Tình dục ở người lớn tuổi: một vài điều nên biết

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 12/10/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Mặc dù chu kỳ quan hệ tình dục thường hạn chế theo tuổi tác, mặc dù trên đời sống tình dục ở người lớn tuổi liên tục diễn ra hoạc khoảng 40% đàn ông hoạc phụ nữ ở độ tuổi từ 65 - 80. Hơn thế nữa, một khảo sát cho thấy mức độ thỏa mãn về tình dục và phim sex nhật bản phái nữ cao tuổi còn lớn hơn đàn bà trung niên.
  1. Nhu cầu tình dục ở người lơn tuổi

  Học tập tình dục cũng được coi là thước đo tốt mục đích đánh giá số lượng cuộc sống của vô số người nhiều tuổi. Mặt khác vẫn có một vài vấn đề chắc chắn phát sinh theo tuổi tác có thể ảnh hưởng tới “chuyện ấy tuổi xế chiều”, chẳng hạn như rối loạn cương dương ở đàn ông và khô âm đạo, són tiểu với sa tử cung ở đàn bà. Một số tình trạng trên tuy có thể được phục hồi song toàn bộ người lớn tuổi chưa trình bày với bác sĩ về vấn đề mà họ đang gặp cần để được tiến hành các hình thức chữa trị.
  Hiện nay, kết quả của những ít bài viết với khảo sát về tần suất làm chuyện nam nữ ở người cao tuổi đã tạo ngạc nhiên cho nhiều người.

  • 40% nam giới và phụ nữ 65 - 80 tuổi vẫn làm chuyện nam nữ, trong đó tỷ lệ quan hệ tình dục đàn bà lớn tuổi thấp hơn nam giới giới;
  • 31% đàn ông từ 80 - 90 có thủ dâm hay làm chuyện nam nữ và phim sex ngoại tình, gần 60% nam giới từ 70 - 80 tuổi vẫn học tập tình dục liên tục.
  • Tình dục được chứng minh là đem đến cảm xúc tốt hơn cho cả hai giới, thậm chí nhiều quý bà trên 70 tuổi thừa nhận hài lòng về đời sống tình dục Giờ đây với thỏa mãn về thể xác hơn so với độ tuổi 40;
  • Nhưng vẫn chăm sóc song khá ít người lớn tuổi trình bày và bác sĩ về đời sống tình dục của bản thân.
  2. Một vài vấn đề ảnh hưởng đến tình dục ở người cao tuổi

  Khi con người già đi, vô số thay đổi sẽ tác động đến tần suất quan hệ tình dục cũng như mức độ hài lòng và đời sống tình dục ở người nhiều tuổi. Một vài thay đổi có thể kể tới như:
  Lão hóa các cơ quan sinh dục:

  Quá trình lão hóa thông thường sẽ dẫn tới những thay đổi ở những cơ quan sinh dục, trong khi nhu cầu tình cảm vẫn là một phần tất yếu của cuộc sống. Khi con gái càng phát triển tuổi, âm đạo chắc chắn rút ngắn và hẹp đi, thành âm đạo có thể trở hãy mỏng và cứng hơn, dịch tiết bôi trơn cũng ít dần. Đối hay những quý ông, chứng bất lực.
  Một số vấn đề về sức khỏe:

  Các căn bệnh ung thư thường biểu hiện ở người cao tuổi cũng làm cho việc làm tình dục gặp vấn đề. Những tình trạng có thể được kể tới bao gồm: đau và viêm khớp mãn tính, ung thư (đặc biệt là ung thư vú hoạc tuyến tiền liệt), béo phì hoặc són tiểu (con gái lo ngại sẽ tiểu tiện trong khi đạt cực khoái), hay các hội chứng liên quan tới hệ thần kinh.
  Lạm dụng thuốc men:

  Thuốc chống trầm cảm, thuốc huyết áp và nhiều loại dược phẩm khác sẽ dẫn đến tình trạng bất thường cương dương ở nam giới và không thể đạt cực khoái ở đàn bà.
  cấm có các bạn tình:

  Những nhân tố quan trọng khi xem xét một số số liệu thống kê về tình dục phụ nữ cao tuổi là họ ít có bạn tình hơn con trai. Hơn thế nữa đối hay một vài con gái đã có mọi người tình, người nam giới ở độ tuổi tương đương hoặc phát triển hơn ấy nhiều khả năng cũng chưa thể học tập tình dục một biện pháp ổn định. Chính vì vậy, bên cạnh suy hạn chế ham muốn hoạc một số vấn đề sức khỏe, tần suất học tập tình dục đàn bà cao tuổi thấp còi là do thiếu cơ hội và phim sex châu á.
   
  Tags:
Đang tải...