TIPS - Tải trực tiếp 1 đoạn video clip lên Youtube

Thảo luận trong 'Phần mềm - Tiện ích cho PlayBook' bắt đầu bởi ndthuytrang, 10/5/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Nếu bạn đang có 1 chiếc BlackBerry Playbook, bạn có sở thích quay lại các đoạn clip bạn bè vui chơi ca hát... bạn sẽ bắt đầu nhận ra việc tải trực tiếp 1 đoạn video tự quay nóng sốt lên Youtube và chia sẻ với bạn bè là nhu cầu rất lớn.

  Research In Motion đã dành rất nhiều thời gian tích hợp YouTube trực tiếp vào Playbook để hỗ trợ xem các đoạn video nhưng dường như họ lại quên mất là 1 tablet màn hình 7inch cũng nên trở thành 1 phương tiện tải video trực tiếp lên YouTube hữu ích.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên bạn cần phải làm sau khi bạn có một video và sẵn sàng tải lên trang web YouTube. Tiếp theo bạn cần phải đăng nhập trực tiếp vào tài khoản YouTube của bạn - một khi đã đăng nhập, ở góc trên cùng bên phải bạn sẽ thấy tuỳ chọn "upload", chỉ cần nhấp vào đó

  [​IMG]

  Nhìn xuống góc bên phải phía dưới, bạn sẽ thấy "Basic uploader" như mục đánh dấu highlight trong hình trên. Khi đã tải lên, bạn sẽ được đưa đến một giao diện tải lên nhẹ hơn, sẽ cho phép bạn duyệt hệ thống tập tin trên Playbook của bạn và upload video trực tiếp lên YouTube.

  [​IMG]

  Bây giờ đoạn clip đã bắt đầu được tải lên, bạn có thể điền vào tất cả các lựa chọn mà YouTube cho phép như title, description, tag và chia sẻ tất cả với các tùy chọn nhúng. Sau khi hoàn thành, YouTube sẽ tạo ra một URL cho bạn để bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc bất kỳ ai bạn muốn. Thậm chí, theo như thành viên Bla1ze của trang CrackBerry đề cập, bạn hoàn toàn có thể up các đoạn clip chất lượng 720P hay 1080p HD hoàn toàn tốt :))

   
  Tags:
Đang tải...