Tieu chuan chieu sang cau duong

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vananh66, 13/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. vananh66 Member

  Tham gia:
  16/7/17
  Số bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  California từ lâu đã đi đầu trong việc áp dụng các quy định để giảm lượng khí thải carbon và để khuyến khích việc áp dụng các sản phẩm thân thiện với môi. Tiêu chuẩn California đã được thông qua vào năm 2013, và đang bắt đầu được thực hiện từng bước, Đèn LED công nghiệp sẽ ảnh hưởng đến chiếu sáng năng lượng sản phẩm và quyết định sử dụng năng lượng cho cả xây dựng mới và các công trình hiện có trên toàn bang.
  [​IMG]
  Mặc dù hệ thống chiếu sáng LED là, trong và của chính mình, đáng kể tiết kiệm năng lượng hơn so với hệ thống đèn sợi đốt hoặc halogen kim loại truyền thống, các tiêu chuẩn mới California sẽ đẩy các giới hạn của đèn LED ngoài ranh giới hiện tại của họ.
  Tiêu chuẩn chiếu sáng California
  Các tiêu chuẩn mới đòi hỏi nhà ở California để giảm việc sử dụng năng lượng ánh sáng bằng 50% và các doanh nghiệp 25% từ năm 2007 mức độ sử dụng năng lượng. Mức giảm này xảy ra trước năm 2018, được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp và nhà ở thời gian dư dật để retrofit hệ thống chiếu sáng hiện có với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới.
  Không có tiêu chuẩn cho đèn LED ở một mức độ liên bang, và California đã đưa ra những sáng kiến để dự thảo tiêu chuẩn mà ngành công nghiệp LED có khả năng sẽ áp dụng để phục vụ thị trường California. Điều chỉnh California đã áp dụng các tiêu chuẩn trong một nỗ lực để tránh những vấn đề mà tung ra thị trường ánh sáng khi chưa có quy định đèn huỳnh quang compact ( “CFL”) đầu phát hành.
  Các tiêu chuẩn California cho bóng đèn LED nhỏ , tức là bóng với đường kính dưới 2,25 inch, Đèn Đường LED sẽ đòi hỏi những bóng đèn để tạo ra ít nhất 80 lumen mỗi watt. Để đặt này trong quan điểm, một 60-watt đèn sợi đốt bóng đèn tiêu chuẩn sản xuất khoảng 13 lumen mỗi watt. Cách khác, các tiêu chuẩn California cho phép bóng đèn LED với một chỉ số màu sắc kết hợp và hiệu quả, tối thiểu là 165 (điểm hiệu quả là xếp hạng được tạo bởi chương trình Energy Star) nếu họ tạo ra 70 lumen mỗi watt.
  đèn LED được biết là kéo dài hơn đáng kể so với đèn truyền thống. Các tiêu chuẩn thời gian California đến ở vào những gì là, đối với đèn LED, tối thiểu tương đối lỏng lẻo của 25.000 giờ. Đèn LED SpecGrade của thường kéo dài từ 80.000 đến 100.000 giờ. Tiêu chuẩn California được coi là khuyến khích cho khu dân cư và các doanh nghiệp để chuyển sang đèn LED, vì không có nguồn ánh sáng khác sẽ có một khoảng thời gian trung bình hơn 25.000 giờ.
  Nâng Bar cho LED
  California cũng đã đề xuất các tiêu chuẩn để phân phối ánh sáng, ghi nhãn, và sử dụng điện dự phòng. Các tiêu chuẩn phân phối này tương tự như của chương trình Energy Star Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ của đề xuất. Hầu hết các đèn LED đã đáp ứng những tiêu chuẩn này. Các tiêu chuẩn ghi nhãn và sử dụng điện dự phòng sẽ không áp đặt gánh nặng quá mức về ngành công nghiệp chiếu sáng LED bởi vì hầu hết các nhà sản xuất đã tuân thủ các tiêu chuẩn đề ra.
  Nói chung, ngành công nghiệp chiếu sáng LED đã thành lập một mô hình rộng hơn về đẩy các giới hạn của hiệu quả chiếu sáng LED. Các tiêu chuẩn mới được đề xuất California có thể sẽ không áp đặt gánh nặng quá mức vào các công ty LED vì thị trường LED, Đèn led đường phố đã thấm nhuần một tư duy hiệu quả vào ngành công nghiệp đó.
   
  Tags:
Đang tải...