Hà Nội Tìm hiểu Giá bán bàn ăn gỗ sồi Nga là bao tiền?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vuphac, 29/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. vuphac Active Member
  BB Model:
  9910

  Tham gia:
  7/7/20
  Số bài viết:
  1.150
  Được thích:
  0
  Tìm hiểu Giá bán bàn ăn gỗ sồi Nga là bao tiền?
  Rất nhiều người tìm kiếm giá bán bàn ăn gỗ sồi Nga là bao nhiêu tiền? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Dung Thủy dành cho bạn.
  [​IMG]

  Mục lục [Ẩn]
  • 1.Nhu cầu sử dụng bàn ăn gỗ sồi Nga hiện nay:
  • 2. Giá bán bàn ăn gỗ sồi Nga là bao nhiêu?
  1.Nhu cầu sử dụng bàn ăn gỗ sồi Nga hiện nay:
  • Với đặc tính dẻo dai, bền chắc cùng mức giá thành nguyên liệu đầu vào thấp, các sản phẩm bàn ăn gỗ sồi Nga ngày càng được ưa chuộng ở nhiều nơi.
  • Hơn thế nữa, số lượng khu đô thị vừa và nhỏ dành cho người có mức thu nhập từ mức trung bình và thấp cũng xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố lớn. Do đó, giá bàn ăn gỗ sồi cũng ngày càng được nhiều người quan tâm hơn.
  Xem thêm: Tìm hiểu bộ bàn ăn bằng gỗ sồi Nga có tốt không?
  2. Giá bán bàn ăn gỗ sồi Nga là bao nhiêu?
  Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều cửa hàng có các xưởng đồ gỗ nội thất với các mức giá bàn ăn gỗ sồi Nga ở mức khác nhau nằm trong các phân khúc bàn ăn gỗ tự nhiên trên dưới 3 triệu tới bàn ăn gỗ tự nhiên trên dưới 5 triệu hoặc bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên dưới 10 triệu. Do đó, người tiêu dùng cần phải nắm được mặt bằng giá chung để tránh mua bị quá hớ hoặc sập bẫy hàng rẻ mà không chất lượng.
  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ với nhiều mặt hàng khác nhau như bàn ghế gỗ sồi Nga rồi bàn ghế gỗ hương xám, bàn ghế gỗ xoan đào, Dung Thủy sẽ cung cấp cho quý khách các sản phẩm bàn ăn bằng gỗ sồi Nga chất lượng tốt với mức giá bàn ghế gỗ sồi cạnh tranh nhất.
  • Theo đó, mức giá bàn ăn bằng gỗ sồi Nga mà chúng tôi cung cấp ra thị trường có mức giá từ 5-10 triệu đồng tùy theo kết cấu như là bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế hay hình dáng như bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình tròn, bàn ăn hình bầu dục….
  Xem thêm: Thắc mắc bộ bàn ăn bằng gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?
  Để biết mức giá bàn ăn gỗ sồi Nga một cách chi tiết, mời quý khách báo giá sản phẩm tới fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.
   
  Tags:
Đang tải...