Toàn quốc Tiếp thị liên kết Youtube

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 12/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98 Member
  BB Model:
  motion

  Tham gia:
  25/7/19
  Số bài viết:
  531
  Được thích:
  0
  Tiếp thị liên kết Youtube đã và đang trở nên chọn lựa của nhiều published bởi những thao tác phát triển nổi trội trong các năm vừa qua. Các ông to của nền tảng mạng phố hội như Facebook, Instagram, Tik Tok đều có thể giúp bạn kiếm tiền ngon ơ nhưng đừng quên Youtube, trang web san sớt video thịnh hành nhất hiện nay đang hẹn các published về khả năng kiếm tiền online cũng như làm tiếp thị kết liên cực kỳ tuyệt vời.

  1. Tiếp thị liên kết Youtube là gì?
  tương tự với các hình thức tiếp thị liên kết những nền móng khác, tiếp thị liên kết Youtube được hiểu là cách các bạn chia sẻ những video review về một sản phẩm nào đấy, sau đấy đưa các đường link liên kết vào phần thể hiện video. Ví như các viewer nhấp vào đường link và quyết định sắm sản phẩm thì các bạn sẽ nhận được phần huê hồng từ đối tác liên kết.

  [​IMG]

  Môi trường Youtube hiện đang trở thành công cụ kiếm tiền tài khá đa dạng người  hai. Vì sao nên chọn tiếp thị kết liên Youtube?
  Mỗi nền tảng tiếp thị kết liên sẽ có các ưu và khuyết điểm khác nhau. Tuy vậy, việc nhiều người đang chuyển hướng sang làm tiếp thị liên kết trên Youtube dưới đa dạng hình thức khác nhau đều có lý do một mực.

  Dễ có traffic và dễ làm SEO hơn
  SEO là một trong các hình thức mà nhiều affiliate marketer chọn lựa. Tuy vậy, việc SEO những web lên top Google đang gặp phổ quát khó khăn hơn. Do đó nhiều người đã chuyển hướng sang SEO video trên Youtube. Nếu như so sánh thời gian để có view trên bài viết và video thì Youtube làm tốt khoản này hơn. Các bạn có thể nhận về được ít nhất vài chục view cho video của mình trong ngày Việc đầu tiên nếu biết cách SEO youtube, còn với SEO google thì thời kì lâu hơn và chi phí tốn kém hơn.

  không đòi hỏi phổ quát phương pháp, chỉ cần nội dung chất lượng
  Đây là yếu tố tạo điều kiện cho tiếp thị liên kết Youtube đang trở nên điểm đến tuyệt vời của rộng rãi affiliate marketer. Khi làm tiếp thị kết liên cho Youtube, các bạn chằng cần lăng tăng cường những nhân tố công nghệ mà chỉ cần hội tụ vào việc sáng tạo nội dung chất lượng. Có cực nhiều Youtuber sở hữu các video triệu view mà ko cần truyền bá quá phổ thông, điều này là tỉ dụ tiêu biểu cho việc Youtube chỉ quan tâm nội dung chất lượng thay vì các công nghệ SEO. Nếu như làm được nội dung mới, sáng tạo, các bạn thậm chí còn được vào mục yêu cầu của Youtube.

  3. Hướng dẫn quy trình làm tiếp thị liên kết với Youtube
  Dưới đây sẽ là tiến trình hướng dẫn giúp các bạn hoàn thiện một sản phẩm lúc làm tiếp thị kết liên với Youtube.

  thao tác 1: chọn lọc network affiliate và lấy link sản phẩm
  Mỗi network sẽ có những đặc biệt khác nhau phù hợp với nguồn traffic của những published giờ. Do vậy trước khi quyết định liên kết với network nào thì các bạn cần hiểu được nguồn traffic mà mình đang có cũng như muốn hướng tới.  giả dụ chọn lựa chạy TMĐT ở Việt Nam các bạn có thể cân kể các chiến dịch của Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...Còn ở nước ngoài, bạn có thể chọn những chiến dịch TMĐT của CJ (commission junction), Shareasale, Amazon,…  Dưới đây là nội dung thể hiện công đoạn lấy link trong khoảng chiến dịch của Accesstrade: Việc đầu tiên, bạn đến mục “Công cụ” và chọn vào “Product link“, sau ấy nhập sản phẩm mà mình muốn tiếp thị liên kết và tạo link. Sau lúc đã tạo link thành công, bạn có thể dùng link sản phẩm đấy để kiếm tiền. Nếu bạn chọn chiến dịch không phải của Accesstrade thì có thể kiếm tìm thông báo hướng dẫn lấy link từ google.

  [​IMG]

  Cách lấy link khi làm tiếp thị kết liên

  bước 2: Nghiên cứu hoặc trải nghiệm sản phẩm
  Vì nội dung dựa trên những video nên việc bạn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm sẽ dễ khiến cho người xem tin tưởng hơn việc huyên thuyên về công năng, tính năng của nó trong những bài viết. Phần đông những nội dung chất lượng trên youtube đều đòi hỏi mang tính trải nghiệm thực tế hơn là phân phối thông báo từ phổ biến nguồn không giống nhau.

  thao tác 3: thực hiện quay video
  Sau lúc đã lên kịch bản ý tưởng để review sản phẩm thì bạn có thể bắt tay vào quay video. Nội dung quay ko dừng ý tưởng, chỉ cần các bạn có thể lột tả chân thật các gì mà sản phẩm đem lại.

  bước 4: thực hiện edit video
  Chỉnh sửa video sau cho hấp dẫn cũng là điều khôn cùng quan trọng. Đó là lý do bạn nên chuẩn bị các phần mềm chỉnh sửa tốt để tạo được ấn tượng cho người xem ngay từ những giây Trước tiên. Tuy thế, sự chân thật đôi khi đem tới những trải nghiệm thực tiễn hơn nên đừng chỉnh sửa quá tay.  [​IMG]

  Edit video là bước quan trong để tạo ra một video hấp dẫn

  bước 5: Upload video lên Youtube và tối ưu SEO
  Việc cuối cùng là upload video lên Youtube, giả dụ biết một ít về kỹ thuật, các bạn có thể tối ưu SEO để video có thể hiển thị ở các vị trí cao hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ video của mình lên những nền tảng khác để tăng lượng view và được nhiều người biết đến hơn.  4. Lời kết
  Tiếp thị liên kết uy tín Youtube ở thị trường Việt Nam đang có phổ biến tiềm năng để tăng trưởng. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị cho mình các ý tưởng nội dung thật chất lượng để thử sức kiếm tiền online với trang web video số 1 toàn cầu này nhé.

  Nguồn: Tiếp thị liên kết Youtube
   
  Tags:
Đang tải...