Hà Nội Toyota Altis 2018 một thương hiệu phụ SUV

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 21/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Toyota Altis 2018 sẽ công bố một báo cáo đầy đủ về chủng tộc và kết quả mở rộng trong chiếc xe máy của chúng tôi vào buổi sáng thứ hai.
  Volkswagen dự kiến sẽ biến chiếc Tiguan cỡ trung Tiguan thế hệ thứ hai thành mới trước cuối năm sau.

  Trong đêm tối tại Lapland, Thụy Điển, ông chủ kỹ thuật xe hơi của Volkswagen, Tiến sĩ Jochen Böhle, nhấn mạnh chiếc Tiguan được Wolfsburg chế tạo sẽ tạo ra một số mô hình mới trong gia đình Volkswagen trong vòng hai năm.


  Tiến sĩ Böhle nói với các nhà báo: "Người bán hàng của chúng tôi đang nói chuyện để tạo ra một gia đình Tiguans như một thương hiệu bên trong thương hiệu Volkswagen.

  "Chúng tôi không xa gia đình ra khỏi nó."

  Chiếc SUV nhỏ sẽ bắt đầu tăng trưởng với chiếc Tiguan XL kéo dài, chiếc 110mm đã được chèn thêm vào chiều dài cơm của nó để đẩy nó ra 2791mm và cho phép Volkswagen cung cấp cho nó một hàng ghế thứ ba, quá.

  Sau đó một chiếc Tiguan Coupe, có thể gọi là Tiguan CC, sẽ được thêm vào phạm vi.
  Toyota Yaris 2018
  Tiguan "thường xuyên" sẽ đến Úc vào quý III năm 2016, và công ty này trước đó đã xác nhận chiếc Tiguan XL và Tiguan Coupe bảy chỗ cũng sẽ có sẵn cho người mua ở Úc. Chúng sẽ được tung ra vào khoảng 12 tháng, vào cuối năm 2017 và cuối năm 2018.

  Tiến sĩ Böhle cho biết: "Chúng tôi đang nghiên cứu một chiếc coupe Tiguan, trông thật sự tuyệt vời. "Đó là khoảng cách cơ sở như Tiguan và cũng có năm cửa.

  "Tiến sĩ Diess [VW CEO] đang đẩy mạnh dự án. Rất mạnh. Đó là một chiếc xe rất thú vị và anh ấy rất mạnh về sự phát triển của nó. "

  Tiguan CC sẽ không đi kèm với bộ phụ kiện off-road tùy chọn của Tiguan, cho phép nâng cao chiều cao xe trong các tình huống khó khăn bởi vì Volkswagen tin rằng hồ sơ người mua sẽ có một sự tập trung tương đối mạnh trên đường.

  Volkswagen có kế hoạch tiết kiệm tiền và thời gian phát triển bằng cách chế tạo chiếc SUV coupe trên cùng một trục cơ 2681mm như Tiguan tiêu chuẩn và có thể giới thiệu một động cơ mạnh hơn ở đầu dây chuyền.

  Volkswagen đã bán được 2,6 triệu chiếc Tiguans kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2007, mặc dù nó bị chỉ trích ở Mỹ do thiếu khả năng vận chuyển hàng hóa và nó được xây dựng ở Đức.

  Trong khi chiếc Tiguan tiêu chuẩn sẽ vẫn được sản xuất tại Đức, thì vẫn chưa có quyết định nào cho chiếc coupe.

  Tiến sĩ Böhle khẳng định: "Ở Wolfsburg có những công nhân giỏi, có kinh nghiệm. "Chi phí lao động ở Mexico thấp hơn nhưng chất lượng ở Đức cao hơn.

  "Chúng ta phải nhìn vào số lượng coupe và liệu Wolfsburg có đủ khả năng để sản xuất nó hay không", ông nói. Toyota Innova 2018
   
  Tags:
Đang tải...