TIPS : BlackBerry - In ấn không dây qua Wifi như thế nào?

Thảo luận trong 'Tổng quan về BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 16/5/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.042

  Theo 1 thành viên của Crackberry anh ta là người rất ghét sự lằng nhằng của các thứ dây cable =)) anh ta yêu sự thuận tiện của những giao tiếp không dây tầm gần hữu hiệu như Bờ lu tút Bluetooth =)) và WIFI. In ấn bằng giao thức kết nối Wifi là điều khiến anh ta thật sự thoải mái, còn bạn thì sao =))

  Sau khi cài đặt Fixmo Tools (xem bài viết về app này ở link dưới), tìm đến Remote Print, duyệt các tập tin muốn in và gửi đến máy tính. Trên thực tế, máy in thậm chí không kết nối với chiếc máy tính đó. Hơn thế, bạn có thể dùng kết nối không dây của chiếc laptop cho kết nối với máy tính để bàn và thực hiện kết nối đến máy in. Tất cả điều đó đều có thể thực hiện bằng Fixmo Tools. Nên nhớ, gần như tất cả. Tại sao lại có cả PC và laptop ở đây, đọc hết đi đã hay hỏi nhé :))

  Bạn đã sẵn sàng chưa :D

  [​IMG]

  Duyệt các tập tin trên Fixmo Tools

  Hãy nhớ, BlackBerry và hai chiếc máy tính tất cả các được kết nối với mạng Wifi /Wired . Tất cả các thông tin liên lạc đi qua cùng một router. Để bắt đầu, Fixmo Tools cần một tập tin nhỏ để chạy trên máy tính của bạn. Tập tin này cho phép BlackBerry của bạn in từ máy tính. Lần đầu tiên bạn bắt đầu sử dụng Remote Print, bạn sẽ nhận được một số hướng dẫn về cách cài đặt chương trình.

  Thay vì cài đặt nó trên một máy tính để bàn, chương trình được cài đặt trên laptop với chiếc laptop bạn có thể đem nó đi khắp nơi cùng với chiếc BB. Từ Fixmo Tools, bạn có thể in với bất kỳ máy in nào được thiết lập trên máy tính. Bạn chỉ cần chọn máy in gần nhất với bạn.

  Bắt đâu in ấn thôi

  [​IMG]

  Sau khi chương trình được cài đặt, quay về với chiếc BlackBerry của bạn và vào ứng dụng Remote Print. Click Printers và sau đó là Auto Scan, 1 chốc thôi , BlackBerry của bạn sẽ tìm thấy chiếc máy tính. Bây giờ bạn có thể in.

  Với Fixmo Tools, bạn thực sự gửi file vào máy tính, nơi các ứng dụng Remote Print thực hiện lệnh in trên tập tin. Bây giờ click chuột phải vào một tập tin và chọn Print? Hệ điều hành mở các chương trình thích hợp và in các tập tin từ đó.

  http://bbvietnam.com/phan-mem-black...te-v2-0-v-i-r-t-nhi-u-ch-c-n-ng-m-i-t238.html

  Một số thủ thuật in từ xa
   
  Tags:
 2. Congrats

  Congrats Member

  Tham gia:
  21/4/11
  Bài viết:
  383
  Được thích:
  11
  Bạn ndthuytrang có sở thích dùng quá nhiều mặt cười thì phải?
  Hi vọng ở ngoài đời thực bạn ko vô duyên như thế! :P Xin lỗi vì ném đá >:)
   
Đang tải...