Toàn quốc Tiếp thị liên kết shopee là gì?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 29/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. Thanhhang2121 New Member
  BB Model:
  0764602540

  Tham gia:
  16/9/20
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tiếp thị liên kết shopee là gì?
  nghi vấn tiếp thị liên kết shopee là gì sẽ luôn nằm trong danh sách những thắc mắc Đầu tiên của các người mới biết đến mô phỏng này. Để làm affiliate shopee thành công ít phổ quát các bạn phải hiểu những nội dung đơn thuần của chương trình tiếp thị liên kết này. Các nội dung biểu hiện dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức kiếm tiền online này.

  1. Tiếp thị liên kết Shopee là gì?
  Affiliate Shopee (Shopee Affiliate Program) là hình thức làm affiliate trực tiếp với Shopee mà ko cần phải tham dự network trung gian khác.  Với hình thức này, bạn sẽ nhận được hoả hồng khi có người nào đấy mua sản phẩm qua affiliate link. Các bạn sẽ marketing để bán được sản phẩm, mọi thứ như nhập hàng, tải, bảo quản, tương trợ khách hàng… sẽ có người khác thay các bạn.  Trước đây chúng ta thường làm affiliate với Shopee duyệt những network khác nhưng từ khi 2019, bạn có thể làm trực tiếp với Shopee, cố nhiên hoa hồng sẽ cao hơn.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Shopee đang là xu hương của mô hình kiếm tiền online  hai. Hướng dẫn lấy Affiliate link Shopee với Extension
  Sau khi hiểu được tiếp thị kết liên shopee là gì? Các bạn sẽ tiến hành đăng ký và lấy link affiliate để truyền bá. Sau khi đã đăng ký account affiliate shopee xong, để lấy affiliate link, bạn phải cài đặt extension tên là "Shopee Short Link" trên trình duyệt y Chrome.  thao tác 1: Cài đặt Extension Shopee Short Link

  [​IMG]  thao tác hai: Lấy API để liên kết tài khoản của các bạn với extension. Để lấy API, các bạn vào lại dashboard Partnerize, chọn phần account setting.

  [​IMG]  thao tác 3: Sau đấy, các bạn sẽ nhận ra phần user API key.

  [​IMG]

  thao tác 4: bạn copy phần mã user API key rồi quay lại phần extension để dán mã vào.

  [​IMG]

  bước 5: Lấy affiliate link của Shopee

  [​IMG]  thao tác 6: các bạn truy nã cập vào một trang sản phẩm bất kỳ nào ấy của Shopee, sau ấy nhấp vào một sản phẩm bạn muốn làm affiliate, chọn "extension" và chọn "generate tracking link" để tiến hành tạo link tiếp thị liên kết uy tín. Sau khi tạo xong, các bạn click vào phần copy bên dưới và bắt đầu mang link ấy đi quảng bá.

  [​IMG]  3. Tỷ lệ san sớt hoa hồng trên Shopee
  Tỷ lệ chia sẻ hoả hồng khi làm tiếp thị liên kết shopee là gì, sẽ được phân chia như thế nào là nghi vấn của phổ biến người lúc mới tiếp cận mô phỏng kiếm tiền online này. Cụ thể, tỉ lệ chia hoa hồng sẽ được phân chia theo khách hàng cũ và khách hàng mới.  Tùy vào từng lĩnh vực hàng thỉ tỷ lệ san sớt hoa hồng sẽ ở mức khác nhau, tỷ lệ cao nhất lên đến 11%. Bạn hãy chọn những mặt hàng mà mình yêu thích hoặc đã có đối tượng khách hàng mục đích chính xác. Giảm thiểu việc chạy theo những mặt hàng có hoả hồng cao bởi ví như ko bán được thì thu nhập vẫn là Thống kê 0.  4. Lời kết
  Hy vọng các nội dung san sẻ trên đã giúp các bạn phần nào hiểu được tiếp thị liên kết Shopee là gì. Sau khi có kiến thức cơ bản về cách thực vận hành của mô phỏng này, các bạn sẽ khởi đầu dùng những khả năng bán hàng vốn có của mình để có thể quảng cáo link kết liên và thu về các đơn hàng thành công.  Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết shopee là gì?
   
  Tags:
Đang tải...