Tìm hiểu qua về Secure Work Space cho iOS và Android của BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 28/6/13.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.153
  Được thích:
  13.054
  [​IMG]
  Như chúng ta đã biết, đầu tuần này BlackBerry đã phát hành Secure Work Space trên BES10 cho iOS và Android. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp có thể quản lý các thiết bị iOSAndroid tương tự như với BlackBerry 10, và cũng giúp người dùng các thiết bị đó có thêm một không gian làm việc riêng như BlackBerry Balance trên các máy BB10, giúp tách biệt dữ liệu của cá nhân và dữ liệu công ty làm 2 phần riêng biệt để tránh thất thoát dữ liệu nhạy cảm.

  Secure Work Space ( SWS) khi chạy trên iOS hoặc Android sẽ tạo thêm một không gian làm việc an toàn tách biệt với các ứng dụng còn lại. Bên trong SWS sẽ có sẵn các ứng dụng cốt lỗi như email, lịch, danh bạ, trình duyệt web và ứng dụng chỉnh sửa văn bản Documents To Go.

  Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể cài thêm cả các ứng dụng của doanh nghiệp và các ứng dụng bên thứ ba khác mà không cần phải sửa đổi mã nguồn.

  Người dùng bắt buộc phải xác thực bằng mật khẩu để có thể truy cập vào không gian này. Và tất cả dữ liệu lưu trữ trong không gian làm việc này sẽ không thể chia sẻ ra cho các ứng dụng cá nhân bên ngoài Secure Work Space.

  Kết nối an toàn được tích hợp và quan trọng nhất, dữ liệu trong quá trình sử dụng đều được định tuyến thông qua các cơ sở hạ tầng BlackBerry toàn cầu, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao. Bạn không cần xây dựng thêm một giải pháp VPN đắt tiền, bạn không cần nhiều nhà cung cấp, triển khai đơn giản, và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu của BlackBerry.

  Mời các bạn xem qua Video giới thiệu về Secure Work Space


  BlackBerry Enterprise Service 10 (BES 10) đã được cài đặt trên hơn 18.000 máy chủ, và hơn 60% các công ty trong danh sách Fortune 500 đang thử nghiệm hoặc sử dụng hệ thống này.
   
  ResearchInMotion, BurningIcekhaisilk1910 thích bài này.
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Một giải pháp tuyệt vời cho xu hướng BYOD ngày nay :-bd
   
 3. hoaimeo

  hoaimeo New Member

  Tham gia:
  22/3/12
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9000
  Down ở đâu bác chủ ơi
   
Đang tải...