Tìm hiểu IBM Cloud Private: “đám mây” sở hữu nguồn lợi cho tài chính, ngân hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 30/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  IBM Cloud Private (ICP) là nhà sản xuất đám mây riêng với phổ thông điểm mạnh nổi trội, mang lại nguồn lợi và đáp ứng nhu cầu của các đơn vị lĩnh vực nguồn vốn, ngân hàng, Bảo hiểm, Fintech đang trong công đoạn chuyển đổi nhà băng số với chiến lược đa đám mây (Multi – Cloud), đổi mới và đương đại hóa áp dụng.
  trong khoảng thấu hiểu nhu cầu…
  Trước khuynh hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, khảo sát nhu cầu thực tại cho thấy, làm cho sao để thông tin dữ liệu của người dùng được đặt trong trọng tâm dữ liệu của chính mình, và dù nằm trong hay ngoài biên thuỳ bờ cõi Việt Nam thì vẫn không bị phụ thuộc vào nhà sản xuất là điều mà những tổ chức trong ngành nghề nguồn vốn, nhà băng, Bảo hiểm, Fintech mong muốn. Bởi nỗi lo âu rất chính đáng của tổ chức ngày nay là mỗi khi đã chuyển ứng dụng lên 1 dịch vụ đám mây nào họ ko muốn bị “khóa” vào chính nhà cung cấp ấy. Trong khi đấy, thời của điện toán đám mây chính là sự sáng tạo ko dừng nghỉ, dịch vụ mới luôn ra mắt mỗi ngày, điều đó đòi hỏi công ty phải điều hành được nền tảng để sử dụng rẻ nhất các nhà cung cấp trong khoảng các dịch vụ.
  >>> Xem thêm: sắm dell t340
  ICP – nhà sản xuất đám mây riêng đem lại cho người tiêu dùng trải nghiệm trực quan nhất về phương pháp mà IBM hỗ trợ các nhà lớn mạnh doanh nghiệp trong việc vun đắp những ứng dụng trên nền tảng đám mây và tái cấu trúc các vận dụng nguyên khối. ICP được vun đắp có sự linh hoạt để với thể thuận tiện tích hợp vào trung tâm dữ liệu của công ty, tương thích mang số đông các nhà cung cấp hệ thống bậc nhất ngày nay. ICP cũng dễ dàng khai triển trên phần nhiều môi trường điện toán đám mây khác nhau như Google Cloud Platform, AWS, Azure, VMware, ...
  có thể khẳng định, IBM là 1 trong những hãng kỹ thuật với sự gắn kết và hiểu biết sâu sắc về các nhu cầu đặc thù của ngành nghề vốn đầu tư, nhà băng, Bảo hiểm, Fintech – hệ thống thiết bị của IBM hiện diện trong hệ thống lõi (core) của đa số các nhà băng tại Việt Nam cũng như thế giới. Nhà cung cấp đám mây riêng ICP được xây dựng cũng dựa trên sự hiểu biết của IBM về đội ngũ người dùng này.
  … đến hỗ trợ thiết thân, mang phổ thông lợi ích cho tổ chức
  Ông Jaric Sng, Trưởng lực lượng công nghệ IBM Cloud Private (IBM Asean) cho biết, giải pháp đám mây riêng ICP mang lại cho doanh nghiệp phần nhiều ích lợi chưa từng mang. Đầu tiên, nền tảng ICP giúp đơn vị ko bị phụ thuộc vào bất cứ nhà cung cấp nào từ phần cứng tới dịch vụ đám mây, cho phép đặt trọng tâm dữ liệu ở mọi nhà cung cấp mà ko lo bị khóa vào 1 nhà sản xuất nào. Đặc thù, dữ liệu của quý khách được đặt trong trọng tâm dữ liệu của chính doanh nghiệp. ICP là sự hài hòa tinh túy, đưa ứng dụng chạy an toàn trên chính môi trường doanh nghiệp.
  >>> Xem thêm: giá dell t140


  Là 1 hệ thống mở, tiêu dùng đám mây riêng ICP, các nhà vững mạnh sẽ tiện lợi tạo ra những ứng dụng cho đa dạng ngành chỉ trong vài phút nhờ vào mẫu đã được đóng gói sẵn. Vì giải pháp sở hữu bề ngoài đơn giản, hoạt động trên đa dạng nền tảng phần cứng và đám mây, không chỉ giúp đơn vị tiết kiệm được nguồn lực quản trị cơ sở vật chất, còn tối ưu hóa được mức giá, đưa vận dụng vào nhanh nhất trong hoạt động kinh doanh của mình. Hàng ngũ IT trong đơn vị sẽ được gắn kết sở hữu bộ phận buôn bán chặt chẽ hơn, bởi chính họ sẽ là người nhìn ra được thời cơ đổi mới và đương đại hóa áp dụng, tạo nên những giá trị kinh doanh cho đơn vị trong khoảng đám mây riêng ICP.
  Ông Jaric Sng – Trưởng đội ngũ công nghệ IBM Cloud Private (IBM Asean) chia sẻ trong hội thảo “Đổi mới và hiện đại hoá áp dụng có IBM Cloud Private” tại TP.HCM
  lúc tiêu dùng đám mây riêng, những đơn vị trong khối tài chính thường để ý đa dạng đến vấn đề bảo mật và tính tuân thủ. Những vận dụng triển khai trên đám mây riêng ICP được đảm bảo độ bảo mật cao. Nền tảng ICP cho phép mã hóa dữ liệu lúc đi ra bên ngoài từ trong chính nội bộ. Hơn nữa, trên ICP mang các dụng cụ hỗ trợ an toàn thông báo, có thể phát hiện ra những cảnh báo để kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Đáp ứng quy định của Việt Nam ban hành, yêu cầu những nhà băng phải đặt lưu trữ dữ liệu của các bạn ở trong nước, tính tuân thủ trong đám mây riêng ICP được đặt ra ngay từ ban sơ, dịch vụ này vừa đáp ứng tuân thủ lưu trữ dữ liệu trong nước, đồng thời tuân thủ quy chuẩn quốc tế.
  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10
   
  Tags:
Đang tải...