Toàn quốc Tiết lộ cách ẩn bình luận Fanpage để tránh đối thủ cướp khách

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi htx12345, 23/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. htx12345 Member
  BB Model:
  2008

  Tham gia:
  19/9/20
  Số bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Thị trường kinh doanh online ngày nay đang trở thành chiến trường của những nhà kinh doanh đơn lẻ, doanh nghiệp. Chính vì thế mà mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt và quyết liệt. Đừng quá chú trọng vào phần quảng cáo fanpage mà quên những thủ đoạn cướp khách hàng của đối thủ. Hãy học cách ẩn bình luận fanpage bằng phần mềm quản lí bán hàng Abit trước khi quá muộn.
  Tại sao nên ẩn comment trên Fanpage?
  Khi đăng bài viết bán hàng, giới thiệu sản phẩm, hay chạy Facebook Ads, những người quan tâm tới sản phẩm của bạn sẽ vào comment hỏi thêm về thông tin, yêu cầu tư vấn hoặc mua hàng,… Và dĩ nhiên, những comment này được hiển thị công khai. Đối thủ cạnh tranh có thể chơi xấu bằng cách, lấy thông tin của những khách hàng và “chăm sóc” giúp bạn. Vô hình chung, bạn đang tạo điều kiện để họ có được nguồn khách hàng tiềm năng mà không cần tốn quá nhiều công sức.

  Đối thủ có thể cao tay hơn bằng cách tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, hình ảnh sản phẩm đẹp hơn, lời mời gọi không thể từ chối. Cùng với đó, quyết định mua một sản phẩm dựa trên rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: chất lượng, mẫu mã, giá cả, ưu đãi, dịch vụ chăm sóc,… Chính vì vậy, nếu đối thủ đáp ứng được nhu cầu tốt hơn thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn họ thay vì bạn. Đây là lý do nên ẩn comment trên Fanpage trong quá trình bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm.

  [​IMG]

  Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp giải quyết triệt đề vấn đề này tới các bạn. Đó chính là cách ẩn bình luận fanpage với phần mềm quản lí bán hàng Abit

  Cách ẩn comment Fanpage với phần mềm quản lý bán hàng Abit
  Bạn có thể ẩn comment trên Fanpage nhờ phần mềm quản lý bán hàng Abit chỉ qua vài thao tác đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit
  Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm các tính năng của phần mềm trong vòng 15 ngày. Để dùng thử các bạn click TẠI ĐÂY. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập như bình thường.

  Bước 2: Kết nối với Fanpage
  Tại giao diện của phần mềm, chọn vào mục “Kết nối đa kênh” ở góc trái. Chọn tiếp “Kết nối Fanpage” để đồng bộ với các Fanpage bạn quản lý.

  [​IMG]Cách ẩn comment trên Facebook với phần mềm Abit

  Bạn click vào phần “Kết nối Fanpage”. Khung cấp quyền cho Fanpage sẽ hiện lên danh sách tất cả các trang đang quản lý. Tiếp theo chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.

  [​IMG]Thêm Fanpage trên phần mềm Abit

  Bước 3: Cài đặt ẩn comment
  Sau khi thêm Fanpage, danh sách các page được thêm sẽ hiện trên giao diện của mục “Kết nối Fanpage”. Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng cách click vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi Fanpage.

  [​IMG]Cài đặt ẩn comment với phần mềm quản lý bán hàng Abit

  Tại mục “Cấu hình trang” bạn chọn “Ẩn comment”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra các lựa chọn gồm: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Click vào “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt.

  [​IMG]Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage

  Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn comment cho từng bài post bằng cách chọn vào “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”.

  [​IMG]Ẩn comment cho từng post

  Tiếp đó click vào tùy chọn “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành.

  [​IMG]Cách ẩn comment trong từng bài đăng

  Chúng ta vừa tìm hiểu xong cách ẩn comment trên Fanpage hiệu quả với Abit. Nếu đang tìm cho mình một giải pháp tránh việc bị đối thủ cướp khách thì phần mềm quản lý bán hàng Abit chính là lựa chọn không thể tối ưu hơn. Ngoài ra, đây còn là trợ thủ đắc lực giúp việc quản lý công việc kinh doanh hiệu quả. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những tính năng tuyệt vời của nó.
   
Đang tải...