TIPS - Làm thế nào để Save Game Flash trên PlayBook của bạn & chơi Offline

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)' bắt đầu bởi ndthuytrang, 25/6/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  [​IMG]

  Một trong những tính năng thú vị nhất trên BlackBerry PlayBook là hỗ trợ Flash. Càng ngày càng có rất nhiều trò chơi flash xuất hiện trong kho ứng dụng dành cho PlayBook. Một số game yêu cầu một bàn phím để thực hiện thao tác di chuyển chuột hay nhấn nút bên phải cho các tùy chọn. Khi đã ở đường cùng mà bạn vẫn muốn chơi những trò đó, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng các thiết bị Bluetooth gắn ngoài như bàn phím rời hoặc chuột không dây.

  FTWrath đã viết về một hướng dẫn về việc làm thế nào để save lại trò chơi Flash trên PlayBook của bạn và sau đó chơi offline. Đây là các bước để thực hiện:

  Sau đó , tiếp tục các bước sau :

  Bây giờ bạn có thể tải nó bất cứ khi nào bạn muốn và chơi offline, hãy thưởng thức với chiếc Playbook của bạn

  Ngoài ra, bạn có thể tìm đến 1 ứng dụng được đóng gói dưới tên FlashGames, đây là gói ứng dụng hơn 60mb dành cho Playbook gồm vô số các game flash bạn có thể chơi Offline và chơi cùng với bàn phím Bluetooth gắn ngoài. Gói ứng dụng này yêu cầu bạn không đánh dấu mục Offline require WiFi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tải ứng dụng tại AppWorld theo link

  Hoặc tải bằng cách quét QR CODE


  Source : BerryReview

  Tính viết bên blog của em để lưu cho đứa bạn nó coi chơi vì nó hỏi :)) thôi tiện tay post cho mọi người luôn. Bài em chỉ dịch từ các trang, chưa lấy file game 60mb về được, hiện ở AppWorld nó đang down FREE. Em không dùng Playbook. :)) Có 1 mem pm hỏi em về Playbook nhưng em chịu, nếu miêu tả chuẩn được, có thể hỏi giúp ở 4r nước ngoài :D
   
  Tags:
 2. hoaikhong00

  hoaikhong00 Member

  Tham gia:
  23/6/12
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  3
  BB Model:
  playbook
  Trên máy tính mở trình duyệt vào đến phần chơi game, vào idm thêm định dạng file swf sau đó reload (F5) lại trang chứa game, nó hiện ra bảng download tìm file game dow về (thường thì file nặng nhất)
  flash chơi ko sướng bằng html5, có bạn nào có cách dow game, app html5 về chơi offline ko chỉ mình với.
   
Đang tải...