TP.HCM Top 7 ứng dụng luyện thi IELTS tốt nhất giúp bạn đạt 6.5+ IELTS

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi altgiasu, 22/12/20.

Chia sẻ trang này

 1. altgiasu Member

  Tham gia:
  18/11/20
  Số bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Top ứng dụng luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay

  [​IMG]

  Nói về các ứng dụng hỗ trợ cho việc học tiếng Anh hay luyện thi Toeic, IELTS thì có rất nhiều. Đây vừa là ưu điểm khi người dùng có nhiều hơn cho mình những sự lựa chọn nhưng đồng thời nó cũng là khuyết điểm bởi bạn sẽ không biết đâu mới là ứng dụng tốt nhất. Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn top 7 ứng dụng luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay.

  1. Starkcamp

  [​IMG]

  Starkcamp mang đến một hệ thống đề thi đa dạng, hơn 1000 đề để bạn có thể tiếp cận được nhiều dạng khác nhau. Đây cũng là một thư viện sách luyện thi cực kỳ hữu ích cho người học. Giao diện cùng các tính năng của app cũng được đánh giá cao, nhất là phần chấm bài thi có tính chuẩn xác đạt 95% so với bài thi thực tế.

  Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có cả phiên bản web và app để bạn có thể dùng trên nhiều nền tảng.

  2. IELTS British Council

  [​IMG]

  Ứng dụng này được sử dụng khá phổ biến. Sử dụng nó, bạn sẽ có được 3 tiện ích chính đó là cập nhật thông tin về kỳ thi, các hướng dẫn đăng ký; hệ thống bài tập luyện thi; đăng kí lịch thi.

  3. IELTS Speaking

  [​IMG]

  Muốn cải thiện kỹ năng Speaking, bạn nên dùng ứng dụng luyện nói này. Với đa dạng chủ đề nói, mô phỏng trực quan về hình thức thi Speaking, cùng nhiều tính năng chuyên nghiệp, IELTS Speaking giúp người học luyện nói hiệu quả, quen dần với những áp lực trong phòng thi.

  4. eJoy English

  [​IMG]

  Bạn muốn vừa học từ vựng, vừa luyện nghe nói tiếng Anh thì eJoy nên là sự lựa chọn của bạn. eJoy cung cấp các bộ từ vựng theo chủ đề để bạn dễ dàng ghi nhớ. Các tính năng nhắc nhở, luyện tập trên app giúp bạn có một quá trình học chuyên nghiệp và hiệu quả. Về phần nghe nói, bạn sẽ được luyện thông qua các video phim. Điều này sẽ tạo hứng thú cho việc học hơn. Tuy nhiên để học được trọn vẹn các nội dung trên app này, bạn phải dùng bản trả phí.

  5. IELTS Skill

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện thi IELTS tốt - IELTS Skill hỗ trợ bạn luyện thi trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đến với ứng dụng, bạn sẽ có các tip học IELTS, giải các đề thi IELTS cùng nguồn tài liệu tham khảo chất lượng.

  6. Moon Reader

  [​IMG]

  Luyện Reading với Moon Reader là cách thức tuyệt vời cho những bạn đang gặp vấn đề trong phần này. Moon Reader giúp bạn tiếp cận những bài đọc tiếng Anh thuộc nhiều lĩnh vực, từ đó gia tăng từ vựng cho bạn. Ứng dụng cung cấp từ điển đi kèm, các tính năng đọc như note, highlight,... hỗ trợ việc đọc và học một cách tối ưu.

  7. Anki

  [​IMG]

  Anki cung cấp gần 6000 từ vựng IELTS để bạn có thể trau dồi hằng ngày. Với, giao diện thân thiện. tính năng chuyên nghiệp, ứng dụng sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng đã học một cách sâu sắc và lâu dài.

  Đó chính là top những ứng dụng luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tải dễ dàng các ứng dụng này trên CH Play hay App Store. Chúc bạn sẽ lựa chọn và sử dụng hiệu quả các ứng dụng luyện thi IELTS tốt để đạt mức điểm cao trong kỳ thi của mình!

  Bài viết liên quan

  Tiết lộ phần mềm luyện thi ielts online hot nhất năm 2020

  Tâm sự câu chuyện luyện IELTS bằng app Starkcamp
   
  Tags:
Đang tải...