Hà Nội Tìm hiểu về phương án hợp tác với Agency khi tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 7/2/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Tại các event nhỏ, không ít người chọn cách thức hợp tác với các người làm freelancer để tối ưu khi thực hiện sự kiện. Tuy nhiên, với các event quy mô lớn, đông người tham dự và có tầm quan trọng đặc biệt thì tốt nhất bạn hãy chọn một Event Agency chuyên nghiệp. Đối với đa số event bình thường thì đây là một phương pháp làm “an toàn”, bạn chỉ việc giao tất cả cho một bên thứ ba, việc của bạn chỉ là đầu mối mà thôi.

  http://amthanhanhsangtphcm.com/cho-thue-am-thanh-anh-sang-tphcm/

  Thông thường thì các công ty thực hiện sự kiện sẽ tìm mọi cách để “phô diễn” hết năng lực của mình để lấy uy tín với khách hàng, bên cạnh đó đây cũng là một phương pháp để quảng bá hình ảnh công ty tổ chức event trong mắt đa số khách hàng tiềm năng khác.Về năng lực và kinh nghiệm của Agency thì thường là có thể tin tưởng được. Nhất là khi bạn tổ chức một Event ở tỉnh khác, thì một Agency địa phương với sự am hiểu, thông thạo về địa phương mình có thể giúp đỡ bạn tổ chức một sự kiện với ít bỡ ngỡ nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng sự kiện Agency sẽ làm cho bạn điều perfect.

  Có thể bạn lo ngại về chi phí thuê Agency sẽ mắc hơn so với việc bạn tự lo liệu mọi việc. Tuy nhiên mọi chuyện không hoàn toàn là như vậy. bởi lẽ nếu không có những chi phí phát sinh thì bạn chỉ phải chi một lần mà thôi. Ngoài ra, nếu như chất lượng sự kiện không như yêu cầu, Agency còn phải bồi thường hợp đồng cho bạn. Trong khi đó, việc thuê mướn freelancer có thể phát sinh các chi phí mà bạn chưa lường trước.

  cho thuê bàn ghế hội nghị

  Chẳng hạn thời gian làm việc hoặc khối lượng công việc không hề ít hơn dự kiến khiến bạn phải trả thêm tiền cho freelancer, chi phí thưởng khuyến khích cho các người làm perfect, tiệc cho nhân sự tổ chức event khi kết thúc…. Nhưng nếu như họ không hoàn thành tốt nhất được nhiệm vụ được phân công thì sẽ ảnh hưởng lớn đến event của bạn, nhưng về phía bạn thì bạn chỉ có thể trừ lương hoặc là thậm chí là từ chối trả lương mà thôi.

  Đối với sự kiện Agency, họ là các pháp nhân hoạt động theo quy định của pháp luật, điều này có thể khiến bạn an tâm giao cho họ những Event tiền tỉ, ràng buộc chặt chẽ về hợp đồng, xuất hóa đơn giá trị gia tăng...Đây là một lợi thế chủ yếu mà những freelancer khó có thể cạnh tranh lại ở nội dung này.

  Đôi lúc, bạn và Event Agency không hiểu một phương pháp thống nhất về hạng mục nào đó. Một số công ty thực hiện sự kiện thậm chí còn thích bày vẽ thêm để khách hàng chi thêm không ít tiền, điều này cũng gây ra ít tương đối nhiều khó chịu cho các thượng đế.
   
  Tags:
Đang tải...