Hà Nội Toang hoang gia đình vì cá độ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi teoem123, 4/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. teoem123 Member

  Tham gia:
  17/8/16
  Số bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Cũng phải nhập viện tâm thần vì ham mê cá độ như bà Vân là anh Nguyễn Văn Nam (Hà Nội). Là điều dưỡng của một bệnh viện lớn ở Hà Nội, anh sở hữu công việc lâu dài, gia đình ấm êm cộng người vợ và hai đứa con kháu khỉnh. khi mới thành hôn, vợ anh biết chồng vẫn hay đánh đề, chơi lô hay cá độ bóng đá nhưng chỉ nghĩ chồng chơi cho vui nên không để ý nhiều.

  [​IMG]

  Mới đây, trong một lần bỗng nhiên kiểm tra két sắt, chị chết sững vì số tiền vợ chồng tích cóp được gần chục cây vàng đã ko cánh mà bay. ngay lập tức, chị hỏi anh nhưng anh chỉ trả lời lòng vòng, viện hết lý do này tới lý do khác. Mãi về sau, anh mới đành thú nhận là mình đã đem tiền đi cá độ bóng đá và thua hết.

  Để gỡ lại, anh còn vay mượn, thâu đêm suốt sáng lao vào các cuộc cá độ. Khóc lóc, khuyên can nhưng chồng vẫn chứng nào tật ấy, chị đành nhờ cha mẹ, anh em nhà chồng giúp sức và lại càng sốc khi biết anh đã vay mượn đông đảo tiền của các người thân. Anh viện ra số đông lý do rất chính đáng, lúc thì sửa nhà, lúc là con ốm… Tổng số tiền nợ lên tới 4 tỷ đồng. Thậm chí từ ô tô, xe máy anh cũng đã cắm để nướng vào cá độ. Quá chán nản, chị bế con về nhà ngoại, nộp đơn xin ly hôn.

  Anh Nam đã với lần tự sát nhưng không thành. Anh trở thành hung hăng, phổ quát lúc hoảng loạn vì nhớ tiếc của. Gia đình đã phải lên kế hoạch đưa anh vào viện thần kinh điều trị. lúc mới vào viện, anh tậu mọi cách trốn viện. Để trị liệu cho anh, những bác sĩ đã phải cho anh uống thuốc ngủ liều cao. Sau khi qua cơn xung động, anh đã được điều trị ngoại trú. Gia đình phải cách ly anh có những người bạn với thể ảnh hưởng xấu, hạn chế xa môi trường bia, rượu cũng như bóng đá.

  BSCKII La Đức Cương, Giám đốc Bệnh viện thần kinh Trung ương cho biết, những bệnh nhân nghiện cá độ là do đánh bạc bệnh lý. Ngày nào họ không chơi sẽ nhận thấy rất khó chịu dù đôi khi tiêu chí của họ không phải để kiếm tiền mà do lề thói thôi thúc. các người đã nghiện cờ bạc, cá độ lúc dừng chơi sẽ cảm thấy thèm mãnh liệt, chẳng thể chịu cất được. Thật ra, nghiện bài bạc, cá độ cũng mang thực chất giống như nghiện game online, là một dạng đặc thù của bệnh trầm cảm, chỉ không giống nhau về chừng độ.

  “Bệnh nhân có cảm giác say máu, khát bạc. Họ thèm khát một cảm giác thắng bạc. Cảm giác này xâm chiếm đa số nội tâm, chẳng thể nghĩ suy việc khác. Họ vẫn tỉnh giấc nhưng gần nhưng ko biết gì xung quanh, chẳng thể hội tụ vào việc khác mà bị hút hồn vào cá độ, bài bạc. Họ dễ sang chấn tâm lý mạnh, hay buồn phiền, tiếc của. bỗng dưng được trị liệu kịp thời họ sẽ dễ dàng tìm tới việc tự sát”, BS La Đức Cương cho hay. một vài kinh nghiệm cá độ bóng đá hửu ích để không lâm vào tuyến đường sai trái như những trường hợp trên.
   
  Tags:
Đang tải...