Top 10 thị thành lớn nhất Canada và thời cơ việc khiến cho tại đây

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ANB Việt Nam, 7/12/21.

Chia sẻ trang này

 1. ANB Việt Nam Member

  Tham gia:
  2/6/21
  Số bài viết:
  261
  Được thích:
  0
  có nền kinh tế tăng trưởng và là 1 trong những nước sở hữu diện tích lớn nhất toàn cầu, Canada sở hữu cho mình những thành phố hết sức náo nhiệt và sa sầm uất. Vậy đấy là các thành phố nào? Cùng ANB Tìm hiểu 10 tỉnh thành lớn nhất Canada nhé.

  [​IMG]

  Top 10 đô thị lớn nhất Canada

  Top 10 thành phố lớn nhất Canada
  Bạn đang mang dự kiến du học Canada hay sang Canada làm cho việc và đang băn khoăn học đại học nào tại Canada cũng như thời cơ nghề nghiệp ở Canada? Dưới đây ANB thông báo tới bạn top 10 thành phố lớn nhất Canada, nơi thu hút người nước ngoài tới thăm quan du hý. Tuy nhiên, một số đô thị trong ấy còn được coi là thiên đường cho những người tìm việc.

  STT Tên thành phố Địa điểm
  một BURLINGTON ONTARIO
  hai VAUGHAN ONTARIO
  3 CALGARY ALBERTA
  4 RICHMOND HILL ONTARIO
  5 TORONTO ONTARIO
  6 OAKVILLE ONTARIO
  7 WEST VANCOUVER BRITISH COLUMBIA
  8 SAANICH BRITISH COLUMBIA
  9 MARKHAM ONTARIO
  10 VANCOUVER BRITISH COLUMBIA.
  thông tin tổng quát những thành phố lớn nhất Canada
  tỉnh thành to nhất của Canada: BURLINGTON
  Burlington cung ứng 1 cuộc sống chất lượng cao và là một khu vực an toàn để sống mang tỷ lệ tù đọng phải chăng. Giá bất động sản tại Burlington hiện đang giảm và sở hữu rất nhiều thời cơ bất động sản. Như không thấy với doanh số bất động sản giảm, tài sản cho thuê đang nâng cao giá thuê và chừng độ sẵn mang rẻ hơn. Khi dân số ở Burlington lớn mạnh, khu vực này ngày một phổ thông. Trong số dân Burlington ngày nay, dân tộc thiểu số sở hữu thể nhìn thấy rõ nhất (33%) có thể trông thấy di sản Nam Á. Theo sau dân số Nam Á, dân số Da Đen (16%) và dân số Trung Quốc (15%) đứng sau. Thu nhập ở Burlington cao hơn thu nhập nhàng nhàng của thức giấc và tỷ lệ thất nghiệp cũng rẻ hơn mức nhàng nhàng của tỉnh giấc. Việc làm đặc trưng cao trong ngành nghề bán hàng và nhà cung cấp và ngành công nghiệp to nhất là nhà sản xuất buôn bán.

  thành thị lớn nhất của Canada: CALGARY
  Calgary là thị thành lớn nhất ở Alberta và khu vực đô thị lớn thứ ba ở Canada. 1 Khu vực thành thị lớn, nền kinh tế ở đây rất rộng rãi và bao gồm các nhà cung cấp vốn đầu tư, tải và hậu cần, kỹ thuật và năng lượng. Đặc trưng nhất khu vực này là một điểm đến hoàn hảo cho các kỹ sư, thợ máy, thợ mỏ và chuyên gia buôn bán. Lúc dân số Calgary tiếp tục tăng doanh số bán nhà đang nâng cao nhưng giá thuê đang giảm dần khi chúng ta thấy sự gia nâng cao về tính sẵn có của tài sản cho thuê. Một khu vực rộng rãi khác, Calgary sở hữu hồ hết đội ngũ dân tộc thiểu số với thể nhận ra, nhiều người được xác định là người Nam Á (24%), người Trung Quốc (28%) và người Philippines (11%). Tù trong khu vực phải chăng và thất nghiệp đang dần cải thiện.

