Tìm hiểu thu nhập của ngành Xét nghiệm Y học và cơ hội việc làm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dungdothi, 6/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. dungdothi Member

  Tham gia:
  11/10/17
  Số bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Trong các ngành kỹ thuật lâm sàng thì xét nghiệm y học là lĩnh vực có thu nhập hấp dẫn. Vậy thu nhập của ngành Xét nghiệm Y học hiện nay là bao nhiêu?
  [​IMG]

  Thí sinh đõ tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm
  ngành xét nghiệm có vai trò gì trong ngành xét nghiệm
  Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có một sức khỏe tốt nhưng không thể tránh khỏi ốm đau hay bệnh tật. Đôi khi, vì muốn kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình để phát hiện ra những mầm bệnh trong cơ thể người ta sẽ tìm đến Xét nghiệm Y học. những Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ lấy mẫu: Máu, nước tiểu, dịch… sau đó sử dụng máy móc và những kiến thức khoa học hiện đại để phân tích đưa ra kết quả chính xác giúp cho sự chẩn đoán bệnh của Bác sĩ.
  Hiện nay, con người rất dễ mắc phải các loại bệnh lạ mà không có sự trợ giúp của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì Bác sĩ khó có thể phán đoán được. So với những chẩn đoán thông thường thì chẩn đoán dựa vào kết quả xét nghiệm sẽ chính xác hơn. Chính vì thế, tuy Xét nghiệm là một ngành mới nhưng đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

  Cơ hội việc làm của những kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi TN Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem/ cũng rất đa dạng vì tất cả BV, cơ sở khám chữa bệnh đều cần có người thực hiện công việc xét nghiệm phân tích. Nhờ đó học viên ngành xét nghiệm sẽ nhanh chóng tìm được công việc ổn định và mức thu nhập ngành kỹ thuật xét nghiệm y học trong thị trường Lao động hiện nay luôn ở mức cao. Vì vậy sinh viên không cần lo lắng học ngành Xét nghiệm Y học ra làm công việc gi.

  thu nhập của Kỹ thuật viên xét nghiệm y học là bao nhiêu?
  mức lương ngành xét nghiệm y học là vấn đề được quan tâm của đông đảo các bạn trẻ yêu thích ngành học này. Theo thống kê của bộ Y tế, ở tuyến trung ương có khoảng 22 bệnh viện đa khoa, khoảng hơn 100 BV đa khoa tuyến tỉnh, 65 BV chuyên khoa cùng hàng nghìn cơ sở khám chữa bệnh tư nhân… tất cả đều cần những kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi chuyên môn. Từ đó có thể thấy cơ hội nghề nghiệp của Kỹ thuật viên Xét nghiệm rất rộng mở.
  Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến mức thu nhập của ngành xét nghiệm y học như: trình độ bằng cấp, nơi làm việc, cấp bậc công việc,... tuy nhiên xét về mặt bằng chung thì lương của cử nhân ngành Xét nghiệm Y học luôn ở mức cao so với các ngành kỹ thuật lâm sàng khác.

  Ngoài tiền lương cứng, các kỹ thuật viên Xét nghiệm còn rất nhiều thu nhập khác như: phần trăm hoa hồng, trợ cấp độc hại, tiền phụ cấp, lương tăng ca… các khoản thu này giúp cho lương của các cử nhân ngành Xét nghiệm sau khi ra trường sẽ ổn định hơn.

  [​IMG]

  Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  Địa chỉ tin cậy học Xét nghiệm hệ cao đẳng
  Các bạn trẻ Nên học học cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm ở đâu? Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh và nắm bắt được xu thế phát triển ngành nghề của xã hội hiện nay, Cao đẳng Y khoa Hà Nội https://is.gd/HDfYzE sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình là đào tạo nguồn nhân lực Xét nghiệm cao đẳng chất lượng Cao. Năm 2019, trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.
  Cao đẳng y dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra nhà trường còn liên kết với rất nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để phục vụ công tác học tập - nghiên cứu - thực hành của sinh viên, đảm bảo cho tất cả học viên đều có thể thực hành các thao tác kỹ thuật kỹ thuật xét nghiệm y học phổ biến nhất hiện nay để bắt nhịp với yêu cầu công việc thực tế ngay sau khi ra trường.

  Trong năm 2019, bên cạnh ngành Xét Nghiệm thì Cao đẳng y dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với các ngành cụ thể như sau: Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm cao đẳng,Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/lien-thong-cao-dang-dieu-duong/. tiêu chuẩn duy nhất để học viên đăng ký xét tuyển vào trường là tốt nghiệp cấp 3. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm.

  Nếu yêu thích ngành kỹ thuật xét nghiệm và đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh thì các bạn hãy nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học ngay từ bây giờ để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
   
  Tags:
Đang tải...