Toàn quốc Tips chăm sóc khách hàng toàn diện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi bỏngbb, 11/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. bỏngbb New Member

  Tham gia:
  6/11/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Khi mà thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp đang hệ thống hóa công nghệ vào chu trình sản xuất, chi phí giảm và giá thành cạnh tranh hơn thì lựa chọn của khách hàng không chỉ còn là lựa chọn chất lượng sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng đang ngày càng được ưu tiên hơn.
  [​IMG]

  Vậy để nâng cao lợi thế cạnh tranh, doanh nghiệp cần cải thiện các yếu tố dịch vụ chăm sóc khách hàng làm sao cho tốt nhất.


  [​IMG]

  Nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, vì vậy thái độ phục vụ nhân viên vô cùng quan trọng, đòi hỏi tinh thần làm việc chuyên nghiệp hạn chế làm việc theo cảm xúc.
  [​IMG]

  Lắng nghe phản hồi và giải đáp thắc mắc của khách hàng chính là cách doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng. Song song đó là sự quan tâm và giữ liên lạc với khách hàng bằng hoạt động gửi mail hoặc sms marketing, xây dựng mối quan hệ khách hàng và doanh nghiệp bền chặt hơn.
  Thường xuyên khảo sát cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng không chỉ là cảm nhận sản phẩm, dịch vụ, thái độ của nhân viên mà còn những mong muốn hay đề xuất của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp có hướng thay đổi và phát triển hơn.
  Thực hiện các chương trình khuyến mãi là cách mà doanh nghiệp kéo khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm của mình.
  Để đáp ứng được những yêu cầu chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần có công cụ thực hiện hoạt động này đó là email marketing và sms marketing. Công cụ truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng, đo lường được hiệu quả, và nhận được thông tin phản hồi của khách hàng dễ dàng nhất.
  Hãy quan tâm và chú trọng hơn nữa hoạt động chăm sóc khác hàng để doanh nghiệp bạn luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng.
   
Đang tải...