  thành phố to nhất của Canada: VAUGHAN
  Vaughan kiêu hãnh sở hữu tỷ lệ việc khiến cho cao hơn một tí so mang mức trung bình của Ontario. Khu vực kinh doanh là ngành nghề việc làm lớn nhất ở Vaughan. Thu nhập nhàng nhàng ở khu vực này cao hơn một tí so mang trung bình của tỉnh. Giá bất động sản trong khu vực đang giảm, nhưng vẫn khá cao; tuy nhiên, giá thuê đã hơi ổn định trong năm qua giả dụ ko nâng cao nhẹ. Vaughan là một khu vực an toàn cho các gia đình sống mang tỷ lệ tội phạm phải chăng và đặc trưng hấp dẫn đối với những người kiếm tìm việc khiến trong ngành nghề bán buôn và sản xuất.

  thành thị lớn nhất của Canada: RICHMOND HILL
  Dân số của Richmond Hill đã với xu thế ổn định diễn ra từ năm 2006 và đại hồ hết những khu phường trong khu vực được dán nhãn là giàu có. Lúc nói tới dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy, hàng ngũ dân tộc to nhất được mua thấy ở Đồi Richmond là người Trung Quốc (chiếm 30% dân số). Sau người Trung Quốc, Tây Á (10,4%) và Nam Á (7,7%) là hàng ngũ dân tộc lớn thứ 2 và thứ ba. Richmond Hill có một trong các tỷ lệ việc làm cho cao nhất trong tỉnh giấc và số đông những công ty trong khu vực đều nhỏ hơn, chỉ tiêu dùng 1 số ít người. Bất động sản là 1 lĩnh vực công nghiệp đang bùng nổ trong lĩnh vực này, nhưng nhà ở chẳng hề là giá cả thấp nhất. Trên thực tại, Richmond Hill được xếp hạng trong top 20% giá bất động sản cao nhất ở Canada. Điều đấy nói rằng, tỷ lệ tù nhân rất rẻ khiến cho đây là một cộng đồng an toàn cho các gia đình.

  thành phố lớn nhất của Canada: TORONTO
  Toronto, Ontario nức tiếng là thị thành đông dân nhất ở Canada. Một tỷ lệ to dân số đa dạng ở Toronto, là người nhập cư với sắp 50% là người nước ngoài. Không giống như phổ thông ngành khác, không sở hữu 1 đội ngũ sinh ra ở nước ngoài nào thống trị đáng nói đội ngũ khác. Dân số Toronto ngày một nâng cao dự định sẽ đạt hơn 60% dân tộc thiểu số với thể trông thấy trong khoảng thời gian dài gần. Hiện giờ, trong số những hàng ngũ thiểu số sở hữu thể trông thấy ở Toronto, tỷ lệ lớn nhất được xác định là Nam Á (26%), Trung Quốc (25%) và Đen (18%). Thu nhập làng nhàng cho các ngôi nhà trong khu vực này đã tăng đều đặn từ khi năm 2010 và tỷ lệ thất nghiệp trong khu vực đang giảm. Ngoài ra, lúc thu nhập trong khu vực nâng cao lên, tiền thuê nhà và chi phí cho mỗi foot vuông cũng vậy. 1 Nơi tập kết đa văn hóa hoàn hảo, Toronto rất tốn kém để sống, nhưng có việc khiến được bảo đảm, nó đặt bạn ngay trong trọng điểm của hành động.

  thành phố to nhất của Canada: WEST VANCOUVER
  đô thị giàu nhất trong danh sách này, West Vancouver là 1 vùng ngoại thành – bạn đoán nó – Vancouver! Các cấp công nghiệp to nhất trong khu vực là nhà cung cấp giỏi và bất động sản và thu nhập hộ gia đình trung bình khá cao. Thất nghiệp ở West Vancouver tốt. Mặc dầu giá nhà đất đang tăng ở West Vancouver, tháng 8 năm 2017 đánh dấu sự sụt giảm mạnh. Dân số nhập cư West Vancouver, chiếm 44% dân số. Đội ngũ lớn nhất trong số các nhóm thiểu số sở hữu thể trông thấy được ở West Vancouver là người Trung Quốc (35%), lực lượng lớn thứ hai là Tây Á (25%) và lực lượng thứ ba là người Hàn Quốc (11%).

