuyển. Ông đã nhận được giấy phép của mình vào năm 1979, và mua một bộ sạc Plymouth với giá 500 đô la. Ông đã lái xe Charger trong hai năm và tiếp theo mua một chiếc xe Plymouth K, và lái xe trong hơn 300.000 km.

  Thorp đã ở trong khu dự trữ quân sự trong 8 năm và trong suốt thời gian đó, ông lái nhiều phương tiện khác nhau, từ 1/4 tấn Jeep đến 5 tấn.
  Toyota Hilux
  Khi gia đình chuyển về phía tây tới Calgary vào năm 1995 Thorp đã có một chiếc xe Ford Tempo, nhưng với một gia đình đang phát triển - vợ Laura, con Duncan, Bryan và Robert - một chiếc minivan nhanh chóng trở thành người bán hàng gia đình. Khi chiếc xe trở nên quá nhỏ, Thorp đã mua Ram 2500 Quad Cab năm 2003 của mình, và gần đây anh đã mua một chiếc Dodge Journey R / T năm 2011 để lái xe quanh thị trấn.
   
  Tags:
Đang tải...