Hà Nội Toyota Altis 2018 thị trấn và quốc gia

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 24/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Altis 2018 Nissan không đến Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ năm nay, nhưng điều đó không ngăn họ thu thập được một loạt các nhà báo ở Detroit để giới thiệu một khái niệm mới. Mặc dù người mua Titan và Armada đang ngày càng trở nên khan hiếm, nhưng có một lĩnh vực của thị trường xe tải không biến mất khá nhanh: xe tải thực sự lớn.

  Ngành công nghiệp xe tải thương mại là một trong đó Nissan là cầu thủ quan trọng trên hầu hết mọi lục địa ngoại trừ Bắc Mỹ và Nam Cực, nơi mà các công đoàn chim cánh cụt thực hiện bất kỳ hoạt động kinh doanh nào gần như không thể. Bắt đầu từ năm 2010, Nissan sẽ tham gia vào thị trường thương mại ở Mỹ và Canada với sự kết hợp của các sản phẩm hiện có từ bên ngoài Bắc Mỹ và ba chiếc xe mới sẽ được giới thiệu trong vòng ba năm.

  Tại sao Xe tải UPS Trắng-Xa-Băng lại là Trắng?
  Toyota Hiace 2018
  NV2500 được thấy ở đây sẽ không phải là một trong số chúng. Một khái niệm được xây dựng trên nền tảng F-alpha của Nissan, NV2500 phục vụ nhiều hơn như là một thông báo rằng Nissan đang đến Hoa Kỳ hơn bất kỳ dấu hiệu thực sự của những gì xe sẽ giống như khi họ đến đây. Ngay cả nền tảng sẽ thay đổi. Thế hệ tiếp theo của Nissan Titan sẽ được Dodge sản xuất trên dây chuyền lắp ráp Ram - giống như Volkswagen Routan thực sự chỉ là một Chrysler được tái phát triển - và kịch bản có thể xảy ra là ít nhất một trong số Nissans thương mại mới sẽ chia sẻ Những xương đó. Tuy nhiên, các quan chức Nissan đã tuyên bố rõ ràng rằng không có gì giống như NV2500 sẽ được xây dựng trên cấu trúc F-alpha hiện có.

  Ba loại xe mới được cho là bao gồm các lớp 3-5 trong thị trường thương mại. Dodge Sprinter, Ford E-series, và Chevrolet Express / GMC Savanna đã được đề cập, có nghĩa là tiền thông minh là một trong những chiếc xe là một chiếc xe đầy đủ kích cỡ và kèm theo chassis-cab. Loại 3 được bao gồm bởi các xe bán tải hạng nặng như Sierra / Silverado 3500 và Ford F-350, do đó có khả năng là phiên bản Class 3 sẽ là phiên bản rebad của chiếc Ram nặng mới. Nissan cho biết họ đã hợp tác với Cummins để cung cấp động cơ diesel cho các xe tải sắp tới và ZF cho việc truyền tải.

  Bạn có thể Fit một Hockey Net ở phía sau

  Đối với chiếc xe thứ ba, cuộc họp báo lần này là lần đầu tiên trong ít nhất một vài năm mà chúng tôi đã nghe nói đến Chevrolet Astro. Khái niệm NV200 của Nissan từ chương trình Tokyo năm 2007 cũng có mặt, cho thấy công ty đang xem xét thị trường xe mini-utility hiện đang sẵn sàng để bùng nổ vào một mục nhập với Ford Transit Connect . Mặc dù chiếc van nhỏ này không đáp ứng được yêu cầu về tải của các lớp thương mại mà Nissan đang nói, nhưng công ty này có giá trị gần như toàn bộ sản phẩm - bao gồm xe buýt và xe buýt chở hàng - có thể nhập khẩu để lấp đầy khoảng trống đó.
  Toyota Hilux 2018
   
  Tags:
Đang tải...