  tỉnh thành to nhất của Canada: OAKVILLE
  Oakville, Ontario đã với dân số tăng đều đặn trong vài năm qua. Trong số những lực lượng dân tộc thiểu số sở hữu thể nhận ra, thì tỷ lệ lớn nhất sống ở Oakville là Nam Á (34%). Tỷ lệ lớn thứ 2 được xác định là người Trung Quốc (18%), tiếp theo là dân số Đen (12%). Tỷ lệ thất nghiệp thấp ở mức khoảng 6,1%, mặc dầu tầm giá thuê làng nhàng đã nghiêng trong 24 năm qua. Dù rằng sự gia tăng mức giá nhà ở, mặc dù, Oakville vẫn là 1 chọn lựa chắc chắn cho các gia đình nhập cư.

  thị thành to nhất của Canada: SAANICH
  Saanich là đô thị to nhất ở Victoria theo khu vực và kiêu hãnh sở hữu phổ biến chiếc phong cảnh. Dân số Saanich nhiều về văn hóa như cương vực của nó và trong hàng nghìn năm đã phục vụ như là nhà của các người dân quốc gia trước tiên. Dân số thiểu số với thể nhìn thấy lớn nhất ở Saanich xác định là người Trung Quốc (33%) sở hữu dân số to thứ hai là người Nam Á (25%), tiếp theo là người Philippines (18%). Tỷ lệ việc khiến trong dân số nhập cư ở Saanich cao và thu nhập hộ gia đình cũng cao. Dù rằng tù đã gia nâng cao trong bốn năm qua, Saanich vẫn là 1 khu vực tương đối an toàn để định cư.

  tỉnh thành lớn nhất của Canada: VANCOUVER
  trọng điểm dân số lớn nhất ở British Columbia, Vancouver được bao nói quanh bởi nước và mang 1 trong những vùng khí hậu ôn hòa nhất trong rất nhiều những thành thị của Canada. Vancouver mang nền kinh tế đang vững mạnh và dân số đặc biệt rộng rãi. Một điểm tới phổ biến cho người nhập cư Nam Á và Trung Quốc, Vancouver cung ứng những điều thấp nhất trong cuộc sống ngoài trời. 1 Trọng điểm văn hóa hăng hái và một địa điểm xã hội đang bùng nổ, Vancouver là 1 viên ngọc quý trên bờ biển phía tây Canada. Trong số dân số thiểu số với thể trông thấy ở Vancouver, đại diện nhiều nhất là dân số Trung Quốc (44%), tiếp theo là Nam Á (24%).

  đô thị lớn nhất của Canada: MARKHAM
  Markham là 1 vùng ngoại thành phía bắc Toronto với thể dễ dàng tầm nã cập trong khoảng Toronto bằng phương tiện hoặc đường cao tốc; Nó ở ngay bên cạnh đồi Hill. Markham sở hữu 1 lượng lớn người định cư nhập cư, hồ hết nhất trong số các người thiểu số có thể nhận ra được xác định là người Trung Quốc (45%). Dân số to thứ hai của các lực lượng thiểu số hữu hình được xác định là Nam Á (17,8%), tiếp theo là cộng đồng người da đen (2,9%). Mặc dầu từng được biết tới là 1 cộng đồng nông nghiệp, Markham giờ đây tự hào là thủ đô kỹ thuật cao của Bỉ.

  đến đây, chắc hẳn Các bạn đã không còn băn khoăn 10 thành phố lớn nhất Canada và đặc điểm mỗi tỉnh thành như thế nào rồi phải không? ANB Vietnam Chúc bạn sở hữu sự chuẩn bị thật thấp cho hành trình tại “xứ sở lá phong” nhé.

  liên hệ ngay ANB để được trả lời miễn phí các thủ tục giấy tờ khiến visa Canada để đi du học Canada, XKLĐ Canada bạn nhé.

  Xem thêm: Xuất khẩu lao động Canada nhiều chương trình hấp dẫn 2021
   
  Tags:
Đang tải...