Toàn quốc Tổ Yến Đảo Khánh Hòa Chính Gốc Đảo Hòn Ngoại Giá Gốc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lamborghirni20, 1/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. lamborghirni20 Member
  BB Model:
  8820

  Tham gia:
  7/1/14
  Số bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tình hình là nhà bà dì ở Khánh Hòa có kinh doanh nuôi Yến bên đảo Hòn Ngoại ( đảo Yến lớn nhất Khánh Hòa , chuyên cung cấp sản phẩm cho tổng công ty Yến Khánh Hòa ). . . Mình xin lưu ý " Nguồn cung cấp sản phẩm cho tổng Công Ty Yến Khánh Hòa là 2 đảo Hòn Nội và Hòn Ngoại , độc quyền quản lý của Công Ty Yến Khánh Hòa , chỉ có những doanh nghiệp liên kết với công ty Yến Khánh Hòa mới được cấp phép nuôi yến trên 2 đảo này "

  Tổ Yến thì ai cũng biết giá trị dinh dưỡng thế nào . Các mẹ mua về có thể dùng để bồi bổ hoặc làm quà tặng rất có giá trị .
  Yến mình là Yến Đảo đàng hoàng chứ không phải Yến nuôi trong nhà trên đất liền đâu nhé , các mẹ phân biệt giúp mình giữa Yến tự nhiên và Yến nuôi nhé
  Tổ Yến Thô 100% chưa qua bất cứ khâu sơ chế hay chế biến gì hết nhé nên các mẹ khỏi phải lăn tăn ( còn lông yến luôn hen ) , hàng cao cấp để cung cấp cho công ty Yến Khánh Hòa đàng hoàng chứ không phải hàng đào thải hay trôi nổi trên thị trường nhé .
  khuyến khích các mẹ nào mua nên dẫn theo người hiểu biết về Yến qua xem , hoặc có nhiều cách để kiểm tra yến thật và yến kém chất lượng , các mẹ có thể tham khảo trên GOOGLE " BAO ĂN TẠI CHỖ LUÔN " , nếu không phải Yến Khánh Hòa hay hàng kém chất lượng , mẹ nào phát hiện hàng đểu mình tặng 3tr5 về nhậu chơi . Tiền mình bỏ ra mua thì phải xứng đáng với đồng tiền bát gạo
  .


  LH : 01636.243.162 . DC :336/1Bis Phan Văn Trị F7 Bình Thạnh .

  Giao hàng tận nhà tại các khu vực Bình Thạnh , Gò Vấp , Phú Nhuận , Q1 , Q3 , Q10 nhé mọi người . SHIP TOÀN QUỐC , PHÍ SHIP BÊN MUA CHỊU .


  Tổ Yến Đảo Trắng Thô

  Giá của loại Yến thô cao cấp này trên thị trường đều từ 5tr5 ~ 6tr /100g ( Các mẹ có thể vào siêu thị để tham khảo giá ) .

  Giá mình bán : 3tr5/1 hộp 100G bao gồm 8~10 tổ 1 hộp


  LH : 01636.243.162 . DC :336/1Bis Phan Văn Trị F7 Bình Thạnh .

  Giao hàng tận nhà tại các khu vực Bình Thạnh , Gò Vấp , Phú Nhuận , Q1 , Q3 , Q10 nhé mọi người . SHIP TOÀN QUỐC , PHÍ SHIP BÊN MUA CHỊU .


  Hình thật cho các mẹ soi tận răng

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...