Hà Nội Tổng đài IP Panasonic - tính năng ưu việt, chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nvietnet, 29/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. nvietnet Member
  BB Model:
  123456

  Tham gia:
  16/6/17
  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tổng đài IP Panasonic - sua chua tong dai noi bo được lắp đặt nhiều tại các doanh nghiệp, văn phòng và nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Dòng tổng đài IP Panasonic sở hữu nhiều chức năng đáp ứng tốt nhu cầu công việc tại nhiều doanh nghiệp.

  Tổng đài IP Panasonic với những đặc điểm cơ bản

  Toàn bộ hệ thống máy nhánh làm việc trên nền IP. Hoạt động tổng đài IP Panasonic thực hiện được toàn bộ cuộc gọi nội bộ, nhận các cuộc gọi từ các mạng PSTN, di động và có thể truyền thoại, hình ảnh quan hệ thống mạng LAN, WAN...

  Lắp đặt tổng đài IP Panasonic tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho cơ sở hạ tầng, vật liệu như dây nối mạng cáp, chi phí quản lý và các chi phí cho cuộc gọi đường dài. Cơ chế hoạt động của tổng đài xây dựng dựa trên nền IP, tích hợp được tối đa cơ sở tại doanh nghiệp.

  Ứng dụng về quản lý doanh nghiệp như CRM, ERP... đều được tích hợp đầy đủ trong chức năng tổng đài. Cấu tạo tổng đài gồm tổng đài ( tổng đài có sẵn hoặc tổng đài tự xây dựng), thiết bị đầu cuối (các dòng IP Phone hoặc điện thoại analog và gateway) và hệ thống cơ sở hạ tầng tương ứng (mạng nội bộ) …

  Lợi ích khi triển khai tổng đài IP Panasonic - tong dai panasonic kx tes824

  Đơn giản trong công đoạn cài đặt cấu hình: Dù là người mới sử dụng chỉ cần có hiểu biết và tìm hiểu cơ bản về tổng đài điện thoại IP đều có thể xây dựng hệ thống tổng đài

  Bảo trì hệ thống thuận tiện: Giao diện quản lý của VoIP hỗ trợ tốt người dùng cũng như người quản trị hệ thống đều có thể quản lý tốt, đơn giản. Điểm khác biệt khá lớn và hữu ích so với những phiên bản tổng đài truyền thống.

  Tiết kiệm chi phí cước gọi: Dịch vụ VoIP là sự lựa chọn tối ưu giúp giảm đi được khá nhiều chi phí dùng cho cuộc gọi đường dài cũng như đường gọi quốc tế. Các cơ sở khác nhau cùng hệ thống đều có thể dễ dàng kết nối với nhau.

  Sử dụng chung hạ tầng với Lan: Doanh nghiệp sẽ dễ dàng lắp đặt và sử dụng tổng đài luôn khi đã có mạng LAN trước đó mà không tốn bất kì chi phí nào chi cho việc mua dây mạng nối vào máy nháy. Do đó chi phí bảo dưỡng cũng giảm được khá nhiều cho doang nghiệp.

  Khả năng mở rộng cao: Khi nhu cầu tăng cao về sử dụng tăng cao, dùng tổng đài IP Panasonic cũng dễ dàng được mở rộng hơn. Một hệ thống tổng đài IP dễ dàng quản lý 1 số lượng lớn các điện thoại nhánh - chỉ cần tạo thêm điện thoại vào mạng của bạn để mở rộng.

  Chất lượng dịch vụ tốt và ổn định: Cơ chế hoạt động trên nền IP giúp hệ thống thích hợp cũng như ứng dụng được nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu công việc doanh nghiệp.

  Tổng đài IP Panasonic - tong dai panasonic sở hữu nhiều tính năng ưu việt trên nên dòng tổng đài này là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp trong việc hoạt động kinh doanh. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên giúp khách hàng hiểu biết hơn khi lắp đặt và sử dụng tổng đài IP Panasonic.
   
  Tags:
Đang tải...