Tìm hiểu các hình xăm đẹp dành cho nam giới

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Mario111, 24/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Mario111 New Member

  Tham gia:
  3/11/16
  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Xăm được du nhập vào nước ta từ những năm 60-70 của thế kỷ trước, nhưng chúng không được phổ biến rộng rãi mà chỉ phổ biến trong giới giang hồ, dân anh chị thời đó . Họ có những mẫu xăm thể hiện địa vị, quyền lực cũng như vị thế trong giới. Thời đó không phải ai cũng dám xăm một số hình xăm như rồng, hổ, đại bàng hay hình xăm chữ nhẫn. Đây đều là cấp bậc thượng tầng trong giới ấy mới được quyền xăm, nếu một người không có vai vế dám xăm thì sẽ bị cho là bất kính và có thể bị xử theo luật giang hồ.

  Thời gian qua đi, giờ đây xăm đã trở thành phổ biến và được rất nhiều người ưa thích từ nam đến nữ. Với nam giới thời nay lựa chọn xăm gì không còn là việc quá khó, những phong cách hình xăm nhiều nước du nhập, hòa lẫn vào nhau, các mẫu xăm mới mỗi càng ngày càng nhiều. Bởi vì vậy để có một hình xăm bắp tay nam đẹp rất dễ dàng .

  Việc lựa chọn địa chỉ xăm, các việc cần phải chuẩn bị trước, trong và sau xăm đơn giản hơn nữ rất nhiều. Nhưng đàn ông thời nay nên xăm gì thì đẹp. Làm sao chọn được một hình xăm vừa style , vừa bắt mắt lại quyến rũ người khác giới? Hãy xem bộ hình xăm bắp tay đẹp dành cho nam dưới đây để có thể hình thành ý tưởng cho riêng mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  Sẽ thật khó khăn và tiếc nuối nếu bạn phải đi sửa hình xăm cánh tay do nguyên nhân nào đấy . do vậy khi quyết định xăm đừng nên quá vội vàng, hãy chuẩn bị mọi thứ cho đáo tìm một thợ xăm giỏi, cơ sở đủ điều kiện, một hình xăm đẹp không sợ lỗi mốt và nhất là đừng chủ quan khi vừa mới xăm xong.

  Nếu chẳng may, điều không hay xảy ra với hình xăm của các bạn thì bạn có thể tìm thấy những lời khuyên ở trang web http://xamdepnhat.com/, nơi có đủ các phương pháp giúp bạn sửa hình xăm hỏng , các bạn cũng có thể tìm được mẫu xăm hình cho nam chất lừ nhất tại đây. Chúc bạn may mắn!
   
  Tags:
Đang tải...