vậy là muốn dùng 1 chiếc iphone nhưng không được phép à
thế ra là trước giờ ổng miễn cưỡng dùng bb ta ơi![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Tổng thống Obama không được phép sử dụng iPhone vì lý do an ninh
Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 5/12/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 1/2
Ông ấy dùng BB từ trước khi "bị cấm" mà, ông ấy phải nói là "bị cấm" để an ủi các bạn trẻ thắc mắc sao không ủng hộ hãng điện thoại Mỹ (Apple) mà lại dùng sản phẩm của 1 hãng Canada (BlackBerry) thôi
Obama: Ai bảo các bạn không sử dụng BB nên mới bị tôi nghe lén![]()
ngochaiddt2, ngocanh3996, Ramometa và 7 người khác thích bài này.
đâu cóa!!! có cho ổng dùng iphone ổng cũng đâu có dùng
ổng nghiền bb giống ae mềnh mà![]()
THANHDATNHUY thích bài này.
toẹt vời ông mặt trời. Giờ đây thì cộng đồng BB ngày càng tự hào nhá há há
http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/tong-thong-obama-khong-duoc-dung-iphone-2013120508497763.htm
Sửa lần cuối: 5/12/13
countrycowboy Well-Known Member
Xét về góc độ kinh doanh thì ông ấy cũng chỉ là 1 ng tiêu dùng thôi mà. Có gì mà vui vậy![]()
Thế còn xét về góc độ PR - Quan hệ công chúng thì như nào nhể!
BurningIce, ResearchInMotion và nambun thích bài này.
ResearchInMotion Super Moderator
Ông ý không giống bạn, không giống mình và không giống bất kỳ ai ở diễn đàn này. Ông ý không phải người tiêu dùng bình thường. Đó là lý do vì sao chính phủ bỏ nhiều tiền nghiên cứu cái điện thoại tối tân cho ổng. Và nếu có một hãng nào đó được phép cung cấp miễn phí, đảm bảo nhiều hãng khác nhảy vào, dù phải bỏ ra cả vài triệu đô để lấy cái vinh dự ấy. Còn như bạn và mình, có ma nó cũng chả thèm. Vì chúng ta là cái đinh gỉ.![]()
ngochaiddt2, ChangDau, Mr_royal07 và 1 người nữa thích bài này.
Mình không dùng BB nữa nhưng vẫn hi vọng bb phát triển mạnh mẽ hơn. Hiện giờ trong lòng mình windows phone 8 vẫn hơn bb10. Cầm cái bb lên không biết cái gì nổi bật.
Buồn như không cuồng, cái nào phù hợp nhu cầu thì dùng thôi, cũng như Obama nhu cầu bảo mật lớn nhất.
countrycowboy Well-Known Member
ông ấy vẫn dùng BB từ thời nhậm chức đến giờ nhưng tình hình BB đâu có cải thiện thậm chí còn đi xuốngTổng thống sử dụng nhưng đâu phải người dân cũng theo. Như vậy mình đã nhấn mạnh xét trên góc độ kinh doanh thì ông ấy cũng chỉ là 1 người dùng.
Nhưng về mặt kinh doanh thì câu này sẽ không mang lại lợi nhuận lớn bằng câu: "tôi rất happy với Iphone 5S, nó giúp tôi..... gì gì đó", vì doanh số của Apple chỉ cần nhích 1% thì BB chạy theo cũng mù đầu rồi.
iPhone của USA, còn trong khi BB lại là không phải - mà bác O thì là tổng thống của USA
sài 1202 ok
Ông ấy bận bịu thế thì dùng ip làm gì nhỉ. Black Berry đáp ứng cũng tốt rồi, vả lại ông ấy cũng đã dùng Black Berry nhiều năm cho nên khả năng type của ông ấy cũng là cao thủ đáng gườm![]()
Sent from my BlackBerry 9000 using Tapatalk
Cho hỏi phát : ông ta có biết up Rom không![]()
Sent from my BlackBerry Z30 using Tapatalk2