Toàn quốc Top 3 mẫu đồng hồ Thụy Sĩ Movado ra mắt tháng 8 vừa qua

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huybin8196, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. huybin8196 Member
  BB Model:
  bb

  Tham gia:
  12/6/17
  Số bài viết:
  178
  Được thích:
  0
  Nếu bạn quan tâm hoặc là tín đồ của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Movado chắc chắn không thể không biết đến sự kiện của hãng trong tháng 8 vừa qua, đó là việc ra mắt 3 mẫu đồng hồ mới nhất. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu những nét khái quát nhất về những mẫu đồng hồ này.

  Đồng hồ Thụy Sĩ Movado Heritage Calendoplan
  Dòng sản phẩm vừa mới ra mắt Movado Movado Heritage Calendoplan là đồng hồ thạch anh chronographs, sản phẩm có kích thước khá lý tưởng 43 mm phù hợp với cổ tay của người tiêu dùng khắp 5 Châu. Điểm ấn tượng của sản phẩm nằm ở chỗ, chấm tròn huyền thoại được đánh bóng ở vị trí 12 giờ. Được biết gia bán của Movado Heritage Calendoplan hiện nay là 795.000 USD.

  [​IMG]

  Đồng hồ Thụy Sĩ Movado mẫu mới nhất

  Tổng hợp những thông tin mới nhất về thị trường đồng hồ thế giới:

  Đồng hồ Thụy Sĩ Movado HP Smartwatches
  Nếu như Apple, Samsung,..đang đua nhau sản xuất SmartWatch thì nhiều thương hiệu cũng bắt đầu nhảy vào cuộc cạnh tranh khốc liệt này. Trong đó không thể không kể đến thương hiệu Movado và mới đây hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Movado vừa cho ra mắt sản phẩm Movado HP Smartwatches, có thiết kế tinh tế hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên, vẫn giữ đó những nét cổ điển của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ truyền thống thể hiện quan đường kính 44 m và khả năng chống nước là 55 m.

  [​IMG]

  Đồng hồ Thụy Sĩ Movado thông minh

  Đồng hồ Thụy Sĩ Movado Ferrari
  Có thể bạn chưa biết, sự ra đời của sản phẩm này chính là thành quả của sự hợp tác của thương hiệu đồng hồ Movado và Công ty Ferrari – chuyên sản xuất siêu xe thể thao của Ý do CEO Enzo Ferrari sáng lập năm 1929, hiện nay Ferrari là nhà tài trợ cho các tay đua và chế tạo các loại xe đua. Như vậy, sự hợp tác thành công của Movado và Ferrari thể hiện qua siêu phẩm đồng hồ Thụy Sĩ Movado Ferrari mới nhất. Đồng thời, người tiêu dùng còn dễ dàng nhận ra điểm độc đáo, đầy ấn tượng của dòng sản phẩm này đó là thay vì dấu chấm tròn lõm huyền thoại ở vị trí 12h là hình ảnh chú ngựa mạnh mẽ, đầy uy quyền – biểu tượng của hãng Ferrari.

  [​IMG]

  Đồng hồ Thụy Sĩ Movado và biểu tượng chú ngựa mạnh mẽ,đầy uy lực

  Mời bạn đón đọc những thông tin mới được chúng tôi tổng hợp lại từ thị trường đồng hồ thế giới:

   
  Tags:
Đang tải...