Toàn quốc Tìm hiểu về hệ thống bếp 1 chiều của nhà hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi inox 304, 28/8/18.

Chia sẻ trang này

 1. inox 304 New Member
  BB Model:
  0901434007

  Tham gia:
  17/8/18
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tìm hiểu về hệ thống bếp 1 chiều của nhà hàng
  Việc bố trí hệ thống thiết bị bếp nhà hàng là cách gọi chung để chỉ không gian bếp của nhà hàng, bếp ăn tập thể tại các công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất …Một không gian bếp thường có rất khu vực cấu thành để hình thành bộ máy hoạt động hoàn thiện và đầy đủ.

  [​IMG]

  Mô hình hệ thống bếp 1 chiều trong khu bếp nhà hàng
  Xây dựng hệ thống bếp nhà hàng là sự bố trí các thiết bị bếp hợp lý.
  Những công việc bố trí, thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng có tầm ảnh hưởng lớn đến các chức năng và khả năng thành công của hoạt động dịch vụ ẩm thực của nhà hàng.
  Do vậy, trước khi tiến hành thiết kế, xây dựng hệ thống bếp nhà hàng cần lập sẵn kế hoạch kỹ lưỡng tránh lãng phí.
  Hệ thống bếp nhà hàng thường bao gồm các khu kho lạnh bảo quản, khu sơ chế thực phẩm, khu nấu nướng và khu rửa thực phẩm, khu soạn chia thức ăn chín.
  Kho làm lạnh bảo quản thực phẩm

  [​IMG]

  Kho lạnh trong nhà hàng giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao. Lưu ý cho kho lạnh là nơi này tuyệt đối cách xa nơi để thức ăn chín vì các vi khuẩn trong thực phẩm tươi sống sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng các món ăn đã chế biến chín. Các thiết bị trong kho: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, các loại kệ hoặc tủ trưng bày inox để đồ để thực phẩm khô.
  Khu sơ chế trong khu bếp ăn công nghiệp chuyên nghiệp
  Đây là khu vực để sơ chế thực phẩm sống trước khi nấu nướng.
  Thùng rác để chứa rác phế thải, kệ inox đựng đồ; thiết bị xay nhỏ thực phẩm như máy xay thịt …
  Trong khu vực này gồm các bếp nhà hàng như: thớt dao, bàn thao tác, chậu rửa inox công nghiệp dùng để sơ chế thực phẩm sạch.


  [​IMG]

  >> Xem ngay những mô hình các bếp nhà hàng mới nhất hiện nay không thể bỏ qua

  Khu vực nấu nướng và khu soạn chia, bày món
  Một khu vực quan trọng nhất của gian bếp nhà hàng nên trang bị các thiết bị là: tủ cơm công nghiệp, các loại bếp nấu, thiết bị hâm giữ nóng thức ăn,…
  Khu rửa: Khu rửa cần thiết bố trí các thùng rác, các chậu để rửa chén đĩa, vòi phun tráng, máy rửa chén, kệ song inox nhiều tầng để bát đĩa, xe đẩy inox,…
  Cac thiết bị cần thiết cho khu vực này như bàn có kệ trên, quầy inox, thùng rác…
  Đơn vị lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp
  Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.
   
Đang tải...