Khu vực khác Top những công việc kiếm tiền Online

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dinh0012, 29/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. dinh0012 New Member

  Tham gia:
  11/4/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  KIẾM TIỀN TỪ WEBSITE VỚI GOOGLE ADSENSE:

  Nếu như bạn đang có một website hoặc blog với lượng truy cập tương đối nhiều, tại sao không thử kiếm tiền từ Google Adsense ?

  Hiểu thuần tuý thì Google AdSense cho phép chủ trang web nhận hoa hồng bằng phương pháp hiển thị lăng xê của Google trên trang web của họ . khi một người click lên quảng cáo trên trang web hoặc blog cá nhân của bạn, Google sẽ nhận tiền từ doanh nghiệp có sản phẩm hàng hóa quảng cáo, và dành một phần tiền đó cho các bạn .

  Google Adsense sẽ auto kiếm tìm nội dung trên website/blog của mọi người, phân tích những từ khoá và hiển thị quảng cáo phù hợp với nội dung mà trang web các bạn đề cập đến. Mặt khác nếu các bạn đặt tìm kiếm Google Search trên trang web của mình, nếu như một ai ấy sử dụng ô kiếm tìm này các bạn cũng được nhận tiền từ Google .

  KIẾM TIỀN TỪ VIDEO VỚI YOUTUBE PARTNER PROGRAM:

  Youtube hiện đang là mạng san sẻ video lớn nhất sở hữu Con số người mua khổng lồ, chính vì thế mà cơ hội kiếm doanh thu từ kênh này cũng ko phải nhỏ .

  Youtube Partner cũng là một Bí quyết để các bạn kiếm tiền từ quảng cáo, vì đây là chương trình liên doanh của Youtube với người dùng (creator) để hiển thị quảng cáo trên vài video của họ . một cách dễ hiểu ngừng thi côngĐây là các bạn khiến ra một video hay tự quay những clip mang nội dung, rồi up lên Youtube, Youtube sẽ gắn quảng bá vào video của mọi người . Mỗi lúc với người click vào truyền bá ở video của các bạn thì bạn sẽ được nhận tiền . mọi người có thể kiếm đc vài USD với một lượt click vào quảng cáo của người xem, nếu như có thể làm ra một số video có nội dung hay, thu hút, với các chủ đề hot, nhiều người xem thì Youtube Partner sẽ mang tới doanh thu khá ổn định, …

  LÀM FREELANCER VỚI FREELANCER, UPWORK HAY VLANCE

  “Freelance” là một việc làm kiếm tiền Online khá nhiều . Mức lợi nhuận trong khoảng những chục tới vài trăm, thậm chí hàng ngàn USD cho mỗi Dự án, lại được chủ động về thời kì, làm việc độc lập, không chịu sự quản lí của bất kì người nào, freelance hiện đang dần trở nên khuynh hướng .

  KIẾM TIỀN TỪ AFFILIATE MARKETING VỚI AMAZON, SHAREASALES, CJ,...

  Affiliate Marketing (Tiếp thị Liên kết) cho phép mọi người kiếm tiền từ hoa hồng lúc các bạn tiếp thị, lăng xê một sản phẩm hàng hóa, nhà cung cấp cho 1 công ty nào chậm triển khai .

  thứ 1, mọi người cần đăng ký với "affiliate marketing networks" . tuy nhiên mang rộng rãi trang lừa đảo , nên các bạn phải thật kỹ càng trước lúc tham gia ! một vài trang "affiliate marketing networks" có tiếng tăm hiện nay đó chính là Amazon, Shareasales, CJ (Commission Junction) ,... các trang này giúp bạn kết nốt với các công ty bán hàng, thanh toàn tiền huê hồng đúng đắn hứa hẹn và đầy đủ nên bạn khá yên tâm mà ko sợ gặp phải rủi ro.

  mọi người sau khi đăng ký cần phải lựa chọn một hoặc nhiều sản phẩm mà bạn muốn quảng bá và dẫn link affiliate của chúng về trang web của mọi người. khi người dùng truy cập vào web của bạn và click vào đường link của hàng hóa, với các hành động mua bán của họ đối với sản phẩm hàng hóa như click, đặt hàng mua hàng.. thì mọi người sẽ nhận đc một số mức hoa hòng tương ứng.  [​IMG]

  LÀM KHẢO SÁT ONLINE VỚI I-SAY, MYSURVEY, SWAGBUCKS

  Chỉ cần thực hành một bài dò xét nho nhỏ, trả lời khoảng 20 nghi vấn , hoặc đưa ra vài quan điểm cá nhân và bạn sẽ đc nhận tầm khoảng 3 – 5 đô la Mỹ chỉ trong khoảng thời kì ngắn . Thật thuần tuý phải không ? Thế nhưng, hiện trạng thăm dò online bây giờ quả tình chỉ là phù phiếm, bởi vì vẫn mang những trang web lường đảo .

  mang thể đề cập tư vấn các nghi vấn dò xét là công tác kiếm tiền online đơn thuần nhất. có những trang web có tiếng tăm vẫn đích thực thanh toán cho mọi người, hoặc bằng các món đò với trị giá tương đương như phiếu sắm hàng Amazon . nếu miêu tả thêm các mọi người bè tham gia khảo sát mọi người có thể đc thưởng hot điểm hoặc những món đồ. bên cạnh đó , ko nên vội nghĩ rằng mình sẽ phát triển thành triệu phú trong nay mai chỉ có 1 vài loại click chuột như thế . Bởi vì không phải dò la nào cũng phù hợp sở hữu mọi người, đồng tức là thu nhập của các bạn không ổn định . Vậy nên đừng hy vọng kiếm đc bộn tiền, nhưng lại một khoản tiêu vặt nho nhỏ thì hoàn toàn có thể .
   
  Tags:
Đang tải...