Toàn quốc Tìm hiểu về các loại thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhquy2207, 24/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. thanhquy2207 New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  4/4/18
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tìm hiểu về các loại thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường

  Đông y là cách gọi ngắn gọn của Y học cổ truyền bao gồm khá nhiều phương pháp điều trị được áp dụng từ ngàn đời nay như, châm cứu, bấm huyệt, diện chẩn, các bài thuốc uống… Tuy nhiên, để chữa bệnh tiểu đường bằng phương pháp Đông y cần lựa chọn cách thích hợp dựa theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ của bệnh nhân.

  Những bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường đều xuất phát từ các loại thảo dược tự nhiên có tính dược lí khá cao và giúp cải thiện tốt tình trạng bệnh. Khác với phương pháp Tây y thường là những loại thuốc đắc tiền thì những bài thuốc Đông y thường tập trung vào việc lưu thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết nhiều hơn là việc ức chế và bài trừ các mầm bệnh.

  [​IMG]

  Xem thêm thông tin về sức khỏe: https://chamsocsuckhoe.info

  Tuy nhiên, để mà có thể trả lời được chính xác việc dùng thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường có hiệu quả hay không thì thật sự rất khó. Bởi căn bệnh tiểu đường là căn bệnh vô cùng quái ác với nhiều biến chứng nguy hiểm, ngay cả y học hiện đại vẫn chưa có bất cứ một liệu pháp nào có thể trị dứt điểm được nó. Cách dung các bài thuốc Đông y chửa bệnh tiểu đường sẽ phần nào giúp người bệnh cải thiện tốt hơn tình trạng bệnh cũng như tránh xa nguy cơ gặp phải một số biến chứng. Còn về việc tác dụng tới đâu còn phụ thuộc phần nhiều vào cơ địa, thể trạng, tình trạng bệnh cũng như các phương pháp hỗ trợ liên quan.

  Thứ nhất: Bài thuốc Giáng đường diệu phương thang:

  Bài thuốc này là kết quả của quá trình kỳ công tìm tòi, nghiên cứu của các bác sĩ ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Y học cổ truyền Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài. Khi đã nghiên cứu thành công bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường này, các bác sĩ cũng đã tiến hành thử nghiệm trên hơn 300 người bệnh tiểu đường có chỉ số đường huyết ở mức trên 150 ml/dL.

  Sau khoảng hơn 1 tháng điều trị, kết quả mà bài thuốc mang lại đáng kinh ngạc, có tới 50% bệnh nhân có dấu hiệu giảm lượng đường trong máu. Khi thử nghiệm qua tháng thứ 2 thì số người bệnh giảm được đường huyết đã lên tới con số gần 65%. Điều bất ngờ hơn nữa, sau ba tháng thử nghiệm bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường này, có tới tận 240 người bệnh có được kết quả tốt mặc dù vẫn còn 60 người bệnh chưa hề có bất cứ chuyển biến nào. Mặc dù vậy, điều này cũng đã đủ cho thấy rằng bài thuốc này có kết quả rất khả quan trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

  Thứ hai: Bài thuốc Bạch hổ gia nhân sâm thang:

  Bài thuốc này thường được phối hợp với ích vị thang để có được kết quả điều trị tốt nhất. Nhiều bác sĩ y học cổ truyền cho rằng Bạch hổ gia nhân sâm thang rất phù hợp với những người thường xuyên gặp phải các triệu chứng bệnh tiểu đường như thường xuyên bị khát nước và uống rất nhiều nước cảm giác khát vẫn không chấm dức, hay đói, mép lưỡi nhọn đỏ, miệng khô lưỡi ráo.

  Tìm hiểu về sức khỏe cộng đồng: https://vi-vn.facebook.com/Chuyen-Trang-Cham-Soc-Suc-Khoe-Cong-Dong-569922756770863/

  + Nguyên liệu: bài thuốc này cũng là những nguyên liệu đông y phổ biến trên thị trường : 15gram Sa sâm,60 gram Sinh thạch cao (cần sắc trước), 6 gram Cam thảo, 30g Sinh địa, 15g Tri mẫu, 15g Thiên hoa phấnn, 15g Đẳng sâm,15g Ngọc trúc,12g Mạch đông.

  + Thực hiện: Bạn chỉ nên sắc mỗi ngày một than và chia làm 3 lần uống trong ngày.

  Đối với bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường này, một số người bệnh đã sử dụng và chia sẻ rằng, chỉ sau khoảng nửa tháng là những triệu chứng của bệnh tiểu đường dần dần giảm bớt.

  Thứ ba: Bài thuốc Kim quỹ thận khí hoàn:

  Ngoài hai bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường được nhắc đến ở trên còn có một bài thuốc khác đó là bài thuốc Kim quỹ thận .Có thể nói đây là bài thuốc được khá nhiều người bệnh sử dụng. Bài thuốc Kim quỹ thận khí hoàn sẽ rất thích hợp với những người bệnh có cơ thể xuất hiện các dấu hiệu như đi tiểu nhiều lần, nước tiểu có màu vẩn đục như nước đường, sợ rét sợ lạnh, đi ngoài nát loãng, sắc mặt trắng bệch hay xám đen nhiều khi còn có dấu hiệu xưng phù cơ thể,…”.

  Cũng tương tự như những bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường khác, bài thuốc này cũng có nguyên liệu và cách thực hiện khá đơn giản.

  + Nguyên liệu: Thục địa 30 gram,Sơn thù du 15 gram, Sơn dược 30 gram, Đan bì 9 gram, Phục linh 15 gram, Nhục quế 3 gram, Phụ tử 6 gram (sắc trước), Trạch tả 9 gram.

  + Thực hiện: Cho lần lược các nguyên liệu vào ấm sắc với 1 lít nước. Chờ đến khi còn 500ml thì tắt bếp. Nên chia làm 2 lần uống trong ngày sẽ hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Tham khảo về tin tức sức khỏe: https://www.scoop.it/t/cham-soc-suc-khoe-cong-ong

  Các bác sĩ Đông y tin rằng, việc sử dụng bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường này đều đặn không chỉ giúp giảm đáng kể hàm lượng đường trong máu mà còn có thể bồi bổ thận và chống lại nhiều biến chứng tiểu đường khác.

  Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh rất khó để điều trị nên đòi hỏi người bệnh phải rất kiên trì trong bất cứ phương pháp điều trị nào. Bên cạnh áp dụng nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường, người bệnh cần thiết lập cho mình chế độ dinh dưỡng thật khoa học, có chế độ nghỉ ngơi hợp lí, không nên làm việc gì quá sức. Ngoài ra cần thường xuyên kiểm tra chỉ số đường huyết để nắm rõ được tình trạng bệnh.
   
  Tags:
Đang tải...