Đà Nẵng Tiếp thị liên kết du lịch – xu thế làm affiliate marketing quyến rũ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhlan, 10/11/20.

Chia sẻ trang này

 1. thanhlan New Member

  Tham gia:
  29/10/20
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tiếp thị liên kết du lịch – xu thế làm affiliate marketing quyến rũ
  Tiếp thị liên kết du lịch thành lập khi nhu cầu hưởng thụ của bạn trẻ ngày càng tăng lên. Đặc biệt thói quen xem review trước lúc quyết định đặt phòng khách sạn, homestay,..cũng là một trong những lý do khiến cho mô hình tiếp thị liên kết này ngàng càng thịnh hành. Giả dụ bạn là người ham mê du lịch, đều đặn trải nghiệm nhà cung cấp du lịch ở nhiều nơi không giống nhau cộng thêm khả năng viết content ấn tượng thì bạn không nên bỏ qua hình thức kiếm tiền quyến rũ này.

  Tiếp thị liên kết du lịch là gì?
  Tiếp thị liên kết du lịch có thể hiểu đơn thuần là cách các bạn mang các chương trình như đặt phòng khách sạn, homestay, nhà hàng,…những thứ can hệ về du lịch đến với khách hàng tiềm năng. Ví như quý khách nhấn vào link và đắt phòng thì các bạn sẽ nhận về số tiền huê hồng tương ứng trong khoảng nhà cung cấp. Nhìn chung, làm affiliate marketing du lịch cũng không khác gì so với các sản phẩm ở các ngành khác.

  [​IMG]

  Du lịch trở thành “thị trường ngách” hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua

  vì sao nên làm tiếp thị liên kết du lịch?
  Affiliate marketing du lịch tăng trưởng trong những năm gần đây cũng là điều dễ hiểu bởi thị phần du lịch đang rất có tiềm năng lớn mạnh. Đặc biệt, lúc ngành travel blogger được xem là một ngành hái ra tiền thì không có lý do gì khiến du lịch ko trở thành một sản phẩm quyến rũ để làm affiliate mareting.

  thị trường du lịch được xem là rất tiềm năng trong những năm vừa qua bởi xu thế đi du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá,… được đại đa số những đối tượng quý khách ưa thích. Không chỉ có thế, chất lượng hạ tầng hạ tầng, các danh lam thắng cảnh của Việt Nam cũng trở nên rộng rãi và hấp dẫn hơn nên việc tăng trưởng lĩnh vực tiếp thị liên kết du lịch là điều ko quá bất ngờ.

  những chương trình tiếp thị kết liên du lịch tiềm năng hiện nay
  nếu các bạn đang có dự định làm affiliate marketing du lịch thì có thể cân nhắc chọn lựa những chương trình tiếp thị của 1 số đối tác dưới đây:

  Booking.com – chương trình tiếp thị liên kết phổ thông nhất hiện nay
  Booking được xem là một trong các trang web đặt phòng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vì là trang web lớn nên Booking có những công cụ hỗ trợ người làm tiếp thị kết liên rất tốt như widget, link, deep link,…Những phương tiện này tạo điều kiện cho bạn có thể thả sức sáng tạo nội dung PR để thu hút quý khách. Tuy nhiên, điểm trừ của chương trình kết liên Booking là chỉ trả tiền hoả hồng khi account đạt 100 Euro, điều này khiến cho các bạn sẽ phải đợi rất lâu để “lãnh lương”.

  [​IMG]

  Booking được xem là một trong những chương trình phổ biến hiện nay

  Agoda.com
  Đây cũng là một trang web đặt phòng được cực nhiều người biết đến, ngang ngửa với Booking. Agoda cũng có những dụng cụ tương trợ người làm tiếp thị kết liên được thoả thích đặt link, thông minh nội dung theo ước muốn. Tuy vậy, khuyết điểm khi bạn làm tiếp thị kết liên về du lịch cho trang web này là cách tính huê hồng. Hoả hồng được tính theo tỉ lệ tier, nghĩa là tier càng cao thì hoa hồng càng phổ biến. Điều này buộc các bạn phải luôn trong phong độ kiếm tìm quý khách.

  Airbnb.com
  Airbnb thì được biết đến nhiều phê chuẩn chương trình referral tích điểm. Để làm affiliate marketing du lịch cho trang web này, bạn chỉ cần có tài khoản, đặt phòng, trả tiền xong là các bạn đã đem đến một đường dẫn (referral) để giới thiệu bạn bè. Với hình thức này thì dù ko phải là travel blogger vẫn có thể làm được.

  Bên cạnh đó thì Airbnb còn có một chương trình hấp dẫn hơn là refer để làm host (Host affiliate program). Hình thức này thì phần trăm hoả hồng hơi là cao, cỡ 80 – 90 Euro cho một lần refer làm host thành công.

  Lời kết
  trang mạng tiếp thị liên kết uy tín sẽ là một trong các ngành nghề đầy tiềm năng ví như các bạn biết cách phát huy hết khả năng của nó. Hi vọng những nội dung chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn có ham du lịch biết thêm một hình thức kiếm tiền tiêu cực vừa có thể thỏa mãn say mê lại vừa cải thiện thu nhập một cách chính đáng
   
  Tags:
Đang tải...