Tin Club 388: Văn Hậu bất ngờ được khuyến nghị không thi đấu sớm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi grass, 9/5/21.

Chia sẻ trang này

 1. grass Member

  Tham gia:
  17/3/18
  Số bài viết:
  518
  Được thích:
  0
  Trung tâm PVF vừa có văn bản gửi đội tuyển Việt Nam và Hà Nội FC về việc sử dụng hậu vệ Đoàn Văn Hậu theo đúng lộ trình điều trị chấn thương, tránh việc tăng khối lượng tập luyện.


  Xem thêm: https://388bet.us/Asia/vn/song-bai.html

  Ở đợt tập trung đội tuyển Việt Nam lần này, Văn Hậu đã được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại, dù vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

  Trước đó, sau khi phẫu thuật chấn thương sụn chêm đầu gối, Văn Hậu được Hà Nội FC đưa sang trung tâm PVF tập điều trị phục hồi từ đó đến nay.

  Sau khi Văn Hậu có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam, PVF đã có văn bản khuyến nghị gửi đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội.

  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh

  Đoàn Văn Hậu cần thời gian để bình phục hoàn toàn chấn thương.

  Văn bản nêu rõ: "Ngày 6/5, cầu thủ Đoàn Văn của CLB Hà Nội đã kết thúc quá trình phục hồi chức năng tại Bộ phận Y tế - Vật lý trị liệu PVF. Trong thời gian điều trị tại PVF, cầu thủ Văn Hậu đã tập luyện theo quy trình hồi phục chức năng với mục tiêu khôi phục chức năng, sức mạnh cũng như sự tự tin cho phần đầu gối phải.

  Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng một chương trình tập luyện thể lực tim mạch tăng dần (đạp xe, HIIT, chạy) để giữ thể lực cho cầu thủ. Văn Hậu hiện tại đã có thể chạy nước rút, chuyền, tạt cũng như sút bóng".

  PVF cho rằng hiện tại Văn Hậu đang ở trong kỳ cuối của quá trình phục hồi (giai đoạn chuẩn bị cho quay lại thi đấu, bao gồm chủ đạo là các bài tập với bóng chuyên biệt). Văn Hậu hiện đã có thể tập luyện từng phần với đội, tuy nhiên khối lượng tập luyện cần được điều chỉnh tăng dần dần.

  "Cầu thủ cũng cần được theo dõi tình trạng gối để tránh quá tải. Chúng tôi sẽ cung cấp cho cầu thủ một chương trình tập để tự tập luyện bên cạnh các buổi tập với đội nhằm tiếp tục phục hồi khả năng của chi dưới và giảm thiểu nguy cơ tái phát chấn thương trong tương lai", PVF viết.

  Cuối cùng, PVF chốt lại: "Chúng tôi khuyến nghị Văn Hậu cũng như các cán bộ nhân viên làm việc với Hậu, cần tuân thủ giai đoạn 3-4 tuần tập luyện thích nghi với đội theo cường độ tăng dần trước khi cho cầu thủ tham gia thi đấu chính thức.
   
  Tags:
Đang tải...