Tính khả dụng cao trong hệ thống điện thoại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 20/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  - Trong lần sản xuất CompletePBX 5 được hỗ trợ bởi Twinstar Plus.
  tổng đài ip grandstream
  -Cách thức tìm kiếm: menu Admin -> Twinstar -> Status Twinstar.
  Trong menu thì Grandstream được áp dụng trong mục quản lý thiết bị đầu cuối.
  * Grandstream GXP1270, GXP1105 và GAC1300 đó là sản phẩm mới vừa được cập nhật trong CompletePBX 1.1.4 nay đã có những sản phẩm 5.0.9. Sau đây là danh sách đầy đủ các thiết bị điện thoại IP:
  * Tên thiết bị và tên máy nhánh đã kết hợp với các thiết bị Grandstream:
  "Tiện ích mở rộng tìm kiếm" nay đã đổi thành Thiết bị tìm kiếm trong cài đặt/Quản lý Điểm Cuối | Hộp thoại Mapping Device.
  Báo cáo của CDR
  Trong mục Report | CDR Reports | CDR dialog thì các mốc thời gian CDR được hiển thị một cách chính xác. Đã có sự nhầm lẫn về sự chuyển đổi: lần đầu tiên trên múi giờ tổng đài và sau đó đến các múi giờ trên máy tính của người dùng trong các phiên bản trươc đó và bây giờ trên máy tính của người dùng đã được chuyển đổi trực tiếp từ múi giờ UTC.
  Nâng cấp và khắc phục
  Deversion Hint được đổi từ Generate Hints mục PBX | Extensions | Extensions | Advanced dialogs.
  -Một số vấn đề xảy ra khi người dùng nhấp vào nút hủy liên kết cho lựa chọn mới, không lưu thiết bị, trong mục PBX > Extensions > Hộp thoại tiện ích mở rộng.
  -Tăng từ 3 giây đến 6 giây trong PBX -> External -> Inbound Routes dialog trong thời gian nhận diện fax mặc định, giúp cho quá trình nhận diện fax trở nên đáng tin cậy hơn nữa.
  -Trong cấu hình kế hoạch quay số tổng đài tại nơi có một hoặc nhiều Feature Categoriies được cấu hình (PBX -> Class of Service -.> Feature Categories đã loại bỏ vòng lặp.
  -Sau khi Import máy nhánh thì số máy nhánh tiếp theo đã hoạt động đúng. Sau khi các thủ tục Import máy nhánh đã được thực hiện thì các phiên bản cũ, số máy nhánh tiếp theo đã không làm việc đúng cách đó nữa.
  Lệnh khi người sử dụng quay số *42 hiện ra rõ ràng khi nhắc thoại Đăng nhập / Đăng xuất.
  - Chúng ta có thể tạo ra một hàng mà không cần các thành viên và trong hàng đợi không có hiển thị người sử dụng mặc định trừ khi được thêm vào. Nó giúp cho các vấn đề của việc thêm người dùng mặc định cho hàng đợi mà không có ý định làm.
  - Quy tắc tường lửa được tạo ra một cách chính xác ngay cả khi không có bất kỳ quy tắc hoạt động trong hệ thống đi chăng nữa.
   
  Tags:
Đang tải...