Toàn quốc Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 7/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98 Member
  BB Model:
  motion

  Tham gia:
  25/7/19
  Số bài viết:
  531
  Được thích:
  0
  Tiếp thị kết liên bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được nhiều người chọn lọc để kiếm tiền online. Bởi vì sự phổ biến trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người nhà, chạy truyền bá, san sớt trên các diễn đàn…Nếu các bạn là người mới bắt đầu với ngành nghề tiếp thị liên kết uy tín và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung ứng những cách làm khá đơn thuần mà bạn có thể tham khảo.

  1. kết duyên với quý khách tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
  Đây hình như là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. các bạn đã có một tài khoản tư nhân riêng và việc của các bạn là kết thân với các người nào mà bạn cho là quý khách tiềm năng. bạn phải phân khúc được quý khách mà bạn đang nhắm tới, từ đấy mới có thân xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết duyên.

  Để nhanh và hoàn hảo các bạn nên lập thêm phổ quát account và tham dự vào những group để kiếm tìm bạn bè, tìm kiếm quý khách có can hệ tới sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. giả tỉ bạn có 10 account Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, tương tự tổng cùng bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà không tốn một đồng lăng xê. Cách tiếp thị kết liên bằng facebook này tương đối dễ dàng với những ai mới thao tác chân vào lĩnh vực này.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên bằng Facebook tư nhân

  2. xây dựng Fanpage để quảng cáo sản phẩm
  Ngoài facebook cá nhân, bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm cực kỳ hữu hiệu. Điều quan yếu là nội dung fanpage phải phổ biến, lôi kéo được rộng rãi đối tượng, lúc đó các bạn mới lôi kéo nhiều người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị kết liên

  Điều các bạn cần để ý ấy là làm sao để quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng một cách tốt nhất. bạn có thể sử dụng rộng rãi cách thức không giống nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác nhất mực.

  3. Đăng bài trên các Group Facebook
  Một điều mà người nào cũng phải thừa nhận đó là Facebook đem tới cho các bạn không ít tính năng hỗ trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài hai cách làm ở trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. ấy có thể là diễn đàn do các bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham gia.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua những Group Facebook

  Để việc đăng bài hữu hiệu, bạn cần tìm các group can dự đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có các đối tượng mà các bạn muốn hướng tới. lúc đăng trên những diễn đàn to sẽ bị ngừng về nội dung. Chính vì thế, các bạn cần phân phối các thông báo mà người dùng muốn biết. Hơn nữa các bạn cần nắm rõ những quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn tru hơn.

  4. Lời kết
  tương tự là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất thuận tiện nếu các bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc bạn luôn thành công trên con đường làm tiếp thị kết liên của mình.

  Nguồn: Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giảnđể tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
   
  Tags:
Đang tải...