Hà Nội Tour Hải Phòng thưởng thức lẩu cua đồng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethutra82, 9/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. lethutra82 Member
  BB Model:
  9911

  Tham gia:
  29/10/16
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tour Hải Phòng thưởng thức lẩu cua đồng

  kinh nghiệm du lịch cát bà nhắc vậy để thấy, lẩu cua đồng Hải Phòng quả thực đã “bỏ bùa” chúng tôi. Quán tương đối rộng, nằm ngay mặt đường, bàn ghế nhựa đơn thuần, dân dã. Thường dọn hàng trong khoảng 4g chiều cho đến khuya. quan yếu nhất là đông khách. Đông khách chắc chắn vì hai lý do, đầu tiên, lẩu ngon và thứ 2, giá cả logic. Đã được nhiều thổ công Hải Phòng chứng thực về chất lượng, cũng như không lần nào tới Hải Phòng nhưng mà mang thể làm ngơ món này, “lẩu cua đồng Văn Cao” hiện tại trở nên cái cớ để chúng tôi rủ nhau tập trung và ôn chuyện “ngày xưa”.

  [​IMG]

  Thả chút một vào nồi lẩu sôi sùng sục, đợi một tí rồi vớt ra chấm muối tiêu chanh ớt hoặc tương ớt cay xè, cái gì hợp ý muốn ăn thêm thì gọi công ty mang ra thêm. http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tong-hop.html Tôi đặc trưng mê món chả cá, vừa giòn, vừa dai, vừa mồm lạ thường. rộng rãi bạn tôi cũng mê món này, thường nên gọi thêm mấy đĩa thả vào nồi lẩu ăn cho no căng bụng mới thôi. Lẩu riêu cua đồng thường được phục vụ ăn kèm có hoa chuối thái sợi mỏng, ngoại giả sở hữu thêm đĩa rau sống gồm xà lách, mùi tàu, húng những loại, rau ngổ… mỗi đồ vật một tý ăn cho thơm miệng. Rau mùng tơi cũng là loại thường được sử dụng nhúng trong món này.

  Điều đặc trưng nữa ở đây là nếu như ăn lẩu ở đa dạng đến, bạn thường được phục vụ mì tôm, bún, bánh đa trắng thì nơi mang lẩu cua đồng Hải Phòng, nhất định phải ăn kèm có bánh đa đỏ. Vậy là cùng lúc, thực khách được thưởng thức luôn một biến thể của món bánh đa cua Hải Phòng nổi tiếng trong nồi lẩu cua đồng có bạn bè rồi.

  [​IMG]

  Chúng tôi là các đội ngũ thực khách trước tiên của buổi chiều hôm đấy. Chỉ ngồi một khi, đã thấy bàn nào bàn nấy đầy ắp người. Bất kể hôm đấy trời nóng, các lực lượng, hội vẫn tụ họp quanh co nồi lẩu cua đồng, vừa xì xoạp ăn uống vừa nói cho nhau nghe những câu chuyện trên trời dưới biển, san sẻ các giây khắc đáng nhớ của 1 chuyến đến vừa thực hành nào đấy. ko phải vô cớ mà chúng tôi vẫn hay gọi món lẩu cua đồng Văn Cao là “điểm hẹn Hải Phòng”. Bạn đã bao giờ thưởng thức món ngon này trong danh sách ẩm thực đất Cảng chưa?

  Nguồn: http://diendan.vietgiaitri.com/chu-de/phuot-hai-phong-thuong-thuc-lau-cua-dong-2259429.vgt&st=0
   
  Tags:
Đang tải...