TP.HCM TNR VN ra mắt hệ thống đại lý phân phối các dự án BĐS

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi VeronicaAnderson, 8/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. VeronicaAnderson Member

  Tham gia:
  21/1/17
  Số bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Việc STDA ký hợp tác với 8 đại lý trong việc phân phối các dự án của TNR Holdings Việt Nam cụ thể là hai dự án Goldmark City và GoldSeason vừa diễn ra tại Hà Nội đã chứng tỏ sức hút rất nóng của các dự án do TNR Holdings Việt Nam triển khai và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và chuyên nghiệp nhất.
  Xuất phát từ nhu cầu của sàn giao dịch bất động sản trong việc mong muốn được phân phối các sản phẩm đang rất “hot” của TNR Holdings Việt Nam cũng như đòi hỏi bức thiết của thị trường về một mô hình phân phối ưu việt, đảm bảo thị trường minh bạch thông tin, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đã cho ra đời mô hình phân phối BĐS hoàn toàn mới là Hệ thống Đại lý chiến lược. Hệ thống này của STDA bao gồm nhiều sàn giao dịch BĐS, được thiết lập dựa vào đặc điểm, tính chất của từng phân khúc, từng dự án, từng đối tượng khách hàng khác nhau,… nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của Chủ đầu tư, của các sàn và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất.
  Tiếp nối thành công của việc ký kết hợp tác cùng các chủ đầu tư lớn tại Hà Nội, STDA đã tiếp tục ký kết hợp tác phân phối chuỗi BĐS của TNR Holdings Việt Nam, chính thức đưa vào áp dụng mô hình Hệ thống Đại lý, phân phối các dự án của Chủ đầu tư uy tín – TOP 10 nhà phát triển bất động sản 2016 này.

  [​IMG]
  Theo thỏa thuận ký kết cùng TNR Holdings Việt Nam, hai dự án đầu tiên trong chuỗi BĐS cao cấp của chủ đầu tư này sẽ áp dụng mô hình phân phối Hệ thống Đại lý là Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) và GoldSeason (47 Thanh Xuân, Hà Nội). Đây là hai dự án có quy mô lớn nhất của TNR, tọa lạc tại vị trí “vàng” của thành phố Hà Nội.
  Theo đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… với TNR, hỗ trợ đắc lực cho TNR từ giai đoạn trước khi sản phẩm BĐS hình thành, đến giai đoạn bán hàng và tới tận khi khách hàng nhận nhà, xây dựng cuộc sống mới. Mỗi dự án bất động sản khác nhau của TNR Holdings Việt Nam sẽ có Hệ thống Đại lý khác nhau phù hợp phân phối. Các đại lý trong cùng hệ thống sẽ thống nhất cách thức hoạt động, chính sách bán hàng, đảm bảo cạnh tranh lành mạnh bằng chính chất lượng, dịch vụ.
  Với Hệ thống phân phối mới này, STDA hướng đến mục tiêu mang đến những lợi ích tốt nhất cho thị trường, chủ đầu tư, các sàn phân phối và khách hàng. Đối với thị trường, Hệ thống Đại lý phân phối của STDA sẽ góp phần giúp thị trường phát triển ổn định, lành mạnh, tránh gây sốt ảo, tạo sóng ảo. Với chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, mô hình phân phối của STDA giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh hai dự án này. Đặc biệt, với khách hàng, mô hình này sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng về đơn vị phân phối, tiếp cận nhanh chóng hơn đến các sản phẩm BĐS chất lượng, đồng thời đảm bảo chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất.
  Là một trong những sàn thuộc Hệ thống Đại lý phân phối BĐS TNR Holdings Việt Nam, ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế Không gian xanh chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và đánh giá cao sự kiện ký kết hợp tác thành công giữa TNR Holdings & STDA ngày hôm nay. STDA đã là đơn vị phân phối BĐS uy tín trên thị trường nay lại ký kết mở rộng hệ thống các đại lý, tôi cho rằng đây là sự hợp tác mang tính chiến lược nhằm phát triển hơn nữa thương hiệu STDA”.
  Cùng chung quan điểm, bà Hoàng Thị Phương – Giám đốc sàn giao dịch GoldStar Land cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được làm một trong những đại lý của STDA phân phối BĐS của TNR Holdings nói chung và dự án Goldmark City nói riêng. Tôi tin tưởng cùng với STDA sẽ đưa những sản phẩm tốt của chủ đầu tư TNR đến được với đông đảo khách hàng”.
   
  Tags:
Đang tải...