Tin club 388: Hoàng Thịnh sẽ không phải đền chi phí chữa trị cho Hùng Dũng?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi grass, 29/3/21.

Chia sẻ trang này

 1. grass Member

  Tham gia:
  17/3/18
  Số bài viết:
  518
  Được thích:
  0
  Ngoài việc cấm thi đấu, phạt 40 triệu, Hoàng Thịnh còn bị phạt đền bù chi phí chữa trị chấn thương cho Hùng Dũng. Tuy nhiên, án phạt này có khả năng sẽ "vô dụng".

  Xem thêm: https://388bet.us/Asia/vn/huong-dan-ca-cuoc.html

  Trong trận đấu giữa CLB TPHCM và FC Hà Nội thuộc vòng 5 V-League vào tối 23/3, Ngô Hoàng Thịnh đã vào bóng bằng cả hai chân đầy thô bạo với Đỗ Hùng Dũng, hậu quả tiền vệ của đội bóng thủ đô bị gãy chân và nhanh chóng được đưa lên xe cứu thương tới thẳng bệnh viện.

  Ngay sáng hôm sau, Hùng Dũng được phẫu thuật, ca phẫu thuật của anh thành công, tới buổi chiều anh đã rời phòng hồi sức hậu phẫu. Cũng trong chiều 24/3, Ban kỷ luật VFF thông báo mức kỷ luật đối với Hoàng Thịnh.

  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh

  Chi phí phẫu thuật và nằm viện của Hùng Dũng dự tính khoảng trên dưới 100 triệu.

  Theo đó, tiền vệ của CLB TPHCM bị cấm thi đấu ở tất cả các giải bóng đá do VFF và VPF tổ chức đến ngày 31/12/2021, đồng thời nộp phạt 40 triệu đồng và đền bù chi phí chữa trị chấn thương cho Hùng Dũng.

  Được biết trước khi mùa giải 2021 bắt đầu, VPF có ký hợp đồng với một đơn vị bảo hiểm cho cầu thủ và trọng tài thi đấu tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam bao gồm V-League 1, V-League 2 và Cúp quốc gia, Siêu cúp quốc gia với mức bảo hiểm tối đa cho cầu thủ là 300 triệu đồng, trọng tài là 200 triệu đồng.

  Theo một số nguồn thông tin, chi phí cho ca phẫu thuật và chăm sóc Hùng Dũng trong những ngày anh ở Bệnh viện Vạn Hạnh khoảng 100 triệu đồng. Vậy đơn vị bảo hiểm hay Hoàng Thịnh sẽ phải chi trả số tiền trên? Với án phạt của VFF thì chắc chắn Hoàng Thịnh sẽ là đối tượng đầu tiên xét đến để chi trả số tiền trên, sau đó mới tới đơn vị bảo hiểm.

  Có thể hiểu bảo hiểm mà VPF mua cho cầu thủ, trọng tài chỉ được kích hoạt trong trường hợp chấn thương thông thường, không may xảy ra. Đối với trường hợp của Hoàng Thịnh, hành vi của anh là thô bạo, phi thể thao và cần lên án mạnh mẽ, loại trừ khỏi bóng đá. Cho nên chiếu theo quy định của VFF, Hoàng Thịnh sẽ phải đền bù chi phí chữa trị chấn thương.

  Tuy nhiên, rất có thể án phạt của VFF với Hoàng Thịnh sẽ "vô dụng", bởi Bệnh viện Vạn Hạnh mới đây cũng thông báo sẽ miễn phí cho ca mổ của Hùng Dũng. Trong trường hợp Bệnh viện miễn phí hoàn toàn, Hoàng Thịnh sẽ không phải đền bù chi phí chữa trị cho Hùng Dũng.
   
  Tags:
Đang tải...