Tìm hiểu NZXT ra mắt bo mạch chủ AMD đầu tiên của họ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 8/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  Ba năm sau khi lấn sân sang thị trường bo mạch chủ, NZXT chung cục đã tung ra một dòng cho người dùng AMD – N7 B550. Có nhẽ đây là sản phẩm trước nhất trong chuỗi sản phẩm gần ra mắt, và giống như hồi mới lấn sân với thị phần Intel của NZXT, công ty sẽ khởi đầu với các dòng chipset tầm trung.

  mang chiến lược này của công ty, chúng tôi cũng vui mà cũng khá buồn. NZXT đã doanh nghiệp lễ ra mắt trên Twitter, đề cập rằng “Chúng tôi đã nghe thấy bạn rất lớn và rõ ràng!”, Điều này báo hiệu rằng họ đã nhận được phản hồi trong khoảng người dùng để phát hành 1 bo mạch chủ AMD. Ấy là 1 điều tốt. Nhưng sẽ thật tuyệt ví như NZXT ra mắt có 1 sản phẩm X570, hoặc ra mắt X570 cộng mang N7 B550.

  >>> Xem thêm: mua wd 14tb ở đâu?

  Bất chấp điều đó, N7 B550 đã xây dựng thương hiệu mang giá tiền 230 đô la Mỹ, bằng với N7 Z490 mà chúng tôi đã Đánh giá vào năm ngoái. Ấy là 1 kiểu dáng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ — NZXT vẫn sử dụng bề ngoài mang một lớp vỏ kim loại màu trắng mờ hoặc đen mờ che phủ hầu hết bo mạch. Bạn cũng với thể mua phiên bản trằn nhưng giá sẽ không đổi.

  1 trong các điểm đáng chú ý là khả năng tương thích sở hữu các quạt và LED RGB. N7 B550 với tính năng điều khiển RGB và quạt tích hợp, cho phép các bạn tùy chỉnh bốn kênh RGB và bảy kênh quạt duyệt y phần mềm CAM của công ty. NZXT cũng lưu ý rằng các phụ kiện RGB từ tất cả những nhà cung cấp đều được tương trợ.

  Đối có những cổng I/O, bo mạch cung ứng ba cổng USB 3.2 Gen 2 Type-A, 1 cổng USB 3.2 Gen hai Type-C độc nhất, bốn cổng USB 3.2 Gen 1 Type-A, 2 cổng USB hai.0 và đầu ra HDMI, một cổng LAN 2,5G và các cổng âm thanh khác nhau (analog và S/PDIF) ở phía sau. Nó cũng mang cổng cắm để hỗ trợ những cổng USB bổ sung phía trước case

  >>> Xem thêm: sửa chữa máy chủ  Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2 đều được tích hợp vào N7 B550. Đối mang lưu trữ, main có 2 khe cắm M.2 và 6 cổng SATA 3. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm flashback BIOS và nút clear CMOS, đèn LED báo lỗi cũng như nút nguồn và nút khởi động lại.

  Nhìn chung, đây là 1 sản phẩm cực chắc chắn để NZXT bước chân vào thị phần bo mạch chủ AMD. Lần đầu lấn sân vào thị phần mainboard, NZXT đã không chuẩn bị kĩ và kết quả họ có một BIOS lộn xộn và kém các đối thủ phần nhiều. Nhưng lần này, họ đã rút kinh nghiệm và hiệp tác sở hữu ASRock và cho ra một BIOS ổn hơn phổ thông.

  Chúng tôi vẫn chưa thí nghiệm và Nhận định, nhưng sẽ sớm khiến điều đó. Hiện tại mang Tom’s Hardware đã Nhận định bo mạch này và thấy rất ấn tượng, gắn cho nó huy hiệu tuyển lựa của Biên tập viên.

  >>> Xem thêm: mua supermicro 813 cse
   
  Tags:
Đang tải...